Hà Nội: Dấu hiệu "bom" đơn thư để cản trở việc cấp sổ đỏ nhà 63 Hàng Than

Cụ bà Vũ Thị Tỵ mòn mỏi chờ được giải quyết nguyện vọng hợp pháp của gia đình.
(PLVN) - Ngôi nhà 63 Hàng Than đã được gia đình ông Nguyễn Công Toàn sử dụng gần 70 năm và có giấy tờ sở hữu tài sản hợp pháp, nhưng khi gia đình ông Toàn đề nghị cấp sổ đỏ thì bất ngờ có đơn thư yêu cầu không cấp sổ đỏ cho gia đình ông. Đằng sau sự việc này có dấu hiệu của "bàn tay bẩn" liên quan đến một nhóm người đã đề xuất gia đình phải bỏ ra hàng tỷ đồng để họ "xử lý đơn thư".

Hà Nội: Nghi vấn tranh chấp được tạo dựng để cản trở việc cấp sổ đỏ của số nhà 63 Hàng Than

Cụ bà Vũ Thị Tỵ mòn mỏi chờ được giải quyết nguyện vọng hợp pháp của gia đình
(PLVN) - Ngôi nhà được gia đình ông Nguyễn Công Toàn sử dụng nhiều đời nay không có tranh chấp với ai thế nhưng khi gia đình ông làm hồ sơ để cấp chứng nhận quyền sử dụng đất thì bỗng nhiên xuất hiện “tranh chấp”. Điều đáng nói, người đứng ra đòi quyền sử dụng đất không có tài liệu chứng minh và hết lần này đến lần khác viện đủ lý do không tham gia hòa giải để vụ việc kéo dài, xuất hiện chứng cứ công chức nhà nước ra giá để dàn xếp vụ việc với số tiền khủng.

Truy tố tội 'Cướp tài sản' sau khi va chạm xe có thỏa đáng?

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Sau va chạm giao thông dẫn đến xô xát tại ngã 5 phố Hàng Than (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội), Hải lấy xe của anh Minh lái đi theo hướng dốc Hàng Than lên đường Yên Phụ rồi bỏ lại xe ở vỉa hè. Hải bị VKSND quận Ba Đình truy tố về tội “Cướp tài sản” nhưng gia đình Hải có đơn đến Báo PLVN cho rằng việc truy tố đó "không khách quan"...