Phụ nữ “lên đỉnh” 50 lần/ngày do mắc bệnh

Người phụ nữ sống ở bang Florida, Mỹ mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục khiến cô liên tục “lên đỉnh” 50 lần/ngày.
Amanda Gryce phải uống thuốc để làm tê khu vực nhạy cảm và tập thể dục để kiểm soát tâm trí Amanda Gryce phải uống thuốc để làm tê khu vực nhạy cảm và tập thể dục để kiểm soát tâm trí

Amanda Gryce, 24 tuổi, cho biết căn bệnh dường như đã hủy hoại cuộc sống của cô kể từ năm 6 tuổi. Cô chia sẻ bản thân không thể kiểm soát được sự cực khoái thậm chí khi nghe thấy âm thanh lớn của xe hơi. “Cơn sướng” có thể diễn ra bất cứ nơi nào và bất kỳ ở đâu khiến cô cảm thấy như bị tra tấn. Vì xấu hổ nên cô đã không dám chia sẻ với bạn bè hoặc người thân và âm thầm chịu đựng trong nhiều năm qua.

Phụ nữ “lên đỉnh” 50 lần/ngày do mắc bệnh ảnh 1
Amanda Gryce  mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục khiến cô “lên đỉnh” 50 lần/ngày 

Cô Gryce nói: “Tôi có thể đạt cực khoái 50 lần/ngày và 5-10 lần “lên đỉnh” trong khoảng 1 giờ. Nó thường xảy ra khi tôi đang đi với bạn bè hoặc ở nơi công cộng và điều đó thật đáng xấu hổ”.

Quá tuyệt vọng cô đã tìm đến bác sĩ Robert Echenberg, một chuyên gia chữa đau vùng chậu, với hy vọng sẽ có cách kiểm soát cơn cực khoái của mình. Cô Gryce cho biết: "Tôi uống thuốc để làm tê khu vực nhạy cảm và tập thể dục để kiểm soát tâm trí. Ban đầu, tôi cảm thấy rất khó nói với bạn trai về căn bệnh của mình, tôi không biết khi nào là thích hợp để nói và anh ấy sẽ phản ứng thế nào. Tuy nhiên, anh ấy đã hiểu và ủng hộ tôi".

Nhưng để thực hiện điều trị, Amanda và bạn trai phải kiêng quan hệ tình dục. Anh Stuart Triplett, 22 tuổi, cho rằng việc không được quan hệ tình dục là khá khó khăn nhưng sức khỏe của bạn gái là quan trọng hơn và anh sẽ làm bất kỳ điều gì để hỗ trợ bạn gái.

Cô Gryce vui mừng nói đây là một năm tuyệt với khi cô có được bạn trai và gặp được bác sĩ Echenberg. Điều này giúp cô cảm thấy có cuộc sống bình thường và “chuyện yêu” trở nên tích cực hơn.

 
Hoàng Trung (Theo Daily Mail)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày 26/5 có 1.275 ca COVID-19

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 26/5, Bộ Y tế cho biết có 1.275 ca mắc COVID-19 mới tại 47 tỉnh, thành phố; Trong ngày số ca khỏi gấp gần 6 lần số mắc mới; không có F0 tử vong.

Hà Nội thêm 303 ca COVID-19 mới

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) -  Ngày 26/5, Sở Y Tế Hà Nội thông tin trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 303 ca mắc COVID-19 mới, nhiều nhất tại quận Long Biên.

Nam sinh lớp 9 bị chó dại cắn tử vong

Hình ảnh minh họa
(PLVN) -  Sau 1 tháng bị chó dại cắn, bé trai có các biểu hiện bất thường, được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới nhưng không cứu được.

WHO thông tin đáng chú ý về virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không có bằng chứng cho thấy virus bệnh đậu mùa khỉ đã đột biến, một giám đốc điều hành cấp cao của cơ quan Liên hợp quốc cho biết hôm 23/5 và lưu ý rằng căn bệnh truyền nhiễm từng lưu hành ở Tây và Trung Phi này có xu hướng không thay đổi.

Nguyên tắc '3 sạch' phòng tay chân miệng

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Khí hậu đang chuyển mùa với khí hậu nóng ẩm là thời điểm bệnh tay chân miệng ở trẻ em có nguy cơ gia tăng, có thể bùng phát dịch nếu không kịp thời phòng chống.