Vụ diễn viên múa tố đại gia Đà Nẵng hiếp dâm: Người bị tố cáo nói gì?

(PLO) - Tại cơ quan công an, người bị tố cáo khẳng định cô nhân viên “cho” nên mới quan hệ, thậm chí còn sẵn sàng thề độc để giữ quan điểm. Đáp lại, người tố cáo lấy tính mạng của mình ra để khẳng định mình đã bị xâm hại.  

Vụ diễn viên múa tố đại gia Đà Nẵng hiếp dâm: Người bị tố cáo nói gì? Nạn nhân Y, người tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Lê Bá Huy.
Tố cáo ông chủ hiếp dâm
Ngày 2/11/2014, cô N.M.N.Y (SN 1993, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) gửi đơn lên Công quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) tố cáo về việc mình bị ông Lê Bá Huy (SN 1966, thường gọi là Huy “máy nổ”) hiếp dâm. 
Theo đơn tố cáo, cô Y cho biết mình làm diễn viên múa tại Nhà hàng Samdi (do ông Huy làm chủ) được gần 1 năm nay. Lúc 21h ngày 1/11/2014, cô Y cùng bạn đi ăn với ông Huy. Sau đó, ông Huy đưa bạn của cô Y về, rồi chở Y đi lòng vòng trong phố và rẽ ra tuyến đường ven biển. 
Cô Y đề nghị ông Huy chở về nhà nhưng ông vẫn chở cô về hướng đường Trường Sa, khu Ocean Villa. Cô Y hỏi đi đâu thì ông Huy nói vào thăm nhà ông ta và rẽ vào khu biệt thự The Dull (thuộc quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).
Khi vào nhà, ông Huy rót rượu mời cô Y uống rồi lấy đàn ra hát. Sau đó ông dẫn cô Y đi tham quan tầng hai. Tin tưởng ông chủ của mình nên cô Y để túi xách, điện thoại ở tầng dưới và đi theo lên tầng hai. 
Khi Y chuẩn bị đi xuống lại cầu thang, cô bị ông Huy kéo lại và quàng tay ôm lấy. Dù Y đã tránh ra và giằng tay ông Huy nhưng vẫn bị ông ôm và đè xuống giường. 
Cô Y cho biết mình đã hết lời van xin, đã cố sức kháng cự, cắn vào môi ông Huy khiến ông bị chảy máu. Tuy nhiên, ông này vẫn hết sức hung tợn, đè cô xuống giường thực hiện bằng được hành vi giao cấu.
Trong đơn tố cáo của mình, có đoạn Y viết: “Giằng co hơn 30 phút, nhưng ông ta vẫn không chịu buông tha cháu, đến mức chân tay cháu trầy và bầm tím, miệng cháu bị dập nhưng cháu không dám làm gì vì sợ ông ta nổi điên hơn nữa. Cháu chỉ biết cầu nguyện thôi, cháu đã quá bất lực và mệt mỏi... Cháu chỉ mong nó trôi qua thật nhanh, cháu muốn được thoát khỏi nơi đó, cháu chỉ muốn về nhà... Cháu rất sợ vì ông ta từng nói không ai có thể đụng vào Lê Bá Huy này được”.
Vết trầy xước trên chân Y là do giằng co với ông chủ.
Cô Y còn cho biết, chờ ông Huy ngủ say, cô bỏ chạy mà không kịp mặc đồ lót, không dám mang giày vì sợ ông ta tỉnh giấc. Cô đã nhờ nhân viên bảo vệ khu biệt thự The Dull gọi giúp taxi chở về một khách sạn trên đường Trần Phú lúc 3h sáng 2/11/2014. 
Ngay sáng hôm đó, cô đã trình báo sự việc với Công an quận Ngũ Hành Sơn kèm theo bằng chứng là bộ áo quần dính máu và tinh dịch của ông Huy.
Người bị tố cáo nói gì?
Ngày 10/11/2014, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức cho cho đại gia Huy “máy nổ” đối chất với cô Y trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra theo quy định của pháp luật.
Trong quá trình đối chất, ông Huy cho hay: Vào đêm 1/11/2014, ông Huy mời cô Y cùng một người bạn của cô Y (quốc tịch Singapore) đi ăn tối. Sau đó ông Huy có đưa cô Y về nhà riêng của mình ở khu biệt thự The Dull. Tại đây, hai người đã uống rượu, đàn hát với nhau rồi ông Huy mời cô Y lên tầng hai để nghỉ. 
Trong buổi đối chất, ông Huy cho biết hôm đó ông đã mời cô Y lên tầng hai nghỉ vì trong lòng ông đã thương cô Y lâu rồi và ông nghĩ cô Y cũng quý mình. Tuy nhiên ông Huy cũng xác nhận cô Y chưa bao giờ mở lời yêu hay đồng ý nhận lời yêu ông.
Về nội dung tố cáo nêu cô Y đã cắn vào môi ông Huy đến chảy máu để phản đối, ông Huy thừa nhận là có. Ông Huy cho biết, cô Y đã cắn vào môi ông ngay trước khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Tuy nhiên cũng theo ông Huy thì cô Y chỉ chống cự ông trong vòng 7 phút đầu, còn sau đó thì thuận tình “việc đó” với ông, bởi cô Y “giận mà vẫn thương” và... “có yêu mới cắn vào môi”!
Ông Huy còn cho rằng, ông thấy cô Y có vẻ “hạnh phúc” trong quá trình “hành sự” với ông ta!?
Ông Huy phân trần rằng cô Y đã vu oan cho ông và khẳng định ông ta không hề giả dối vì cả đời mình, ông Huy “chỉ mong đem bình yên tới mọi người, chia sẻ những ân tình với mọi người, không muốn làm cho ai phải khổ”!? 
Cùng với đó, ông Huy chỉ nhận rằng mình có lỗi lớn là “không đọc được tình yêu trong em, không hiểu được trái tim của em”!? 
Trong quá trình đối chất, ông Huy nhiều lần nhắc đến chi tiết cô Y hỏi ông rằng: “Anh có cưới em liền được trong 1 tháng không?”. Theo lời ông Huy, chuyện này xảy ra trước khi ông “quan hệ” với cô Y.  Lúc đó, ông Huy xin cô Y cho ông thời gian 3-4 tháng vì ông đang bận rất nhiều công việc và cần có thời gian tìm hiểu. 
Ngoài ra, ông Huy còn bảo rằng cách đây 2 năm ông ta đã ngỏ lời yêu cô Y, hứa sẽ lo cho cô gái này. Tuy nhiên, cũng theo lời ông Huy, cô Y không đồng ý và cho biết mình đã có người yêu. Nay cô Y đã chia tay người yêu thì ông Huy mới tiếp tục... ngỏ lời yêu!?
Đáp lại những lời lẽ trên của ông Huy, cô Y khẳng định: Ông Huy không hề nói với cô là lên tầng hai để nghỉ mà chỉ mời cô lên đó để tham quan dinh thự của mình. Ngay lúc đó, cô Y đã bảo ông Huy chở cô về kẻo cô bị mẹ mắng nhưng ông ta không chịu. 
Cô Y cho biết, khi bị ông Huy cưỡng bức, cô đã chống cự lại ông ta trong hơn 30 phút, chống cự đến mức chân tay bị bầm và trầy xướt. Cô Y cũng cắn ông Huy chảy máu ướt cả áo nhưng cuối cùng vị đại gia vẫn không buông tha cho cô. 
Cô Y nói rằng, lúc bình thường ông chủ Huy nói chuyện với cô rất tử tế nên cô rất tôn trọng. Trong suy nghĩ của cô, ông Huy là người đã có vợ con, Y chưa bao giờ đi quá giới hạn giữa một nhân viên với người chủ. Tin rằng ông chủ của mình luôn luôn hành xử đúng nên cô đã nhận lời đi ăn tối và vào tham quan nhà của ông, nào ngờ sau đó ông Huy lại hãm hại cô.
Trong khi ông Huy bảo rằng cô Y “hạnh phúc” khi “quan hệ” với ông ta thì cô Y cho biết cô rất đau đớn, lúc đó chỉ biết cầu nguyện trời phật làm sao được thoát ra, được về nhà. Sau khi hại cô Y xong, ông Huy lăn ra ngủ, cô gái đã nhân cơ hội tìm đường trốn thoát./.
Còn nữa...
Nhóm PVĐT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.
(PLVN) - Tỉnh Lào Cai xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp quan trọng để đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là nội dung được đánh giá định kỳ trong các Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh hàng tháng.

Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa

Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa
(PLVN) - "Bất ngờ" là từ bất kỳ ai cũng phải thốt lên khi đặt chân tới Thị Xã Thái Hòa (Nghệ An). Giữa bao la đại ngàn là một đô thị phồn hoa, sầm uất, hiện đại với sự có mặt của những tiện ích vượt trội tưởng chỉ có ở các thành phố lớn đã và đang nâng tầm mức sống cho người dân phố núi.
Khẩn cấp cứu nạn 53 người chết và mất tích do sạt lở đất tại Nam Trà My (Live)

Khẩn cấp cứu nạn 53 người chết và mất tích do sạt lở đất tại Nam Trà My (Live)

(PLVN) -  Hai vụ sạt lở núi đặc biệt nghiêm trọng vùi lấp 53 người xảy ra tại H. Nam Trà My (Quảng Nam) vào đêm 28/10. Ngay khi có thông tin về sự cố, tại BCH Quân sự tỉnh Quảng Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp khẩn với lãnh đạo UBND tỉnh, Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhằm bàn phương án tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân mất tích.

Đột phá chiến lược phát triển kinh tế tư nhân

Đột phá chiến lược phát triển kinh tế tư nhân
(PLVN) - Đó là vấn đề được đề cập tại Hội thảo về “Quan điểm, mục tiêu, các đột phá chiến lược và định hướng phát triển khu vực kinh tế tư nhân (KTTN), doanh nghiệp (DN) ngoài nhà nước trong thời kỳ chiến lược 2021- 2030” do Viện Chiến lược phát triển (Bộ KH&ĐT) phối hợp với chương trình phát triển của Liên  Hợp quốc (UNDP) tổ chức hôm qua (28/10).

Còn còn cần thiết xây dựng quy định về sản phẩm “Made in Việt Nam”?

Còn còn cần thiết xây dựng quy định về sản phẩm “Made in Việt Nam”?
(PLVN) - Theo các chuyên gia kinh tế, thương hiệu, thế giới đã không còn coi trọng khái niệm “made in” do hội nhập toàn cầu, chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất có thể hiện diện ở khắp nơi trên thế giới. Do đó, vấn đề xây dựng Nghị định sản xuất tại Việt Nam ở giai đoạn này có còn cần thiết?
Quy định về sổ bảo hiểm xã hội người lao động cần biết

Quy định về sổ bảo hiểm xã hội người lao động cần biết

(PLVN) - Theo quy định, người sử dụng lao động có trách nhiệm hoàn thành thủ tục xác nhận, trả lại sổ BHXH và những giấy tờ khác mà người sử dụng lao động (NSDLĐ) đã giữ lại của người lao động (NLĐ) chậm nhất không quá 30 ngày làm việc kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ).
Đề xuất phương nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 7 ngày

Đề xuất phương nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 7 ngày

(PLVN) - Sau khi lấy ý kiến các bộ ngành và 100% ý kiến góp ý của nhiều ban, bộ, ngành được lấy ý kiến đều đồng ý, Bộ LĐTB&XH vừa đề xuất với Thủ tướng Chính phủ phương án nghỉ Tết Âm lịch đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội và người lao động thuộc khối doanh nghiệp.

Thủ tướng yêu cầu cải cách mạnh mẽ ngành đường sắt

Thủ tướng yêu cầu cải cách mạnh mẽ ngành đường sắt
(PLVN) - Chiều 28/10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo báo cáo trình Bộ Chính trị về tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 27-KL/TW về Chiến lược phát triển giao thông vận tải (GTVT) đường sắt Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050.

Hoàn thiện chính sách quản lý thuốc lá

Hoàn thiện chính sách quản lý thuốc lá
(PLVN) - Những năm gần đây, việc kinh doanh thuốc lá điện tử diễn ra khá sôi nổi. Các sản phẩm này được chào bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, các trang thương mại điện tử. Thậm chí tại nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội cũng dễ bắt gặp những cửa hàng lớn công khai bán thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.

Làng thông minh - xu hướng du lịch mới

Làng thông minh - xu hướng du lịch mới
(PLVN) - Một ngôi làng ở vùng nông thôn xa xôi nhưng sẽ không thua kém đô thị về sức sản xuất, năng suất lao động, tính cạnh tranh, an sinh và phúc lợi xã hội chính là định hướng xây dựng làng thông minh (LTM) hiện nay. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬