Nữ sinh bị ép bán dâm trong nhà nghỉ "không kinh doanh mại dâm"?

(PLO) - Nhân vật chính trong bài viết "Nữ sinh 15 tuổi bị ép bán dâm vì thiếu tiền phòng nghỉ" dù rất tự tin khẳng định "có bằng chứng" bị chủ nhà nghỉ ép bán dâm. Tuy nhiên, chủ nhà nghỉ Minh Phương kiên quyết “Nhà nghỉ của tôi luôn được khen ngợi vì không kinh doanh mại dâm”
Nữ sinh bị ép bán dâm trong nhà nghỉ "không kinh doanh mại dâm"? Nhà nghỉ Minh Phương - nơi H. cho rằng đã bị ép bán dâm
“Kiểm tra thường xuyên nhưng có phát hiện ra gì đâu?”
Ông Nghĩa cho biết: “Chiều 24/12/2013, cháu H đi taxi và mang túi xách vào nhà nghỉ xin lưu trú. Sau khi H nghỉ 2 ngày ở đây hết 400 ngàn đồng nhưng chưa trả tiền, tôi nói với cháu ở lại làm tạp vụ, dọn phòng thì sẽ trừ vào tiền đó. Sau đó thấy cháu đi đâu về và mang 400 ngàn đồng trả tiền phòng, tôi nói với cháu: “Cứ ở đây làm việc, chú không lấy tiền phòng đâu”. Cháu đồng ý nhưng rồi cháu ở thêm một ngày nữa và tự xách túi ra đi, chứ không ở lại đây như đơn tố cáo cho đến khi công an  xuất hiện”.
Cũng theo ông Nghĩa, sau khi cháu H bỏ đi, tới ngày 21/1/2014, H quay lại nhà nghỉ và tiếp tục thuê phòng 402. “Tới ngày 24/1, khi cháu đang ăn cơm cùng gia đình tôi thì Công an Hà Nội đến, mời cháu H, vợ tôi và một nhân viên tên Hào đi cùng để lấy lời khai”, ông Nghĩa kể.
Trước đó, cha cháu H cho biết, trong buổi làm việc tại Công an xã Đông Xuân, ông đã được chủ nhà nghỉ đưa 20 triệu đồng gọi là tiền “bồi thường danh dự cho cháu H”, nhưng không cầm vì lúc đó chưa biết chuyện gì xảy ra. Về việc này, chủ nhà nghỉ thừa nhận có gặp cha cháu H tại Công an xã Đông Xuân, nhưng nói được vài câu thì cha cháu H vùng vằng bỏ về vì đang… say rượu, đồng thời khẳng định không có chuyện mang 20 triệu đồng để “bồi thường danh dự cho cháu H”.
Chủ nhà nghỉ cho biết thêm, ngoài việc “biếu cháu H” 400 ngàn đồng tiền phòng nói trên, hôm đến làm việc tại Công an Hà Nội, ông còn đưa thêm cho H 2 triệu đồng để  cháu đi taxi về nhà. “Nhà nghỉ Minh Phương của gia đình tôi hoạt động từ năm 2012 và không hề có chuyện kinh doanh mại dâm. Các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra nhưng có phát hiện ra gì đâu? Chúng tôi còn được khen ngợi là nhà nghỉ hoạt động tốt, không vi phạm pháp luật. Còn cháu H sống ở đây có mấy ngày, cái bát cũng chưa phải rửa thì làm gì có chuyện tôi ép cháu bán dâm” - ông  Nghĩa nói.
Tuy nhiên, cả cháu H và người cha đều khẳng định có việc ông Nghĩa đề nghị bồi thường. “Hôm đó có mặt cả ông Bùi Thượng Tùng - Phó công an xã, ông Nghĩa đã nói rằng đền bù cho gia đình tôi 20 triệu đồng nhưng tôi không nhận vì tôi chưa hiểu chuyện gì xảy ra”- cha cháu H cho biết.
Trao đổi với ông Bùi Thượng Tùng, ông Tùng xác nhận có chuyện ông Nghĩa gặp ông Vĩnh tại trụ sở công an xã để thương lượng, nhưng nội dung thương lượng tiền bạc như thế nào thì ông không biết “vì lúc đó hai người nói chuyện riêng”.
Ghi âm bằng chứng khách mua dâm tại nhà nghỉ
Cháu H đã phản ứng gay gắt trước việc ông Nghĩa nói cháu không bị ép bán dâm ở nhà nghỉ, không sinh hoạt ở đó và gia đình cháu tố cáo là hành động “tống tiền”. “Gia đình nhà cháu nghèo, lại thân cô thế cô, làm sao dám làm chuyện động trời là đi tống tiền nhà ông Nghĩa được?” - H tức tưởi.
 Cô bé cho biết, sau khi đồng ý làm công việc tạp vụ tại nhà nghỉ Minh Phương, H bắt đầu tiếp khách từ ngày 1/1/2014. Lúc đầu H từ chối nhưng tiền bạc không có, tuổi nhỏ dại khờ, đặc biệt trước sức ép của chủ nhà nghỉ… nên đành tặc lưỡi, nhắm mắt trao thân cho khách mua dâm. 
H đã cung cấp các đoạn ghi âm buổi trò chuyện với các khách mua dâm cho phóng viên. Cô bé còn chụp được hình ảnh, biển số xe của khách để làm bằng chứng họ đã từng mua dâm mình tại nhà nghỉ Minh Phương. Trong nội dung các đoạn ghi âm do H cung cấp, tiếng của hai người khách khi trò chuyện với H cho thấy họ từng đến nhà nghỉ Minh Phương để mua dâm H. Một người khách nói rằng, khi vào nhà nghỉ nhìn thấy H xinh đẹp nên đã gọi lên phục vụ. “Tất cả những người khách em đều ghi lại tên tuổi, số điện thoại, giờ phục vụ để sau này thanh toán với ông Nghĩa. Thông tin này em lưu trong điện thoại và đã nộp lại cho cơ quan công an điều tra” - H cho biết.
Phóng viên đã liên hệ làm việc với Đội 12 Phòng PC45 Công an Hà Nội nhưng vẫn chưa có lịch hẹn cụ thể, chỉ được cho biết, vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin. Hơn 3 tháng chờ đợi điều tra chưa có kết luận, gia đình cháu H chỉ mong muốn sự việc sớm được làm sáng tỏ để cháu yên tâm học tập. Sau một thời gian nghỉ học, hiện H đang đi học thêm để chuẩn bị thi lại lên lớp 10.  N.P.V 
Như PLVN đã đưa tin: Theo đơn tố cáo của H, sau khi đi chơi đêm Noel (24/12/2013) với bạn bè về muộn, H thuê phòng ở nhà nghỉ Minh Phương để qua đêm. Nhưng do không có tiền trả tiền phòng nên em đã bị chủ nhà nghỉ ép bán dâm, “tiền công” là 100 ngàn đồng/lần. Không thể trốn thoát do bị ông chủ canh chừng nghiêm ngặt, cũng không dám nói với gia đình, H tâm sự chuyện bị chủ nhà nghỉ đánh với một khách mua dâm và may mắn được người này cho số điện thoại của Công an Hà Nội. Sáng 21/1/2014, H đã gọi điện cầu cứu và được Công an Hà Nội giải cứu vào trưa cùng ngày, sau gần một tháng bị giam, ép làm gái mại dâm. 
H cho biết, khi làm việc với Phòng PC45 Công an Hà Nội, H được một cán bộ công an ở đội 12 hướng dẫn viết đơn trình bày “không có sự việc tôi bị cưỡng ép bán dâm tại nhà nghỉ Minh Phương” và đã ký vào đơn. “Sau khi nghĩ lại, em thấy việc ông Nghĩa ép em bán dâm như vậy là vi phạm pháp luật nên em đã viết đơn tố cáo sự thật này đến cơ quan chức năng và báo chí”, H nói.
lH tố cáo, trong thời gian bị chủ nhà nghỉ “quản thúc”, cô bé phải tiếp khách mua dâm tới 14 lần, trong đó còn bị Hào - nhân viên của nhà nghỉ - lừa gạt, ép quan hệ tình dục tới hai lần trong một đêm. Về thông tin này, chủ nhà nghỉ nói Hào là một thanh niên bị khuyết tật nên “không có khả năng quan hệ tình dục” và phủ nhận chuyện Hào cưỡng hiếp H. Ngược lại, H cho biết cho dù chân anh ta bị khuyết tật nhưng “anh đó rất khỏe, mỗi lần quan hệ kéo dài 30 phút và sáng hôm sau còn mua thuốc tránh thai đưa cho cháu”.
Nhóm PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thêm 4 ca COVID -19 tại một xã, Hà Nam họp khẩn

Thêm 4 ca COVID -19 tại một xã, Hà Nam họp khẩn

(PLVN) - Sau khi liên tiếp ghi nhận thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Công Lý (huyện Lý Nhân), chiều 16/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị trực tuyến tuyến với 6 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh để triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

Tối 16/5, Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 mới

Tối 16/5, Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 mới
(PLVN) - Tối 16/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo nhanh 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới là F1 đã cách ly tập trung đều là F1 của BN3634.

Hải Dương ghi nhận 2 ca COVID-19 mới

Hải Dương ghi nhận 2 ca COVID-19 mới
(PLVN) - Tỉnh Hải Dương chiều nay, 16/5, ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19, đều là F1 liên quan đến các ổ dịch ở xã Mão Điền (Bắc Ninh) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Hai trường hợp trên đã được cách ly trước đó.

'Phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang'

'Phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang'
(PLVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc.

Vừa cho bỏ khẩu trang, CDC Mỹ lại khuyến nghị tiếp tục đeo khẩu trang ở trường học

Vừa cho bỏ khẩu trang, CDC Mỹ lại khuyến nghị tiếp tục đeo khẩu trang ở trường học
(PLVN) -  Ngày 15/5, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ đã ban hành một hướng dẫn mới, trong đó khuyến nghị các trường học ở nước này tiếp tục thực hiện quy định bắt buộc đeo khẩu trang cho năm học 2020-2021 do không phải tất cả học sinh đều được tiêm phòng COVID-19 đầy đủ.

Truy bắt đối tượng đập phá các pa nô bầu cử tại Đà Nẵng

Truy bắt đối tượng đập phá các pa nô bầu cử tại Đà Nẵng
(PLVN) - Sau hơn 10 giờ truy tìm, trưa 16/5, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã bắt được đối tượng phá, rạch các pa nô tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp trên địa bàn các quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).

Tỉnh/thành có dịch sẽ kết thúc năm học thế nào?

Tỉnh/thành có dịch sẽ kết thúc năm học thế nào?
(PLVN) - Bộ GD-ĐT ngày 16/5 cho biết, đối với một số địa phương có tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh không thể đến trường để hoàn thành năm học, có thể quyết định thời gian nghỉ học và thời gian kéo dài năm học sau ngày 31/5 phù hợp với tình hình thực tế.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376