Cựu hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh bị tuyên 8 năm tù

(PLVN) - HĐXX của TAND tỉnh Phú Thọ mới tuyên 8 năm tù giam đối với bị cáo Đinh Bằng My trong vụ án dâm ô học sinh nam tại trường nội trú Thanh Sơn.
Cựu hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh bị tuyên 8 năm tù Ông Đinh Bằng My bị tuyên án 8 năm tù giam

Sáng nay, 29/10, HĐXX của TAND tỉnh Phú Thọ mở phiên tòa xét xử ông Đinh Bằng My (58 tuổi) là cựu hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn về tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” và “thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Phiên tòa được xử kín, chỉ luật sư và gia đình các bị hại được tham dự. Theo đó, bị cáo Đinh Bằng My bị tuyên mức án 8 năm tù. Bị cáo Đinh Bằng My cấm hành nghề trong ngành giáo dục thời hạn 2 năm sau khi chấp hành xong án phạt tù.

Bị cáo phải bồi thường 5 bị hại bị dâm ô, mỗi người 17 triệu đồng; bồi thường 4 bị hại bị quan hệ tình dục mỗi người 20 triệu đồng.

HĐXX nhận định, trong thời gian làm hiệu trưởng từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My đã nhiều lần gọi nam sinh các khối 7, 8 và 9 lên phòng riêng với lý do "hỏi thăm tình hình học tập".

Ông My đã đưa các học sinh vào phòng ngủ của mình tại trường học và có hành vi xâm hại bộ phận sinh dục các nam sinh. Theo lời khai, ông My cũng yêu cầu các học sinh có hành vi tương tự với mình. 

Sau khi giở trò đồi bại, ông cho các nạn nhận 20.000-50.000 đồng/lần và dặn phải giữ kín, không được kể lại với ai. 

Hành vi của Đinh Bằng My gây hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình dư luận.

Xuân Hồng
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Việt Nam

Tập đoàn Chubb tổ chức  “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Việt Nam
(PLVN) - Hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam –  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (“Chubb Việt Nam”) vừa phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại trường tiểu học Tân Đông (điểm trường Ấp 2), xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Các cầu thủ không được mua vé hộ người thân

Các cầu thủ không được mua vé hộ người thân
(PLVN) -HLV Park Hang seo đã lên kees hoạch nghiêm khắc đối với các cầu thủ trước hai trận đấu quan trọng trên sân vận động Mỹ Đình. Đó là không được trả lời báo chí, hạn chế dùng mạng xã hội, sinh hoạt đúng giờ giấc và không bị phân tán việc người thân nhờ múa vé bóng đá.