PGS.TS Đặng Thị Thu Hương trở thành tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - PGS.TS Đặng Thị Thu Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đã được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vào ngày hôm qua (8/2). 
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Đặng Thị Thu Hương Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Đặng Thị Thu Hương

Tại Lễ công bố và trao quyết định, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Lê Quân đã chúc mừng Nhà trường đã lựa chọn và bầu ra tân Phó Hiệu trưởng - người nhận được sự tín nhiệm cao trong tập thể, có bề dày kinh nghiệm trên các cương vị quản lý.

Với sự kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Giám đốc ĐHQGHN bày tỏ sự tin tưởng vào những bước tiến mới của Nhà trường và gửi lời chúc tập thể cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường sẽ có một năm hoạt động thành công, sáng tạo, có những dấu ấn xứng đáng trong bảng thành tích chung của ĐHQGHN.

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương trở thành tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 1

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân phát biểu tại sự kiện

Tại lễ trao quyết định, đại diện lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo ĐHQGH đã luôn tạo điều kiện về mọi mặt, đặc biệt là kiện toàn bộ máy nhân sự để Trường ĐHKHXH&NV phát triển thuận lợi, xứng tầm với kỳ vọng của ĐHQGHN và của cả nước.

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương trở thành tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 2

Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hương đã chia sẻ sự xúc động và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới của lãnh đạo ĐHQGHN, của tập thể Nhà trường; đồng thời mong muốn được chia sẻ, đóng góp năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương trở thành tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 3

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân chụp ảnh củng Ban Giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV

PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương nguyên là sinh viên khóa đầu tiên của Khoa Báo chí, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (Nay là Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV). Cô Hương tốt nghiệp tiến sĩ ngành truyền thông và công chúng tại Đại học Bournemouth, Vương quốc Anh năm 2008. Năm 2013 được phong học hàm Phó giáo sư. Từ năm 2011, PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương là Chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Từ năm 2018, cô Hương tiếp tục giữ vị trí Viện Trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông khi Viện được thành lập trên cơ sở sáp nhập Khoa Báo chí và Truyền thông và Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông.

Thanh Hà, Quốc Toản
Cùng chuyên mục
Biệt thự “khủng” mọc lên trên đất nông trường Quý Cao

Hải Phòng chỉ đạo xử lý sai phạm “khủng” tại nông trường Quý Cao

(PLVN) - Liên quan đến những sai phạm về việc xây dựng, sử dụng đất tại nông trường Quý Cao (huyện Tiên Lãng), UBND TP Hải Phòng yêu cầu dừng ngay các hoạt động xây dựng trái phép, giữ nguyên hiện trạng, không để phát sinh thêm các sai phạm mới và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Thái Nguyên: Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Định Hóa

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người ở xóm Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa
(PLVN) -  Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Định Hóa.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả giấy tờ xe

Đối tượng Nguyễn Nam Tào cùng tang vật tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Thông qua mạng xã hội, Tào được một số đối tượng chưa rõ danh tính rủ rê tham gia vào đường dây làm giả giấy tờ. Nhóm này cung cấp cho Tào các máy móc, thiết bị kèm theo nhiều đồ vật khác để lắp ráp tạo thành một bộ hoàn chỉnh làm giả giấy đăng ký xe.

Bắc Kạn tích cực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Hội nghị báo cáo kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021
(PLVN) -  Những năm gần đây, Bắc Kạn được đánh giá là địa phương đi đầu trong triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp (DN). Từ linh hoạt các chính sách ưu đãi, tỉnh đã cụ thể hóa hoạt động hỗ trợ, từng bước tháo gỡ cho DN trong sản xuất, kinh doanh (SXKD), qua đó, DN ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH của địa phương.

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?
(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.