Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đề nghị FLC đầu tư xây dựng nhà ở xã hội

 Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các dự án mà Tập đoàn FLC đã và đang triển khai, đồng thời hy vọng trong tương lai gần, FLC sẽ nghiên cứu đầu tư nhiều hơn vào các dự án mang tính xã hội cao như nhà ở xã hội,… góp phần giải quyết các vấn đề nhà ở của xã hội.

Trong chuyến thăm và làm việc tại FLC chiều qua, 11/4, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai, đồng thời hy vọng trong tương lai gần, FLC sẽ nghiên cứu đầu tư nhiều hơn vào các dự án mang tính xã hội cao như nhà ở xã hội,… góp phần giải quyết các vấn đề nhà ở của xã hội.

Thay mặt Tập đoàn, ông Trịnh Văn Quyết đã báo cáo với Bộ trưởng về những hoạt động và nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn, đặc biệt là những thành tích mà Tập đoàn đã đạt được trong năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ của năm 2013.

“Năm 2012, mặc dù nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, Tập đoàn FLC đã đạt được nhiều bước tăng trưởng khá ấn tượng. Tổng doanh thu Tập đoàn đạt 1.531 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch đã đề ra. Trong đó, doanh thu bán căn hộ đạt 575 tỷ đồng, doanh thu các hoạt động thương mại, dịch vụ đạt trên 900 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 23,68 tỷ đồng tăng 88% so với năm 2011. Tính đến thời điểm 31/12/2012, tổng tài sản của Tập đoàn đã tăng lên 2.888 tỷ đồng”.

Báo cáo về phương hướng hoạt động những năm tới, Ông Quyết nói: “Tập đoàn sẽ tiếp tục củng cố các hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng thời triển khai thêm một số mảng kinh doanh mới. Ngay trong Quý II này, Tập đoàn sẽ triển khai Dự án Nhà máy sản xuất bao bì ở Yên Lạc với tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng. Nhà máy này sẽ sản xuất các vỏ hộp, bao bì cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Riêng lĩnh vực bất động sản, hưởng ứng chủ trương chung của Chính phủ, Tập đoàn đang triển khai kế hoạch phát triển các dự án nhà ở xã hội với quy mô lớn ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận.”  

 Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã thăm và nói chuyện với các CBNV một số công ty thành viên như Công ty TNHH MTV FLC Land, công ty Luật SMiC, Trường Cao đẳng Nghề FLC, tham quan mô hình các dự án mà Tập đoàn đang triển khai như dự án Khu du lịch, vui chơi giải trí cao cấp Hồ Cẩm Quỳ (Ba Vì, Hà Nội), dự án bãi đỗ xe thông minh ở Mỹ Đình,…

Bộ trưởng đánh giá cao những thành tích mà Tập đoàn FLC đã đạt được. Ông bày tỏ sự ủng hộ đối với các dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai, đặc biệt là kế hoạchphát triển các dự án nhà ở xã hội,….góp phần giải quyết các vấn đề nhà ở của xã hội. Bộ trưởng đề nghị Lãnh đạo Tập đoàn thường xuyên báo cáo, cập nhật với Bộ về tình hình triển khai những dự án này, những vướng mắc để Bộ có thể kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ Xây dựng tại Tập đoàn FLC:

a

Phó chủ tịch HĐQT FLC Group Lê Đình Vinh và Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng.

a
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tham quan dự án Khu du lịch, vui chơi giải trí cao cấp Hồ Cẩm Quỳ (Ba Vì, Hà Nội) mà Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng.
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tham quan dự án Khu du lịch, vui chơi giải trí cao cấp Hồ Cẩm Quỳ (Ba Vì, Hà Nội) mà Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng.

Và thăm quan cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Nghề FLC, một lĩnh vực cộng đồng mà FLC mới ra mắt hồi tháng 11/2012.

Anh Phương

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nâng cao vai trò của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật để phù hợp với bối cảnh mới

Nâng cao vai trò của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật để phù hợp với bối cảnh mới
(PLVN) -Chiều 19/4, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh, Trưởng ban Soạn thảo đã chủ trì cuộc họp Ban soạn thảo, Tổ biên tập xây dựng dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về thành phần và nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật.
Thủ tướng chỉ đạo bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng Dự án cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông

Thủ tướng chỉ đạo bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng Dự án cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông

(PLVN) - Thời gian vừa qua, báo chí có phản ánh về việc thiếu nguồn vật liệu phục vụ Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020. Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Giao thông vận tải phối hợp với các địa phương liên quan đánh giá và có giải pháp phù hợp.  

Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc

Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc
(PLVN) - Thương vụ Việt Nam tại Úc vừa cho hay, hiện nay, thị trường xây dựng và vật liệu xây dựng tại Úc đang bùng nổ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí sân vườn sang Úc.

Công ty Xe điện DK Việt Nhật: Chuyển đổi để tạo bứt phá

Công ty Xe điện DK Việt Nhật: Chuyển đổi để tạo bứt phá
(PLVN) - Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2021 với chủ đề “Hợp tác để thành công, chuyển đổi tạo bứt phá”. Chương trình đã thu hút hơn 500 khách mời, đại diện các đại lý và nhân viên DKBike trên toàn quốc.

Nguồn cung căn hộ tại Hà Nội giảm mạnh, giá tăng cao

Nguồn cung căn hộ tại Hà Nội giảm mạnh, giá tăng cao
(PLVN) - Nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội trong 3 tháng đầu năm đã giảm tới 29% theo quý và 19% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi, giá bán căn hộ tăng, chủ yếu tập trung ở các sản phẩm trung cấp có giá từ 1.000 - 1.500 USD/m2.

Cách chọn đại lý để mua ôtô “chuẩn chỉnh”

Cách chọn đại lý để mua ôtô “chuẩn chỉnh”
Một trong những điều khiến nhiều người mua xe ôtô băn khoăn hiện nay là nên mua xe từ nguồn nào, cửa hàng hay đại lý như thế nào để tránh những thiệt hại về vật chất cũng như thời gian khi giao dịch? 

Chương trình “Hào khí non sông”

Chương trình “Hào khí non sông”
(PLVN) - Chương trình “Hào khí non sông” nhằm thể hiện không khí tưng bừng của toàn dân đi bầu cử, ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Hải Dương: Những điểm phi lý trong vụ chủ nhà bắt trộm bị khởi tố tội cố ý gây thương tích

Hải Dương: Những điểm phi lý trong vụ chủ nhà bắt trộm bị khởi tố tội cố ý gây thương tích
(PLVN) - Năm 2018, gia đình ông Trần Danh Hùng bắt quả tang đối tượng Đinh Bá Hai xâm phạm vào nhà ở và đang thực hiện hành vi trộm cắp gia cầm. Ngay sau đó gia đình đối tượng có mặt xin lỗi, giải hoa với gia đình ông Hùng có sự chứng kiến của Trưởng Công an xã và nhiều người dân địa phương, nhưng kỳ lạ là ông Hùng lại bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích.
Ủng hộ hơn 1,1 tỷ đồng tặng thẻ và sổ BHXH cho người nghèo

Ủng hộ hơn 1,1 tỷ đồng tặng thẻ và sổ BHXH cho người nghèo

(PLVN) - Ngày 19/4, Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ vận động quyên góp ủng hộ kinh phí hỗ trợ tặng thẻ BHYT cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo; sổ BHXH tự nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2021. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376