Nữ giáo viên bị "bạn chat" "tống tiền", "đòi tình" tại nhà nghỉ

Được 1 người bạn gửi cho bức ảnh "nóng" của T.T.P., giáo viên một trường tiểu học, Tuân liền dùng bức ảnh này để tống tiền và đòi P. cho... quan hệ.

Được 1 người bạn gửi cho bức ảnh "nóng" của T.T.P., giáo viên một trường tiểu học, Tuân liền dùng bức ảnh này để tống tiền và đòi P. cho... quan hệ.

Ngày 14/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1992, trú tại thôn Đắk M’rông, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo lời khai của đối tượng, thông qua mối quan hệ trên mạng internet, Tuân có quen biết với chị T.T.P. (SN 1989), là giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn huyện Đắk R’lấp. Trong lúc trò chuyện với nhau trên mạng, Tuân được một người khác (chưa rõ danh tính) gửi cho 1 tấm ảnh khỏa thân của chị P. đến địa chỉ cá nhân của mình nên Tuân nảy sinh ý định dùng hình ảnh đó để tống tiền.

Sau đó, Tuân đã nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa và yêu cầu chị P. phải đưa 10 triệu đồng và “qua đêm” với hắn, nếu không hắn sẽ tung tấm hình đó lên mạng.

22h15 ngày 11/1, Tuân điện thoại cho chị P. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Nhân Cơ để giao tiền cho hắn. Trong lúc Tuân đang nhận 10 triệu đồng từ tay chị P. thì bị lực lượng Công an huyện Đắk R’lấp bắt giữ cùng tang vật.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.