Nữ doanh nhân 9x cùng 'sao' Việt thắp sáng ước mơ 7.000 trẻ em nghèo

(PLO) - Nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga mới tham gia chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa “Hành trình kết nối yêu thương” với tư cách là nhà tài trợ đồng hành.
Hằng Nga từ lâu đã được biết đến là một doanh nhân trẻ có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội. Hằng Nga từ lâu đã được biết đến là một doanh nhân trẻ có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.

“Hành trình kết nối yêu thương” là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em trên 63 tỉnh, thành phố. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 5 năm.

Nữ doanh nhân 9x cùng 'sao' Việt thắp sáng ước mơ 7.000 trẻ em nghèo ảnh 1
Hằng Nga nhận hoa và bằng khen của Ban tổ chức tri ân các đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Là một người luôn năng nổ trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, Hằng Nga chia sẻ cô rất hạnh phúc khi được góp mặt là nhà tài trợ đồng hành cho chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”.

Hằng Nga cho biết đây là một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại.

Nữ doanh nhân 9x cùng 'sao' Việt thắp sáng ước mơ 7.000 trẻ em nghèo ảnh 2
Hằng Nga từ lâu đã được biết đến là một doanh nhân trẻ có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.

Bản thân cô rất hạnh phúc khi được chung tay với mọi người giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Đến tham gia với chương trình lần này, nữ doanh nhân trẻ xuất hiện với phong cách quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trọng với đầm đuôi cá dáng dài.

Nữ doanh nhân 9x cùng 'sao' Việt thắp sáng ước mơ 7.000 trẻ em nghèo ảnh 3
Với tinh thần sẻ chia, nữ doanh nhân trẻ vui vẻ với hoạt động ý nghĩa mà mình có thể góp sức gửi đến các em nhỏ.

Nữ doanh nhân sinh năm 1990 chia sẻ: “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Nga hy vọng với những đóng góp nhỏ nhoi của mỗi một cá nhân, tổ chức, phần nào sẽ giúp được các gia đình trên cả nước có được những ngày ấm no hơn, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Cô gái trẻ cũng hy vọng nhận được sự chung tay của cộng đồng để những hoạt động có ý nghĩa sẽ còn lan rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Nữ doanh nhân 9x cùng 'sao' Việt thắp sáng ước mơ 7.000 trẻ em nghèo ảnh 4
Với tinh thần sẻ chia, nữ doanh nhân trẻ vui vẻ với hoạt động ý nghĩa mà mình có thể góp sức gửi đến các em nhỏ.

Có thể nói đây là một nghĩa cử cao đẹp của một người trẻ, không chỉ có những nỗ lực không ngừng nghỉ trên thương trường mà còn luôn có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

Sắp tới, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga sẽ tích cực tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện để có thể giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Phương Thảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

'Bộ đôi' quyền lực nhất BIDV 5 năm tới là ai?

Trụ sở chính BIDV tại Hà Nội

(PLVN) -Tại phiên họp HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhiệm kỳ 2022 - 2027 lần thứ nhất, ông Phan Đức Tú đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT BIDV nhiệm kỳ 2022-2027. Ngồi "ghế" Tổng Giám đốc ngân hàng này vẫn là ông Lê Ngọc Lâm.

Tổng công ty CP Bảo Minh: Hướng tới mục tiêu “Top 3” trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Đoàn chủ toạ BMI điều hành Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
(PLVN) -  Ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo Minh (BMI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022. Theo Nghị quyết được Đại hội thông qua, BMI sẽ chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt 15%; tổng doanh thu năm 2022 đạt 5.700 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế 340 tỷ đồng.

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Công an Hải Dương 'quyết' xử lý triệt để các nhóm 'quái xế' lộng hành trên đường phố

Rất nhiều đối tượng đi "bão đêm" bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP Hải Dương xuất hiện nhiều nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây sự với người đi đường. "Chiến tích" sau những đêm "đi bão" được các đối tượng đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để "khiêu khích" các nhóm thanh niên khác.

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu. Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương triển khai Dự án “Đến trường An toàn” năm thứ hai tại Hòa Bình và Quảng Ngãi trong năm học 2021-2022.

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)
(PLVN) - Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước, ngày 26/3/1988, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế- xã hội khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển
(PLVN) - Cùng trực thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Won Group, Công ty luật TNHH WonLaw không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu mà còn là đối tác chiến lược trong từng bước đi pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes.

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới
(PLVN) - Trong khuôn khổ Tọa đàm DN Việt Nam - Lào do Bộ KH&ĐT Việt Nam và Bộ KH&ĐT Lào tổ chức, DN 2 nước đã ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển nhiều Dự án quan trọng, trong đó Tập đoàn T&T của “bầu” Hiển và Tập đoàn Phongsubthavy của Lào đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư các dự án năng lượng dọc biên giới Việt - Lào để sản xuất điện và truyền tải bán điện về Việt Nam…