NTEA - Thương hiệu 10 năm xây dựng bằng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng!

Ông Nguyễn Kim Cường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam có tình yêu sâu sắc với những cây chè.
Ông Nguyễn Kim Cường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam có tình yêu sâu sắc với những cây chè.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, NTEA luôn phát triển dựa trên triết lý kinh doanh: “Lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ là lợi thế cạnh tranh, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị”. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi của NTEA Group.

Thương hiệu hàng đầu của thị trường trà hữu cơ Việt Nam

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng, chế biến và kinh doanh trà hữu cơ, Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam chính thức ra mắt thị trường những sản phẩm trà vào tháng 9/2012. Tháng 3 năm 2015, Công ty trở thành thành viên của Hiệp hội Chè Việt Nam.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu NTEA đã trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, nhưng với sự ‘chèo lái’ tài tình và sự tận tâm cũng như lòng biết ơn sâu sắc của người thuyền trưởng Nguyễn Kim Cường, đến nay NTEA đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của thị trường trà hữu cơ Việt Nam.

NTEA - Thương hiệu 10 năm xây dựng bằng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng! ảnh 1

Người đứng đầu NTEA có những nguyên tắc điều hành với tinh thần nhân văn, coi trọng giá trị đạo đức

Khi nhắc đến ông Nguyễn Kim Cường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam, người ta thường hay nhắc đến người yêu trà, say mê trà nhất khu vực miền Bắc.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống 50 năm sản xuất, kinh doanh sản phẩm trà, ông Nguyễn Kim Cường đem lòng yêu mến cây trà ngay từ khi còn nhỏ. Khi vừa bước chân lên đại học, ông đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về cây trà cũng như thị trường phát triển của ngành trà Việt Nam.

Ông Nguyễn Kim Cường chia sẻ: “Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng trung du miền núi phía Bắc. Nơi đây gắn liền với trồng và sản xuất chè, gia đình tôi có một trang trại chè nên từ lúc còn bé tôi đã đã gắn bó rất thân thiết với loại cây trồng này. Những lá chè đã trở thành một phần trong cuộc sống của gia đình. Từ nhỏ tôi đã hiểu được, cây chè không đơn thuần là cây nông nghiệp, cây công nghiệp mà còn là cây dược liệu tốt cho sức khỏe con người”.

Với khát vọng xây dựng một thương hiệu mạnh từ những lá trà quê hương, ông Nguyễn Kim Cường tiếp tục nghiên cứu tu nghiệp theo chương trình quản trị kinh doanh của Swiss Create – chi nhánh của Tập đoàn Tư vấn Thụy Sỹ, thu thập được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trà trong nước và quốc tế, cũng như những kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, canh tác, phát triển trà hữu cơ.

Từ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cũng như sự dẫn dắt tận tâm đối với đội ngũ nhân viên công ty, đến nay, Công ty NTEA đã liên tục mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng thị trường xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Những sản phẩm của NTEA không chỉ được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao mà còn được nhiều đối tác nước ngoài ấn tượng về chất lượng cũng như quy trình sản xuất.

NTEA - Thương hiệu 10 năm xây dựng bằng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng! ảnh 2
Các sản phẩm của NTEA xuất phát từ chính lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng

Các sản phẩm của NTEA Việt Nam đều chung một mục đích đó là hướng đến phục vụ sức khỏe của người tiêu dùng qua các tiêu chí làm “thật”, chè chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, nhà máy của NTEA đang là một trong những nhà máy sản xuất chè có quy mô lớn top đầu phía Bắc…” Ông Nguyễn Kim Cường khẳng định.

Sự thành công được tạo nên bởi giá trị đạo đức

Một trong những điều khiến cho NTEA Group gặt hái được nhiều thành công đó là mục đích tạo ra các sản phẩm xuất phát từ chính lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

Theo đó, trong suốt nhiều năm qua NTEA đã thực hiện nhiều dự án liên kết chuỗi cung ứng sản phẩm chè theo đề án chuỗi liên kết quốc gia, tận dụng ưu thế nắm giữ vùng nguyên liệu với diện tích hàng nghìn héc ta. Trong đó, NTEA đã đặt chân đến những địa phương giàu tiềm lực để phát triển cây chè như: Thái Nguyên, Hà Giang, Lai Châu, Quảng Ninh...

Tính đến nay, NTEA sở hữu 3 nhà máy với dây chuyền và công nghệ hiện đại, chuyên sản xuất chè tại các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ các thị trường xuất khẩu, công ty tiếp tục mở rộng vùng nguyên liệu tiêu chuẩn và nhà máy sản xuất tại các tỉnh như: Hà Giang với diện tích liên kết 500 ha, 03 nhà máy chế biến; tỉnh Lai Châu với diện tích 700 ha, 02 nhà máy chế biến.

Ngoài ra, để xây dựng được thương hiệu NTEA vững mạnh, đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng trong nước cũng như quốc tế phải kể đến sự điều hành, quản lý với những nguyên tắc thấm đẫm tinh thần nhân văn, coi trọng giá trị đạo đức của người đứng đầu tập đoàn.

Đối với ông Nguyễn Kim Cường, “tận tâm” chính là kim chỉ nam cho cuộc hành trình xây dựng và phát triển tập đoàn Ntea. Ông cũng coi đây là điều bắt buộc phải có ở người lãnh đạo. Đối với mọi nhân viên trong công ty đều có được đối đãi bằng sự tận tâm, nhiệt thành và thấu hiểu.

Mặc dù, được cho là sinh ra ở vạch đích, nhưng cho đến nay, ông Nguyễn Kim Cường vẫn luôn thấu hiểu và khắc ghi lòng biết ơn đối với cuộc sống, với khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Kim Cường nói: “Tôi nghĩ rằng bản thân mình cũng được ‘sinh ra ở vạch đích’ bởi nền tảng truyền thống gắn liền với cây chè của gia đình là một điều may mắn. Nhưng thay vì ‘ngủ quên’ ở vạch đích, tôi lựa chọn cố gắng nhiều hơn nữa. Thay vì quan tâm đến thứ mình đang có sẵn, tôi quan tâm đến việc mình mang lại lợi ích gì cho xã hội và nỗ lực giúp đỡ những người xung quanh để họ cũng tìm được ‘vạch đích’ của chính họ”.

NTEA đã và đang là thương hiệu có tiếng trên thị trường trà Việt Nam, tuy nhiên đây không chỉ là ‘vạch đích’ của người thuyền trưởng Nguyễn Kim Cường, với ông, thương hiệu NTEA còn có thể vươn xa hơn nữa. Tròn 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn NTEA Việt Nam (17/9/2012 - 17/9/2022), NTEA sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình đưa những lá chè Việt vươn ra thị trường thế giới, góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế./.

Đọc thêm

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!
(PLVN) - Kể từ năm 2016, Lì xì Hạt giống sẽ thay đổi hoàn toàn văn hóa trao đi. Thay vì chờ đợi tiền mừng tuổi như mọi năm, các em nhỏ có thể chủ động tặng trao may mắn cho người lớn bằng cách tự làm Lì xì Hạt giống.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa
(PLVN) -  Đem đến cái Tết ấm lòng “chạm” tới từng trái tim của hàng ngàn hộ gia đình thông qua những phần quà ý nghĩa, thiết thực là mong muốn, là quyết tâm của F88 khi thực hiện chương trình Tết chạm - chạm tới hạnh phúc trong không khí xuân Quý Mão cận kề.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đồng loạt triển khai các chương trình vì một mùa Tết yêu thương

Đại diện Unilever trao quà cho trẻ em khó khăn tại Q7, TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT
(PLVN) - Thời gian qua, BHXH tỉnh Tiền Giang triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp người dân được thụ hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Từ đó, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo
(PLVN) - Bằng sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày của tập thể nhà trường, sau 10 năm thành lập,trường Đại học Nam Cần Thơ (Đại học DNC) đã khoác lên mình một diện mạo mới, từng bước khẳng định vai trò và vị thế khi dần trở thành một địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A
(PLVN) - Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền
(PLVN) -  Thang, cao, đơn, hoàn, tán là 5 dạng bào chế truyền thống của thuốc Y học cổ truyền. Nỗ lực bảo tồn dạng bào chế truyền thống cho các sản phẩm mang thương hiệu P/H cũng là nỗ lực của các dược sĩ, bác sĩ, lương y của Đông dược Phúc Hưng trong đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất theo đúng lý luận của y học cổ truyền.

FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ

FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ
(PLVN) -  Trong những ngày đầu năm 2023, dù bận rộn công việc nhưng nhiều bạn trẻ tại FE CREDIT đã tranh thủ thời gian, tận tay mang những phần quà tết trao cho những cảnh đời khó khăn trên doi Mỹ Khánh (huyện Cần Giờ) với mong muốn trao gửi yêu thương và hy vọng người dân nơi đây được đón một mùa xuân trọn vẹn.

Bamboo Capital và Tracodi được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Ông Lê Thanh Tùng - Trợ lý Chiến lược Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.
(PLVN) - Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp Bamboo Capital đoạt giải tại hạng mục này nhờ thành tích kinh doanh nổi bật. Đặc biệt, Tracodi - công ty thành viên của Bamboo Capital cũng lần đầu được vinh danh tại APEA.

Diageo Việt Nam phát triển cơ hội việc làm cho người lao động

Chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” được Công ty Diageo Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
(PLVN) - Công ty Diageo Việt Nam (DVL) ngày 10/1 đã triển khai chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” dành cho người lao động. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thu hút 85 người lao động đăng ký trên địa bàn. Đến dự sự kiện có các lãnh đạo UBND huyện Thăng Bình, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội của huyện, và đại diện của các cơ quan, tổ chức liên quan.

BHXH tỉnh Tiền Giang phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong năm 2023

BHXH tỉnh Tiền Giang phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong năm 2023
(PLVN) -  Với chủ đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Linh hoạt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tiền Giang và Công đoàn cơ sở (CĐCS ) phối hợp tổ chức hội nghị công chức, viên chức (CCVC) năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Võ Khánh Bình - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh; ông Võ Oanh Liệt - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh cùng 90 viên chức và người lao động thuộc BHXH tỉnh Tiền Giang tham dự.

BHXH tỉnh Tiền Giang chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1 và tháng 2/2023 trong cùng một kỳ Tết Nguyên đán

BHXH tỉnh Tiền Giang chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1 và tháng 2/2023 trong cùng một kỳ Tết Nguyên đán
(PLVN) -  Lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội (BHXH) tháng 1 và tháng 2/2023 của người hưởng sẽ được BHXH tỉnh Tiền Giang chi trả trong cùng một đợt vào tháng 1/2023. Việc gộp chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trong cùng một kỳ chi trả vào dịp Tết Nguyên đán 2023 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến người lao động và nhân dân trong dịp Tết đến, xuân về.