Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt!

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đẩy nhiều người vào cảnh thất nghiệp, các hình thức truyền thống trực tiếp rơi vào khó khăn. Trong tình thế đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã tạo ra một làn sóng thúc đẩy việc kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty online, góp phần mang lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình...

Mô hình kinh doanh tiên tiến, trách nhiệm, hiệu quả…

Đại dịch COVID-19 khiến nền kinh tế rơi vào khủng hoảng. Bức tranh kinh tế toàn cầu ảm đạm và rất lâu mới có thể phục hồi lại đà tăng trưởng như trước, Việt Nam không nằm ngoài vòng xoáy đó. Trước tình thế ấy, ngày càng nhiều người chủ động tìm kiếm những mặt hàng buôn bán online…

Trên thị trường kinh doanh online, các sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe làm đẹp, dược phẩm, thiết bị y tế (máy thở, sát khuẩn, đồ bảo hộ, khẩu trang, kit thử, vắc xin…) luôn chiếm ưu thế. Kinh doanh online và cộng đồng (kinh tế chia sẻ) là xu hướng của nền công nghiệp 4.0 đã chứng tỏ sức mạnh và tính ưu việt của mình phát triển rất nhanh, mang lại nguồn thu chính cho hàng triệu người.

Đi đầu trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh hội nhập xu hướng 4.0 trên nền tảng online, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã bước đầu thành công khi ra mắt thị trường bộ đôi sản phẩm gồm viên uống hỗ trợ trắng da giảm nám sạm và kem chống nắng HA bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UV, môi trường độc hại.

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt! ảnh 1

Cùng với đó, công ty cũng có bước đột phá trong hoạt động kinh doanh online cho hệ thống nhà thuốc. Nhờ những nỗ lực, sáng tạo và sự chuyển đổi đúng hướng, Phan An Green đã xây dựng nên hệ thống kinh doanh online trên toàn quốc và tăng trưởng dương trong giai đoạn cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Để tạo nên bứt phá và thành công trong kinh doanh, ngay từ ban đầu Phan An Green đã chú trọng tìm đúng hướng phát triển sản phẩm, đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao và nghiên cứu chuyên sâu để tạo ra sản phẩm hiệu quả an toàn phù hợp với nhu cầu và giải quyết được “nỗi đau” của người dùng. Khi đã có một sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao, Phan An Green đã lựa chọn mô hình kinh doanh mạng lưới, xây dựng hệ thống kinh doanh online lớn mạnh trên toàn quốc và khu vực.

Sản phẩm áp dụng công nghệ cao!

Có thể nói, Bộ sản phẩm gồm viên uống trắng da Nine’s Beauty và kem chống nắng HA là combo hoàn hảo được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nơi đi đầu với bề dày thành tích trong nghiên cứu, sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại trong cả nước. Rất nhiều các công trình nghiên cứu chất lượng, mang tính đột phá trong giới khoa học đã được nghiên cứu và phát triển tại đây, nơi quy tụ các giáo sư, tiến sĩ nghiên cứu đầu ngành trong các lĩnh vực: Hóa học, Công nghệ sinh học, Vật liệu…

Viên uống Nine’s Beauty được áp dụng “công nghệ hướng đích nano màng sinh học” độc quyền và tiên tiến nhất trên thế giới trong ứng dụng nano vào chế tạo các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thành phần Glutathione với tác dụng chính làm cải thiện sắc tố da, dưỡng trắng, làm đều màu và giảm vết thâm trên da được bào chế dưới dạng Nano mang tới ưu điểm vượt trội, tác dụng nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường không áp dụng công nghệ này.

Không nằm ngoài xu hướng đang phát triển mạnh mẽ về kinh doanh online và kinh doanh mạng lưới, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green lựa chọn mô hình kinh doanh, phân phối thông qua các đối tác tin cậy và tích cực, đó là những nhà thuốc uy tín, những nhà phân phối cũng là những khách hàng đã tin dùng, sử dụng và thấy rõ hiệu quả của sản phẩm.

Phan An Green thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo không chỉ về sản phẩm mà còn về phương hướng, cách thức kinh doanh cho đối tượng là các nhà thuốc và các nhà phân phối địa phương. Điều này giúp cho mô hình kinh doanh của Phan An Green được bền vững và chất lượng thực sự, người bán hàng đồng thời là người tư vấn uy tín cho người sử dụng, nhà phân phối có thêm các kiến thức kinh tế chuyên nghiệp trong việc mở rộng mô hình nhánh, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt! ảnh 2

Việc ứng dụng công nghệ cao đã tạo lên những bước đột phá về chất lượng, hình thức, mẫu mã, sự đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu từ công ty. Ngoài ra, chính sách phát triển hỗ trợ mạnh mẽ cho đại lý nhà phân phối trên toàn quốc đã đưa Nine’s Beauty tới hàng triệu người tiêu dùng, trở thành sản phẩm viên uống làm trắng da được săn đón nhất hiện nay và được phụ nữ Việt tin dùng.

Không dừng lại ở đó, Phan An Green sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ và phát triển để mang tới sản phẩm tốt hơn nữa, liên tục vận động, nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và tiến tới xa hơn là dẫn dắt, định hướng các phương thức làm đẹp cho chị em. Với mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả cao và phát triển ngày một lớn mạnh như hiện nay, Phan An Green tiếp tục chú trọng hệ thống kinh doanh online vững chắc và phát triển hệ thống bán hàng trên toàn quốc ngày một lớn mạnh.

Minh Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng cho khách hàng trong tháng 6

Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021, EVNCPC đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng.
(PLVN) -  Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021 - tháng đầu tiên của đợt 3 thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.