Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt!

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đẩy nhiều người vào cảnh thất nghiệp, các hình thức truyền thống trực tiếp rơi vào khó khăn. Trong tình thế đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã tạo ra một làn sóng thúc đẩy việc kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty online, góp phần mang lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình...

Mô hình kinh doanh tiên tiến, trách nhiệm, hiệu quả…

Đại dịch COVID-19 khiến nền kinh tế rơi vào khủng hoảng. Bức tranh kinh tế toàn cầu ảm đạm và rất lâu mới có thể phục hồi lại đà tăng trưởng như trước, Việt Nam không nằm ngoài vòng xoáy đó. Trước tình thế ấy, ngày càng nhiều người chủ động tìm kiếm những mặt hàng buôn bán online…

Trên thị trường kinh doanh online, các sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe làm đẹp, dược phẩm, thiết bị y tế (máy thở, sát khuẩn, đồ bảo hộ, khẩu trang, kit thử, vắc xin…) luôn chiếm ưu thế. Kinh doanh online và cộng đồng (kinh tế chia sẻ) là xu hướng của nền công nghiệp 4.0 đã chứng tỏ sức mạnh và tính ưu việt của mình phát triển rất nhanh, mang lại nguồn thu chính cho hàng triệu người.

Đi đầu trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh hội nhập xu hướng 4.0 trên nền tảng online, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã bước đầu thành công khi ra mắt thị trường bộ đôi sản phẩm gồm viên uống hỗ trợ trắng da giảm nám sạm và kem chống nắng HA bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UV, môi trường độc hại.

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt! ảnh 1

Cùng với đó, công ty cũng có bước đột phá trong hoạt động kinh doanh online cho hệ thống nhà thuốc. Nhờ những nỗ lực, sáng tạo và sự chuyển đổi đúng hướng, Phan An Green đã xây dựng nên hệ thống kinh doanh online trên toàn quốc và tăng trưởng dương trong giai đoạn cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Để tạo nên bứt phá và thành công trong kinh doanh, ngay từ ban đầu Phan An Green đã chú trọng tìm đúng hướng phát triển sản phẩm, đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao và nghiên cứu chuyên sâu để tạo ra sản phẩm hiệu quả an toàn phù hợp với nhu cầu và giải quyết được “nỗi đau” của người dùng. Khi đã có một sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao, Phan An Green đã lựa chọn mô hình kinh doanh mạng lưới, xây dựng hệ thống kinh doanh online lớn mạnh trên toàn quốc và khu vực.

Sản phẩm áp dụng công nghệ cao!

Có thể nói, Bộ sản phẩm gồm viên uống trắng da Nine’s Beauty và kem chống nắng HA là combo hoàn hảo được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nơi đi đầu với bề dày thành tích trong nghiên cứu, sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại trong cả nước. Rất nhiều các công trình nghiên cứu chất lượng, mang tính đột phá trong giới khoa học đã được nghiên cứu và phát triển tại đây, nơi quy tụ các giáo sư, tiến sĩ nghiên cứu đầu ngành trong các lĩnh vực: Hóa học, Công nghệ sinh học, Vật liệu…

Viên uống Nine’s Beauty được áp dụng “công nghệ hướng đích nano màng sinh học” độc quyền và tiên tiến nhất trên thế giới trong ứng dụng nano vào chế tạo các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thành phần Glutathione với tác dụng chính làm cải thiện sắc tố da, dưỡng trắng, làm đều màu và giảm vết thâm trên da được bào chế dưới dạng Nano mang tới ưu điểm vượt trội, tác dụng nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường không áp dụng công nghệ này.

Không nằm ngoài xu hướng đang phát triển mạnh mẽ về kinh doanh online và kinh doanh mạng lưới, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green lựa chọn mô hình kinh doanh, phân phối thông qua các đối tác tin cậy và tích cực, đó là những nhà thuốc uy tín, những nhà phân phối cũng là những khách hàng đã tin dùng, sử dụng và thấy rõ hiệu quả của sản phẩm.

Phan An Green thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo không chỉ về sản phẩm mà còn về phương hướng, cách thức kinh doanh cho đối tượng là các nhà thuốc và các nhà phân phối địa phương. Điều này giúp cho mô hình kinh doanh của Phan An Green được bền vững và chất lượng thực sự, người bán hàng đồng thời là người tư vấn uy tín cho người sử dụng, nhà phân phối có thêm các kiến thức kinh tế chuyên nghiệp trong việc mở rộng mô hình nhánh, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt! ảnh 2

Việc ứng dụng công nghệ cao đã tạo lên những bước đột phá về chất lượng, hình thức, mẫu mã, sự đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu từ công ty. Ngoài ra, chính sách phát triển hỗ trợ mạnh mẽ cho đại lý nhà phân phối trên toàn quốc đã đưa Nine’s Beauty tới hàng triệu người tiêu dùng, trở thành sản phẩm viên uống làm trắng da được săn đón nhất hiện nay và được phụ nữ Việt tin dùng.

Không dừng lại ở đó, Phan An Green sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ và phát triển để mang tới sản phẩm tốt hơn nữa, liên tục vận động, nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và tiến tới xa hơn là dẫn dắt, định hướng các phương thức làm đẹp cho chị em. Với mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả cao và phát triển ngày một lớn mạnh như hiện nay, Phan An Green tiếp tục chú trọng hệ thống kinh doanh online vững chắc và phát triển hệ thống bán hàng trên toàn quốc ngày một lớn mạnh.

Minh Châu
Cùng chuyên mục
Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC

Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC

(PLVN) - Nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong bối cảnh nhiều tỉnh/thành phố phải thực hiện giãn cách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 06/08/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ngày vàng Khuyến mại, giảm phí 30% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến.

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).