Những đòn thù "độc" của quý ông

Phát hiện ra bạn đời ngoại tình, để bù lấp cho nỗi đau của mình, họ nghĩ ra những chiêu trả thù rất độc, kết cục, điều mà họ nhận được không phải là niềm vui chiến thắng mà là sự thú nhận cay đắng: việc lấy sự tàn nhẫn để trả thù cho sự phản bội là sai lầm lớn của đời mình.  

Phát hiện ra bạn đời ngoại tình, để bù lấp cho nỗi đau của mình, họ nghĩ ra những chiêu trả thù rất độc, kết cục, điều mà họ nhận được không phải là niềm vui chiến thắng mà là sự thú nhận cay đắng: việc lấy sự tàn nhẫn để trả thù cho sự phản bội là sai lầm lớn của đời mình.  
Những đòn thù "độc" của quý ông ảnh 1
1. Vợ anh Nguyễn Vũ Chinh (ngụ đường Lê Văn Lương, Gò Vấp, TPHCM) hoàn toàn không biết chồng đã phát hiện ra mình có "bồ nhí". Người tình chính là người yêu cũ của chị thời đại học, họ gặp lại nhau trong một cuộc hội thảo cách đây sáu tháng, và bị hút lại với nhau, không hẳn bởi tình yêu vẫn còn. 
Trước anh này, chị Xuân, vợ anh Chinh cũng từng ngoại tình với một đồng nghiệp, và mối quan hệ chỉ chấm dứt khi anh này chuyển công tác đi nước ngoài. Tất cả chuyện của vợ, anh Chinh biết hết, nhưng anh chưa thể nói gì được. Làm ầm lên để ly dị, thì phần thiệt thuộc về anh, anh muốn nuôi con, nhưng đứa con gái năm tuổi có lẽ sẽ được giao cho mẹ nuôi. Bên cạnh đó, nguồn thu nhập lớn trong gia đình đều là từ chị Xuân, trưởng phòng của một công ty xuất nhập khẩu, anh chỉ là nhân viên bán hàng của một công ty quèn. Rồi nhà cửa cũng xây từ mảnh đất cha mẹ chị cho, nếu ly hôn sẽ khó cho anh nhiều bề. Nhưng nỗi  nhục của một gã đàn ông bị cắm sừng thì anh không thể nào nuốt trôi được.
Cuối cùng, anh Chinh quyết định lập mưu "trả thù" vợ. Thuê thám tử theo dõi, anh biết mỗi khi mình được cử đi làm việc ở tỉnh là vợ gửi con về nhà bà ngoại, lấy cớ đi công tác để hú hí với nhân tình ngay tại căn nhà khang trang của họ. Anh thuê người bí mật lắp đặt hệ thống camera theo dõi và lưu lại toàn bộ những đoạn băng quay cảnh vợ và người tình đang ân ái trên chính chiếc giường ngủ của vợ chồng anh. 
Theo dõi, biết người tình của vợ sắp tham gia một buổi thuyết trình quan trọng trước đối tác nước ngoài, anh tung clip lên mạng đêm trước ngày ấy. Sáng diễn ra diễn thuyết, anh thuê người đến ngay trước công ty phát cho mọi người những tấm ảnh "nóng" của vợ và người tình. Một số ảnh khác cũng được gửi đến công ty vợ anh. Kết cục là hai vụ ly hôn, một của gia đình anh, một của gia đình người tình của vợ. Cạnh đó là hai quyết định thôi việc của hai công ty dành cho hai con người ngoại tình. 
2. Trên một mạng xã hội nổi tiếng, anh Lâm Văn S., ngụ Biên Hoà, Đồng Nai kể lại câu chuyện đau lòng của mình: "Tôi năm nay 38 tuổi, là giám đốc một công ty dịch vụ nho nhỏ. Tôi không phải đại gia, nhưng tự hào đã tạo cho mình một cơ ngơi khang trang, đầy đủ với một căn biệt thự mi ni, một chiếc xe hơi làm phương tiện di chuyển cho hai vợ chồng. Vợ tôi thua tôi 4 tuổi, làm giáo viên, là người phụ nữ gia giáo, đàng hoàng. Chúng tôi có một con trai 8 tuổi. Nói tóm lại là gia đình tôi hạnh phúc, nhiều người phải mơ ước. 
Tôi từng chứng kiến chuyện ngoại tình của chú ruột tôi đã dẫn đến gia đình tan nát, phá sản, con cái hư hỏng như thế nào, nên tâm niệm không bao giờ ngoại tình, quá lắm thì chỉ tham gia tí tỉnh những cuộc vui của cánh đàn ông. Nhưng rồi tất cả sụp đổ khi tôi phát hiện ra vợ mình ngoại tình. Cô ấy đã ngủ với một đồng nghiệp chung trường, cấp trên của cô ấy. 
Giữa họ cũng có những buổi đi du lịch xa với nhau, mà cô ấy dối tôi là đi tập huấn. Điều này là do một giáo viên trường vợ tôi phát hiện, vì rất quý tôi nên đã cho tôi biết. Trước những bằng chứng thấy rõ, cho dù tôi đã cố gắng đánh lừa mình, nhưng cuối cùng phải đau đớn thừa nhận đây là sự thật. Tôi hận vì nghĩ mình là đàn ông, lo kinh tế chính, lại ngoai giao rộng rãi, bao nhiêu cô theo mà vẫn chưa hề làm gì có lỗi, thế mà vợ tôi... Nỗi uất hận và thất vọng khiến tôi dường như biến thành con người khác, đêm đêm tôi không ngủ được vì luôn nung nấu trong thâm tâm những ý định trả thù đáng sợ nhất. Cuối cùng, một kế hoạch sáng rõ trong đầu tôi. Tôi tìm hiểu và biết vợ của người tình vợ tôi cũng còn trẻ, gia đình họ không hạnh phúc lắm vì người chồng độc đoán. Tôi vạch ra một cái "bẫy" để làm quen với người vợ. Sự ga lăng, săn đón, chiều chuộng đã khiến người phụ nữ có phần quê mùa kia ngã gục. 
Tôi đi lại với người đàn bà nhẹ dạ ấy một thời gian không dài, nhưng đủ để đạt được mục đích: Làm cô ta có thai, và tôi biến mất. Tôi cũng âm thầm làm đơn có bằng chứng tố cáo tội ngoại tình của vợ tôi và cấp trên đến ngôi trường đó, khiến cả hai một phen muối mặt, rồi lần lượt bị điều chuyển. Trong lúc vợ tôi đang chới với nhất thì tôi chìa đơn ly hôn ra. Cô ta đã phải chịu những nhục nhã, đau khổ gấp nhiều lần cô ta đã làm với tôi...”.
Những người đàn ông nói trên, sau nỗi đau bị người mình yêu thương nhất phản bội, đã lựa chọn một cách tiêu cực để giảm cơn đau- Trả thù. Những đòn trả thù ấy, quả là độc và  nhiều phần tàn nhẫn, nó khiến những kẻ ngoại tình gánh chịu những hậu quả nặng nề và đau gấp nhiều lần so với những gì họ gây ra cho người bạn đời. Thế nhưng, ngay cả khi đạt được mục đích, chưa hẳn những người đàn ông "bị cắm sừng" nọ vơi bớt được đau khổ, hận thù và tìm được cho mình sự thanh thản. 
Đó là chưa kể đến những hành vi của họ còn có nguy cơ phạm pháp. Anh Nguyễn Vũ Chinh, bốn năm sau đòn thù của mình, chẳng nhận được gì tốt đẹp. Con gái anh khi bắt đầu lớn và có hiểu biết, không chịu sống với anh mà về ở với ông bà nội. Cháu oán bố vì ngày xưa đã có những hành động không hay với mẹ, điều này còn ảnh hưởng đến cô bé vì những lời đồn thổi về "clip đen" của mẹ còn lưu truyền trên mạng. Nhiều người bạn biết chuyện cũng xa lánh anh vì thấy "sờ sợ". 
Còn anh Lâm Văn S., kết thúc câu chuyện của mình, anh kể rằng đã ba năm trôi qua, nhưng anh chưa tìm được sự thanh thản. Anh chưa yêu ai, cũng không lập gia đình. Cậu con trai anh ốm yếu, lại hơi trầm cảm vì thiếu vắng tình thương của mẹ. Chưa kể đến việc anh không yên lòng vì luôn ám ảnh bởi điều mình đã gây ra cho người phụ nữ vợ của "tình địch", cũng như băn khoăn về đứa con vô thừa nhận. Anh cay đắng thú nhận rằng, việc lấy sự tàn nhẫn để trả thù cho sự phản bội là sai lầm lớn của đời mình. "Sau đó tôi nghe phong phanh, hình như vợ tôi bị ông ta ép buộc, dụ dỗ. Nếu ngày ấy tôi bình tĩnh, sáng suốt và có lòng vì tha để đối mặt và giải quyết, hay tha thứ cho vợ, thì dù có ,vết thương lòng cùng sẽ nhẹ hơn bây giờ. Và tôi sẽ vẫn còn một gia đình êm ấm, con tôi vẫn là một đứa trẻ đầy đủ thương yêu..."
Thu Cúc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.