Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Đại hội Đảng bộ Lần thứ V

(PLVN) - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy khóa mới gồm 11 đồng chí. Cũng tại kỳ họp đầu tiên của BCH Đảng bộ khóa mới đã bầu 3 đồng chí vào BTV tỉnh ủy Đắk Lắk.
Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Đại hội Đảng bộ Lần thứ V Toàn cảnh đại hội. Ảnh Minh Huệ

Hiện, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk có 64 đảng viên, tham gia sinh hoạt tại 5 chi bộ trực thuộc. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả khả quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cụ thể, Đảng bộ đã lãnh, chỉ đạo cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, các ngành có liên quan tham mưu giúp Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo và kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đặc biệt, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã chỉ đạo các phòng chuyên môn chuẩn bị tốt nội dung tài liệu và các điều kiện nhằm phục vụ 31 Kỳ họp BCH Đảng bộ tỉnh, 83 Kỳ họp BTV Tỉnh ủy, trên 160 cuộc họp, làm việc với các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, các ngành của tỉnh về nhiều lĩnh vực; Chuẩn bị chu đáo nội dung tài liệu và các chương trình của Thường trực Tỉnh ủy để làm việc với gần 70 đoàn công tác của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các bộ, ngành Trung ương, các cơ quan thông tin đại chúng, các tổ chức quốc tế; Trực tiếp soạn thảo và phối hợp các cơ quan tham mưu giúp cấp ủy ban hành gần 10.000 văn bản các loại và trên 4.000 văn bản của Văn phòng Tỉnh ủy trên các lĩnh vực…

Công tác xây dựng Đảng luôn được Đảng ủy và các chi ủy trực thuộc quan tâm thông qua việc duy trì chế độ sinh hoạt đảm bảo theo quy định của Điều lệ Đảng; Nội dung sinh hoạt luôn đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu; Các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình nghiêm túc…

Trong nhiệm kỳ đã kết nạp thêm 9 đảng viên mới, xét chuyển Đảng chính thức cho 10 đồng chí, thẩm tra lý lịch 9 quần chúng, cử 8 quần chúng ưu tú tham gia học lớp cảm tình Đảng, chuyển sinh hoạt Đảng về sinh hoạt nơi cư trú cho 10 đồng chí, chuyển sinh hoạt nội bộ 13 đồng chí, tiếp nhận 31 đồng chí ở cơ quan khác về…

Đại hội đã thảo luận và thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020-2025 với các chỉ tiêu như: 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; Trong nhiệm kỳ phát triển từ 3-5 đảng viên mới; Hằng năm có 5/5 chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên tham gia đầy đủ các kỳ sinh hoạt ở chi bộ nơi cư trú; 100% gia đình đảng viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa hằng năm./.

Tự Lập
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quyết tâm đưa hạ tầng lưới điện tại Nghệ An lên tầm cao mới

Quyết tâm đưa hạ tầng lưới điện tại Nghệ An lên tầm cao mới
(PLVN) - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ nỗ lực phát triển hạ tầng lưới điện tại Nghệ An lên tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, giúp cho tỉnh Nghệ An sớm đạt được những mục tiêu chiến lược theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị tại Nghị quyết số 26. Đó là cam kết được Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Tổng Giám đốc EVNNPC tại buổi làm việc với UBND tỉnh Nghệ An về tình hình cung cấp điện và triển khai các dự án ĐTXD trên địa bàn.

VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số toàn diện

VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số toàn diện
(PLVN) - Ngân hàng Quốc tế (VIB) ra mắt tài khoản ngân hàng số với bộ ba giải pháp thanh toán gồm: tài khoản, ứng dụng ngân hàng di động và thẻ thanh toán toàn cầu chỉ sau vài phút định danh online.
Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

(PLVN) - Lần đầu tiên có một tác phẩm âm nhạc có sự kết hợp giữa xẩm của dân tộc truyền thống Việt Nam với Rap và nhạc EDM. Sự kết hợp này tạo nên một bản nhạc dí dỏm, hóm hỉnh đậm chất xẩm dân gian của Việt Nam truyền thống với những rộn ràng của Rap đường phố vốn gắn liền với giới trẻ trong những năm qua và nền nhạc EDM cuồng nhiệt... 

Nội các của ông Biden: CIA sẽ có lãnh đạo nữ đầu tiên?

Nội các của ông Biden: CIA sẽ có lãnh đạo nữ đầu tiên?
(PLVN) - Tổng thống đắc cử Joe Biden đã đề cử một loạt các lựa chọn nhân sự quan trọng cho các vị trí liên quan đến đối ngoại, an ninh quốc gia, theo đó, cộng đồng tình báo Mỹ có thể sẽ có lãnh đạo nữ đầu tiên, còn Bộ An ninh nội địa sẽ có Bộ trưởng gốc Latin đầu tiên.

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi
(PLVN) - Dù đã không còn tồn tại từ lâu, nhưng vương quốc cổ Chăm – Pa đã để lại trên dải đất đồng bằng ven biển miền Trung nước ta nhiều di sản tượng cổ đặc sắc. Trong số đó phải kể đến bức tượng Tu sĩ Chăm – Pa với phiên bản độc nhất vô nhị. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng đã trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh. 

Đội SOS 77 Bình Định: Hỗ trợ nhân dân không cần lợi nhuận

Đội SOS 77 Bình Định: Hỗ trợ nhân dân không cần lợi nhuận
(PLVN) - Sửa xe, vá săm, cứu người bị nạn trong đêm, giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ khắc phục thiên tai… tất cả đều 0 đồng, không lợi ích. Đó là những việc làm đầy ý nghĩa của Đội SOS 77 do các bạn trẻ ở tỉnh Bình Định đã làm và nhận được nhiều sự ủng hộ trong thời gian qua.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬