Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác

(PLVN) - Tối 17/1, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức, gặp mặt cuối năm, tri ân đối tác trong không khí ấm cúng, vui tươi.
Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác Ông Trần Đức Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Báo PLVN đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa.

Tham dự có Đại tá Bùi Đại Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa, ông Đoàn Minh Long - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, Thượng tá Đinh Văn Hưng - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, ông Đặng Văn Khánh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa; cùng đại diện nhiều sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

Về phía Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN), có nhà báo Trần Đức Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập cùng hơn 10 cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa.

Ngày 8/5/2020, được sự đồng ý của Bộ Tư pháp, Ban Biên tập Báo PLVN quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa, phụ trách thông tin trên địa bàn 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

Hơn 6 tháng qua, Văn phòng luôn bám sát tôn chỉ mục đích của Báo, tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, góp phần vào công tác quản lý Nhà nước, đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm pháp luật…

Với trách nhiệm được giao là cầu nối với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đội ngũ phóng viên đã bám sát tình hình thực tế, tuyên truyền từ cơ sở với hàng trăm tin, bài phản ánh các thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, cổ vũ các gương điển hình, những cách làm hay trên địa bàn mà Văn phòng phụ trách thông tin.

Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa còn là địa điểm để bạn đọc tìm đến giải đáp những vướng mắc, khó khăn liên quan đến pháp luật, là nơi kết nối các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp với người dân.

Nhà báo Lê Anh Đức phát biểu tại chương trình tri ân.

Nhà báo Lê Anh Đức - Trưởng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa cho biết, dù mới thành lập, còn nhiều khó khăn nhưng Văn phòng đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như: trao căn nhà tư pháp cho cán bộ tư pháp khó khăn ở tỉnh Khánh Hòa; quyên góp hơn 700 triệu đồng, hơn 100 tấn hàng giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai, bão lũ; trao tặng xe đạp, dụng cụ học tâp, học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại Khánh Hòa, Phú Yên; phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển…

“Với những kết quả đạt được, Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa đã được lãnh đạo các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ và người dân ghi nhận, đánh giá cao. Đó là nguồn động lực to lớn cho cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ cũng như công tác thiện nguyện trong thời gian tới”, nhà báo Lê Anh Đức chia sẻ.

Ký kết hợp tác truyền thông năm 2021 giữa Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa với các đối tác.

Phát biểu tại chương trình tri ân, Phó Tổng biên tập Báo PLVN Trần Đức Vinh đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức, không chỉ đối với Việt Nam mà toàn thế giới bởi dịch Covid-19 hoành hành. Nước ta còn chịu nhiều thiệt hại nặng nề do các đợt lũ lụt, thiên tai gây ra, trong đó có các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Những thiệt hại này cùng với thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra đã khiến tình hình kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, của khu vực duyên hải Nam Trung bộ nói riêng càng thêm khó khăn.

“Tôi còn nhớ, tại buổi khai trương Văn phòng, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có phấn khởi nói rằng du lịch Khánh Hòa phục hồi khoảng 50% tại thời điểm đó. Tuy nhiên, sau sự kiện dịch Covid-19 ở Đà Nẵng, TP HCM và đặc biệt là sự lây lan nghiêm trọng trên thế giới đã khiến cho tình hình du lịch của cả nước nói chung, Khánh Hòa nói riêng càng thêm khó khăn. Thực tế, chứng kiến ở trên đường, tôi cũng cảm thấy hụt hẫng bởi sự vắng bóng của du khách, bởi rất nhiều nhà hàng, khách sạn đóng của. Điều đó cho thấy khó khăn sẽ còn kéo dài”, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh chia sẻ.

Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh cũng cho biết: “Với Báo PLVN cũng vậy, trong năm 2020, chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, sự giúp đỡ của chính quyền các địa phương, sự chung sức đồng lòng của những người làm Báo PLVN nên chúng tôi cũng đã tổ chức một chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Báo rất thành công. Trong thành công đó, có sự chung tay đồng hành, hỗ trợ của các đối tác là các doanh nghiệp, cộng tác viên của Báo nói chung, của Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa nói riêng”.

Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh bày tỏ mong các cấp chính quyền, bạn đọc 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho Báo PLVN tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp và sẽ là kênh thông tin để bạn đọc trong nước, quốc tế biết nhiều hơn về mảnh đất cũng như người dân các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ.

Trao giấy chứng nhận cho các đối tác đã đồng hành với Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa.

Tại chương trình, Ban Biên tập Báo PLVN đã trao 10 giấy chứng nhận cho các đơn vị, cá nhân là đối tác đã đồng hành với Báo PLVN trong sự nghiệp truyền thông pháp luật vì Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đình Phùng
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 13/04, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số, định hướng cho tỉnh Bến Tre giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đến dự có ông Phan Văn Mãi – Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, đại diện các sở, ban, ngành và các địa phương, đơn vị có liên quan tại các điển cầu trên địa bàn tỉnh.

Đọc thêm

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại giàu cỡ nào?

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại giàu cỡ nào?
Người đẹp Ấn Độ Aishwarya Rai đăng quang hoa hậu thế giới năm 1994 và kể từ đó, cô trở thành ngôi sao đình đám trong nhiều lĩnh vực. Cùng với danh tiếng, Aishwarya sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số
(PLVN) - Ngày 13/04, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số, định hướng cho tỉnh Bến Tre giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đến dự có ông Phan Văn Mãi – Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, đại diện các sở, ban, ngành và các địa phương, đơn vị có liên quan tại các điển cầu trên địa bàn tỉnh.

Thêm 7 ca mắc COVID-19

Thêm 7 ca mắc COVID-19
(PLVN) - Bộ Y tế chiều 13/4 cho biết có 7 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các trường hợp nhập cảnh đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.714 ca bệnh.

Trộm vàng của chị vợ để "nướng" vào sòng bạc

Trộm vàng của chị vợ để "nướng" vào sòng bạc
(PLVN) - Chiều 13/04, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Trần Duy Phương (sinh năm 1984, cư trú ấp Phước Thới A, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376