Quảng Ninh phát động sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp

(PLVN) - Sáng  2/3, tại TP Hạ Long, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thuộc Sở Văn Hóa và Thể thao tổ chức phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Quảng Ninh phát động sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp Quang cảnh lễ phát động

Cuộc thi là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
Các tác phẩm nêu bật lên không khí thi đua lập thành tích của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh chào mừng đại hội Đảng các cấp; tình cảm của nhân dân hướng về Đảng; thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh và đất nước 5 năm qua; biểu dương nhân tố mới, điển hình tiên tiến của các tổ chức Đảng trên tất cả các lĩnh vực...
 
Đối tượng tham gia dự thi là các họa sĩ chuyên nghiệp, họa sĩ không chuyên trong, ngoài tỉnh Quảng Ninh. Tác phẩm dự thi có kích thước: 54cm x 79cm, không hạn chế màu sắc và hình thức thể hiện (nếu là tác phẩm sử dụng đồ họa vi tính phải gửi kèm theo bản vẽ gốc lưu trên đĩa CD); là những sáng tác trong năm 2020, chưa gửi tham gia các cuộc thi và chưa phổ biến dưới bất cứ hình thức nào; không hạn chế số lượng tác phẩm tham gia đối với mỗi tác giả.
 
Giải thưởng cao nhất trị giá 10.000.000 đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 8.000.000 đồng; 3 giải ba, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng... Tác phẩm đoạt giải và tác phẩm có chất lượng tốt sẽ được trưng bày tại triển lãm.
 
Các tác phẩm tham dự thi được gửi về Phòng Tuyên truyền, cổ động, triển lãm - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Ninh (số 17, phố Cây Tháp, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 1-10/4/2020.

Kim Oanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bác sĩ vừa dự tòa vừa… phẫu thuật

Bác sĩ vừa dự tòa vừa… phẫu thuật
(PLVN) - Hội đồng y tế California (Mỹ) điều tra sự việc một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện tại một phiên tòa online trong khi đang tiến hành phẫu thuật.

Trực thăng Nga hạ cánh khẩn cấp xuống Syria

Trực thăng Nga hạ cánh khẩn cấp xuống Syria
(PLVN) - Một máy bay trực thăng Mi-35 của Nga phải hạ cánh khẩn cấp xuống Syria vì lý do kĩ thật, các thành viên phi hành đoàn không nguy hiểm, Bộ Quốc phòng Nga hôm nay – 28/2 cho biết.

180 thanh niên Thừa Thiên Huế bắt đầu cuộc sống tân binh

180 thanh niên Thừa Thiên Huế bắt đầu cuộc sống tân binh
(PLVN) - Đoàn công tác Quân khu 4 do Đại tá Vũ Xuân Hùng – Phó Tham mưu trưởng Quân khu đã đến kiểm tra công tác đón nhận 180 chiến sĩ mới và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hơn 2.100 thanh niên Vĩnh Phúc lên đường nhập ngũ

Hơn 2.100 thanh niên Vĩnh Phúc lên đường nhập ngũ
(PLVN) - Sáng 28/2, các huyện, thành phố tỉnh Vĩnh Phúc đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân, đưa 2.175 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, lễ giao nhận quân ngắn gọn nhưng vẫn bảo đảm trang trọng.

Nhớ hương vị tò ho của núi rừng Tây Bắc

Nhớ hương vị tò ho của núi rừng Tây Bắc
(PLVN) - Thảo quả (hay quả tò ho) là một loại gia vị được nhân dân ta dùng cho vào chè lam, chè kho và một số loại bánh kẹo khác để tạo mùi vị thơm ngon cho món ăn. Ngoài ra đây còn là một loại thuốc quý, một thứ đặc sản Sa Pa tỉnh Lào Cai.
16 ca mắc COVID-19 mới

16 ca mắc COVID-19 mới

(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 chiều 28/2 cho biết có thêm 16 ca nhiễm Covid - 19 mới, trong đó có 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬