Quảng Ninh: 31 người dân hết hạn cách ly được trở về nơi cư trú

(PLVN) - Sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng và đủ điều kiện trở về nơi cư trú, 31 người dân hết thời gian cách ly tại thành phố Móng Cái Quảng Ninh đã được trở về với gia đình.
Quảng Ninh: 31 người dân hết hạn cách ly được trở về nơi cư trú Người dân được trở về nhà sau 14 ngày cách ly

Theo đó, ngày 18/2, phòng Y tế thành phố Móng Cái đã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng, đơn vị liên quan tổ chức khám sàng lọc sức khỏe cho 31 người dân. Những người này đều được cách ly từ ngày 4/2 tại khu vực các ly Công ty TNHH Centre Way.

Người dân sau khi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trở về nơi cư trú 

Kết quả khám sàng lọc cho thấy 31 người dân đủ điều kiện sức khỏe để trở về nhà. Ngoài hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, đồng ý cho 31 người dân về địa phương cư trú thành phố Móng Cái cũng ra thông báo tới các địa phương có các cư dân này cư trú để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại địa phương.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 234 người đã hoàn thành việc cách ly 14 ngày và tất cả đều có sức khỏe ổn định, được trở về nơi cư trú. Tại thành phố Móng Cái còn 207 trường hợp đang được tiếp tục thực hiện quy trình cách ly, theo dõi, giám sát sức khỏe.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kẻ hiếp, giết người hàng loạt ở Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm

Kẻ hiếp, giết người hàng loạt ở Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm
(PLVN) - Joseph James DeAngelo - cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, kẻ đã gieo rắc sự sợ hãi trên khắp bang California trong hàng chục năm trời với hàng loạt những vụ giết người, hiếp dâm, đột nhập, khiến hắn được đặt cho biệt danh “kẻ sát nhân tiểu bang vàng” đã thừa nhận đã giết 13 người và gây ra hàng chục các vụ hãm hiếp, cướp của và bắt cóc khác.

TTXVN ra mắt bản tiếng Việt của "Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"

TTXVN ra mắt bản tiếng Việt của "Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"
(PLVN) - Ngày 8/7, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) chính thức ra mắt “Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021” bằng tiếng Việt – cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo, quản lý, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.


Tiếp tục triển khai hiệu quả “đối ngoại trực tuyến”, “ngoại giao Covid”

Tiếp tục triển khai hiệu quả “đối ngoại trực tuyến”, “ngoại giao Covid”
(PLVN) - Theo Bộ Ngoại giao, chiều 8/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh - Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về chính trị, an ninh, quốc phòng - đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo nhằm rà soát kết quả triển khai công tác của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2020 và đề xuất các phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020.

Ngành Thuế cần phải có quyết tâm cao hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách

Ngành Thuế cần phải có quyết tâm cao hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách
(PLVN) - Phát biểu tại  Hội nghị Sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác thuế 6 tháng cuối năm 2020 sáng nay - 8/7, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà đã nhấn mạnh nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước (NSNN) còn lại của 6 tháng cuối năm hết sức nặng nề đòi hỏi ngành thuế phải có quyết tâm cao hơn nữa, phải có quan điểm tài chính phát triển để hoàn thành nhiệm vụ...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬