Ông Hoàng Minh Sơn được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Thái Bình

(PLVN) - Sáng 3/2, tại tòa soạn Báo Thái Bình, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm ông Hoàng Minh Sơn, Phó Tổng biên tập Báo Thái Bình giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Thái Bình.
Ông Hoàng Minh Sơn được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Thái Bình Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Minh Sơn - tân Tổng Biên tập Báo Thái Bình. Ảnh: Thành Tâm/Báo Thái Bình.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình chúc mừng ông Hoàng Minh Sơn được tin giao vị trí công tác mới, đồng thời khẳng định đây là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đối với sự nỗ lực phấn đấu của cá nhân ông Sơn cũng như của tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên cơ quan Báo Thái Bình góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh này trong thời gian qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng mong rằng trên cương vị công tác mới, ông Hoàng Minh Sơn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm chuyên môn của bản thân cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên xây dựng cơ quan Báo Thái Bình ngày càng vững mạnh, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của tỉnh, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình.

Khẳng định 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Báo Thái Bình tập trung tuyên truyền đầy đủ, đậm nét các sự kiện; tập trung phản ánh những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đạt được trong thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn, đề xuất các giải pháp hiệu quả cho thời gian tới.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn hiện nay, Báo Thái Bình cần có phản ứng nhanh nhạy, có các bài viết phản bác lại những quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch góp phần ổn định tình hình tư tưởng các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Ông Hoàng Minh Sơn sinh năm 1976, nguyên quán huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Tổng Biên tập, ông Sơn từng giữ các chức vụ như Phó Tổng Biên tập, Thư Ký tòa soạn... của Báo Thái Bình.

Trung Du
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phép màu ở tâm dịch Vũ Hán

Phép màu ở tâm dịch Vũ Hán
(PLVN) - Đã hơn một tháng kể từ ngày Vũ Hán bị cách ly, đánh dấu cuộc chiến chưa có hồi kết với dịch bệnh do virus corona (Covid-19) gây ra.
Loading...
Vi rút và lỗ hổng pháp lý của Hàn Quốc

Vi rút và lỗ hổng pháp lý của Hàn Quốc

(PLVN) - Khi cuộc chiến chống lại coronavirus mới của Hàn Quốc đã bước vào giai đoạn quan trọng, người dân nước này cho rằng những lỗ hổng pháp lý được phơi bày trong việc đối phó với dịch bệnh, và đề nghị sửa chữa luật. 
Đội tuyển nữ Việt Nam đón Huỳnh Như trở lại

Đội tuyển nữ Việt Nam đón Huỳnh Như trở lại

(PLVN)  - Trong buổi tập rèn kỹ - chiến thuật sáng nay, 24/2, đội tuyển nữ Việt Nam vui mừng chào đón sự trở lại của đội trưởng Huỳnh Như, sau một thời gian sắp xếp công việc gia đình. Mẹ Huỳnh Như vừa phẫu thuật nên cô không thể tập trung đúng thời gian triệu tập.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬