Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai nhiệm vụ năm 2021

(PLVN) -  Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức thành công hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2021. 
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai nhiệm vụ năm 2021 Ông Trương Công Lân - Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020

Trong năm 2020, dưới sự lãnh chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, Ban Đại diện HĐQT các cấp, sự điều hành quyết liệt của Ban Giám đốc Chi nhánh, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn vươn lên của tập thể cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Chi nhánh, Hoạt động của Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được những kết quả tích cực, các chỉ tiêu kế hoạch đều hoàn thành và hoàn thành xuất sắc, chất lượng tín dụng tiếp tục được ổn định theo hướng bền vững. Hoạt động giao dịch tại xã được quan tâm, chất lượng giao dịch được nâng lên, thời gian giao dịch được rút ngắn; Tổ TK&VV thường xuyên được kiện toàn.

 Ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH Thừa Thiên Huế - trao thưởng cho các tập thể có chuyên đề xuất sắc năm 2020.

Theo báo cáo của Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế, dư nợ đến 31/12/2020 là 2.988.780 triệu đồng, tăng 215.787 triệu đồng so với năm 2019, tăng trưởng 7,78%, trong đó nguồn vốn trung ương tăng 190.984 triệu đồng. Thực hiện kế hoạch tăng trưởng nguồn vốn trung ương năm 2020 đạt 99,7%. Qua 18 chương trình tín dụng chính sách đang triển khai cho vay trên địa bàn đã góp phần thực hiện tốt mục tiêu về giảm nghèo, tạo việc làm, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội năm 2020. Doanh số cho vay năm 2020 là 1.285.439 triệu đồng, tăng 13.212 triệu đồng so với năm 2019, đáp ứng cho 34.000 lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn.

 Các phòng ký kết giao ước thua đua năm 2021.

Để tiếp tục hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm vụ chính trị năm 2021, Hội nghị đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế trong năm 2020, từ đó đề ra các giải pháp trọng tâm năm 2021. Cụ thể là: tiếp tục triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách nhằm đảm bảo nhu cầu vay vốn của các đối tượng thụ hưởng; Nâng cao hiệu quả hoạt động điểm giao dịch xã; Tiếp tục tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tiếp tục thực hiện các giải pháp đồng bộ nhằm duy trì chất lượng tín dụng theo hướng ổn định, bền vững; Nâng cao chất lượng hoạt động của kiểm tra kiểm soát nội bộ. Đa dạng hóa việc phát động các phong trào thi đua khen thưởng, thực hiện khen thưởng kịp thời đối với tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thường xuyên quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng và đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động...

Dịp này, các Phòng giao dịch trực thuộc ký kết giao ước thi đua năm 2021 và đã biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời, bầu các thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ, đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ.

Phan Nhung
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trình Trung ương nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

Trình Trung ương nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội
Bộ Chính trị đã xem xét cẩn trọng cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc kiện toàn các chức danh lãnh đạo các cơ quan Nhà nước ngay sau Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thống nhất cao là cần sớm kiện toàn, sắp xếp lại các chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước một cách đồng bộ, đáp ứng yêu cầu kịp thời triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Bộ Y tế kêu gọi người dân đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19

Bộ Y tế kêu gọi người dân đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19
(PLVN) - Ngày 8/3, Thứ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Trần Văn Thuấn cho biết  Bộ Y tế kêu gọi người dân trên cả nước đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19 để bảo vệ cho cá nhân, người thân, vì một cộng đồng khỏe mạnh, để đất nước Việt Nam sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”
(PLVN) - Ngày 05/03/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” tại Văn phòng Kinh doanh Chubb Tower II.

Truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam

Truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam
(PLVN) - Sáng nay (7/3), tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (CKQT) Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã bàn giao ông Nguyễn Văn Hậu (SN 1992; ngụ xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Tiên để đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.
Cận cảnh những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên

Cận cảnh những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên

(PLVN) - Tại điểm tiêm Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên đã được tiêm cho các cán bộ, y bác sĩ trực tiếp tham gia chống dịch. Và trong sáng nay (8/3) sẽ có khoảng 30-50 mũi vắc xin được tiêm.

Sáng nay ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid -19 cho các y bác sĩ nữ

Sáng nay ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid -19 cho các y bác sĩ nữ
(PLVN) - Hôm nay, tiêm vắc xin ngừa Covid-19 trước hết ưu tiên cho chị em phụ nữ. Chúng tôi đã lập kế hoạch cho các cán bộ tham gia chống dịch tại cơ sở 2 của bệnh viện đều sẽ được tiêm”, GS.TS Nguyễn Văn Kính, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết.

Tin vui lớn sắp đến với HLV Park Hang Seo?

Tin vui lớn sắp đến với HLV Park Hang Seo?

(PLVN) - Với việc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chưa tìm được 10 địa điểm đăng cai các bảng đấu của AFC Champions League, giải đấu này có nguy cơ bị hoãn. Nếu điều này trở thành sự thật sẽ là tin vui lớn cho HLV Park Hang Seo.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬