Đảng bộ huyện Đầm Hà sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ điểm của tỉnh Quảng Ninh

(PLVN) -Đại hội Đảng bộ huyện Đầm Hà lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là Đại hội điểm cấp huyện của tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây.
Đảng bộ huyện Đầm Hà sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ điểm của tỉnh Quảng Ninh Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà, chủ trì họp Tiểu ban nhân sự phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025

Ngay sau khi có thông báo của Tỉnh ủy về việc lựa chọn Đảng bộ huyện Đầm Hà tổ chức Đại hội điểm, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quán triệt chủ trương của tỉnh và ban hành các văn bản chỉ đạo Đại hội tới các chi bộ, đảng bộ trực thuộc;

Thành lập ban chỉ đạo Đại hội đảng các cấp và các tiểu ban giúp việc; phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách, chỉ đạo các đảng bộ trực thuộc.

Bên cạnh đó, phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ các xã phụ trách các thôn, bản để kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn những bước tổ chức Đại hội…

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà, cho biết: Huyện Đầm Hà xác định những nhiệm vụ, công việc trọng tâm, trọng điểm để triển khai. Hiện nay, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đang tập trung chỉ đạo Đại hội điểm cấp cơ sở; thông qua Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về đề án phân bổ đại biểu dự Đại hội đảng bộ huyện; triển khai lấy ý kiến trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về văn kiện đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 để đảm bảo văn kiện xây dựng tốt nhất, phù hợp với định hướng phát triển của huyện trong 5 năm tới và giai đoạn tiếp theo. Cùng với đó, huyện làm tốt công tác tuyên truyền trực quan, tạo không gian, cảnh quan và đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Thường vụ Huyện ủy và việc nghiêm túc thực hiện của cơ sở, đến ngày 18/1/2020, 139 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đã hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đạt 100%.

Các văn kiện phục vụ đại hội và nhân sự của 35 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện đã được Ban Thường vụ Huyện ủy duyệt và thông qua. Báo cáo chính trị và phương án nhân sự của Đảng bộ huyện đang được gấp rút hoàn tất. Các công trình, phần việc đang được đẩy mạnh thi công để kịp thời hoàn thành chào mừng Đại hội đảng các cấp...

Trang trí khánh tiết chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã Tân Bình (huyện Đầm Hà).

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện ủy cùng các Đảng bộ cơ sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội gắn với đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trọng tâm là phát động nhân dân thi đua lao động, sản xuất, giữ gìn vệ sinh môi trường, góp sức thực hiện, duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới,... Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kim Oanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu
(PLVN) - Một dự án bất động sản nhiều triển vọng của Công ty cổ phần Địa ốc An Khang tại TP Vũng Tàu đã bị đắp chiếu và để hoang hơn 6 năm qua vì một vụ án hình sự do Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố. Những thiệt hại cho doanh nghiệp là quá lớn bởi các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp bị "ngáng" bởi các hoạt động tố tụng.

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, từng bước chuẩn bị để có thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính ở những nơi có đủ điều kiện.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬