Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII diễn ra từ ngày 21 – 23/10

(PLVN) - Ngày 9/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, do Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thắng chủ trì.
Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII diễn ra từ ngày 21 – 23/10 Họp báo cung cấp thông tin về Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại buổi họp báo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Bình đã cung cấp các nội dung cơ bản về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Cụ thể, đại hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 21 – 23/10/2020, tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) với 347 đại biểu tham dự.

Đến hiện tại, công tác chuẩn bị các nội dung của đại hội đã hoàn tất, đảm bảo đúng quy trình, quy định theo các văn bản hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh.

Các đại biểu dự họp báo cũng đã được thông tin về những kết quả nổi bật của nhiệm kỳ 2015 – 2020; phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ mới 2020 – 2025 và chương trình hành động trong nhiệm kỳ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình Trần Thắng (đứng giữa) đánh giá cao đóng góp của báo chí. 

Đại diện các cơ quan báo chí đã trao đổi về một số nội dung như công tác nhân sự, việc lựa chọn các đột phá trong nhiệm kỳ mới; một số vấn đề về công tác quản lý thông tin, báo chí trên địa bàn; vấn đề cung cấp thông tin cho báo chí; các quy định về hoạt động tác nghiệp tại đại hội.

Kết luận buổi họp báo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình Trần Thắng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của báo chí trong thời gian qua đối với quá trình phát triển của tỉnh nhà.

Về tuyên truyền Đại hội Đảng bộ sắp tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đề nghị đại diện các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền đậm nét trong suốt quá trình trước, trong và sau đại hội với các nội dung cụ thể cần lưu ý như: Những thành tựu quan trọng của nhiệm kỳ 2015 – 2020; phương châm, chương trình hành động của nhiệm kỳ mới; những bài học kinh nghiệm từ đại hội cấp cơ sở và trên cơ sở; tâm tư, tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân hướng về đại hội; kết quả đại hội và những mục tiêu đột phá trong nhiệm kỳ mới…

Quá trình triển khai tuyên truyền, Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong muốn nhận được sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời của đội ngũ cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn.

Về phía tỉnh, sẽ tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp thông tin kịp thời, chính xác để lực lượng báo chí làm tròn trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân, thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, nỗ lực vì mục tiêu chung là đưa Quảng Bình trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực Bắc Trung bộ như chủ đề đại hội. 

Trần Nguyên Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi tăng tiện ích thanh toán tiền điện cho khách hàng

PC Quảng Ngãi tăng tiện ích thanh toán tiền điện cho khách hàng
(PLVN) - Hiện nay, PC Quảng Ngãi đang hợp tác với nhiều kênh thanh toán trực tuyến của tổ chức trung gian, ngân hàng, ví điện tử, nhằm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng điện trong việc thanh toán tiền điện, không phải đi lại nhiều lần, mất thời gian và công sức đến điện lực.
PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị ảnh hưởng bão

PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị ảnh hưởng bão

(PLVN) - Mới đây, tại điểm trường dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Bùi (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi), Đoàn công tác gồm Ban dân vận Tỉnh uỷ phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Công ty Điện lực Quảng Ngãi và các đơn vị tài trợ khác tổ chức chương trình “Trao hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. 

Thêm 2 ca nhiễm COVID-19

Thêm 2 ca nhiễm COVID-19
(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 chiều 28/11 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 nhập cảnh từ Nga và Nhật Bản. Các trường hợp này được cách ly ngay.

Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con các tỉnh vùng lũ

Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con các tỉnh vùng lũ
(PLVN) - Theo Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn, tính đến ngày 24/11, hệ thống Mặt trận từ trung ương tới địa phương đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật là trên 350 tỷ đồng. Trong đó, Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con các tỉnh vùng lũ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬