27 ca bệnh nghi ngờ nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình đã được đưa đi cách ly

(PLVN) - Ngày 12/3, Ninh Bình đã đưa vào giám sát, điều tra và lấy mẫu 27 ca bệnh, nâng tổng số ca bệnh nghi ngờ là 187 ca.
27 ca bệnh nghi ngờ nhiễm Covid-19 ở Ninh Bình đã được đưa đi cách ly

Trong đó, có 01 trường hợp dương tính đã chuyển cách ly tại Bệnh viện đa khoa tỉnh; 172 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính; 01 trường hợp đã lấy mẫu xét nghiệm nhưng không đủ tiêu chuẩn để xét nghiệm mẫu và đã ra viện; 13 trường hợp nghi ngờ đã lấy mẫu đang chờ kết quả xét nghiệm.

Toàn tỉnh hiện có 1.472 trường hợp từ vùng dịch về chưa qua 14 ngày và các trường hợp tiếp xúc với những người nghi ngờ nhiễm Covid-19 đang được quản lý theo dõi tại cơ sở y tế, 03 khu cách ly tập trung và cộng đồng. 

Bên cạnh đó, toàn tỉnh đã đưa vào giám sát mới 140 trường hợp tại cộng đồng. Trong đó, tại huyện Hoa Lư là 20 người; huyện Gia Viễn: 22 người; huyện Yên Mô: 09 người; huyện Yên Khánh: 06 người; huyện Kim Sơn: 19 người; huyện Nho Quan: 14 người và thành phố Ninh Bình là 50 người.

 

Gia Hồng

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Có đăng kiểm được xe trong thời gian cách ly xã hội không?

Có đăng kiểm được xe trong thời gian cách ly xã hội không?
(PLVN) - Theo Cục Đăng kiểm VN, trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, các trung tâm đăng kiểm phải tiếp nhận kiểm định các xe phục vụ nhu cầu cấp bách, cần thiết. Tuy nhiên, chủ phương tiện cá nhân hãy cố gắng hạn chế đi đăng kiểm để phòng chống dịch bệnh...

Đà Nẵng thu phí cách ly người đến từ Hà Nội và TP HCM từ ngày 5/4

Đà Nẵng thu phí cách ly người đến từ Hà Nội và TP HCM từ ngày 5/4
(PLVN) - Đà Nẵng tổ chức cách ly y tế tập trung có thu phí đối với công dân rời khỏi TP Hà Nội và TP HCM từ ngày 5/4 đến TP Đà Nẵng (kể cả người dân Đà Nẵng sinh sống, làm việc, học tập tại 2 địa phương trên) bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬