"Cư dân mạng" "đòi" loại người cha vô luân khỏi xã hội

"Một người cha, người chồng vô luân như thế, lẽ ra chị Nên phải dũng cảm tố cáo thì cô con gái không phải ra đi tội nghiệp. Người cha mất nhân tính ấy sớm bị pháp luật trừng trị ngày nào thì chị và những người con của chị mới sớm thoát khỏi cuộc sống địa ngục ngày đó", bạn Hoàng Kim (sl_tinh...@yahoo.com.vn) cùng nhiều độc giả khác chia sẻ ý kiến sau khi đọc bài báo "Thiếu nữ viết đơn ly dị hộ mẹ rồi tự tử vì cha vô luân"...

[links()]Ngay sau khi bài "Thiếu nữ viết đơn ly dị hộ mẹ rồi tự tử vì cha vô luân" được đăng tải, hộp thư điện tử Báo Pháp luật Việt Nam liên tiếp nhận được phản hồi của bạn đọc lên án hành vi mất nhân tính của người cha, phê phán người mẹ nhu nhược và cảm thương cô gái bất hạnh đoản mệnh... Hầu hết ý kiến đều cho rằng, cần nghiêm trị kẻ đồi bại, không cho phép người đàn ông như thế sống trong xã hội.

Bạn Kim Huynh (duyen...@gmail.com) bất bình: "Tại sao lại có người cha tồi tệ đến thế. Ông ta có xứng đáng là con người nữa không?".

Bạn đọc tên Công (loca...@yahoo.com.vn) cùng suy nghĩ: "Sao trên đời này có những người như vậy?. Ngay cả con mình đẻ ra cũng không tha. Đúng là không bằng cầm thú".

Bà ngoại nạn nhân thắp hương cho cháu gái xấu số.
Bà ngoại nạn nhân thắp hương cho cháu gái xấu số.

Bạn đọc tên Huy (nhuy...@yahoo.com.vn) trăn trở: "Loại người như thế không bằng con thú. Người mẹ thì quá nhu nhược, cô con gái sinh năm 1988, nghĩa là 25 tuổi, tại sao không đến cơ quan công an trình báo sự việc để cứu mẹ, cứu mình và các em khỏi sự uy hiếp của cha mình mà lại dại dột tự kết liễu cuộc đời mình như vậy?. Đọc báo đã thấy bức xúc chịu không nổi rồi, vậy mà bao nhiêu năm chung sống với kẻ ác thú, tại sao người mẹ và các con chị lại buông xuôi như vậy?".

Bạn đọc Hoàng Kim (sl_tinh...@yahoo.com.vn) chung quan điểm: "Một người cha, người chồng vô luân như thế, lẽ ra chị Nên phải dũng cảm tố cáo thì con gái không phải ra đi tội nghiệp. Người cha mất nhân tính ấy sớm bị pháp luật trừng trị ngày nào thì chị và những người con của chị mới sớm thoát khỏi cuộc sống địa ngục ngày đó".

Bạn Hùng Văn (hungvan19...@gmail.com): "Người mẹ quá nhu nhược ươn hèn để cho con chết thảm. Tội ác của tên cầm thú mang danh nghĩa người cha phải nghiêm trị để cảnh báo, răn đe những kẻ có hành vi vô luân".

Tỏ ra bất bình hơn, bạn Trần Văn Ngân (micha...@yahoo.com.vn), cho rằng: "Người cha bất nhân và người mẹ nhu nhược đã khiến con chết oan".

Bạn Quốc Bảo (baobh...@yahoo.com) đề xuất: "Mong pháp luật hãy làm rõ tội ác của người cha cầm thú này để trả lại công lý cho mẹ con chị Nên".

Bạn Thanh Tú (thanhtu99... @yahoo.com) không nén được cảm xúc: "Thật là kinh khủng. Tôi thiết nghĩ con người mà phần con lấn át phần người như thế không cần và không nên để tồn tại ở thế giới văn minh này nữa. Thương thay số kiếp cả ba mẹ con chị Nên".

Bạn Ngô Xuân Quyền (thoida...@yahoo.com.vn): "Người cha có hành vi không thể tha thứ, không xứng đáng làm cha đó sẽ phải chịu hình phạt nghiêm nhất của pháp luật. Thật là thảm kịch. Cầu mong nạn nhân được siêu thoát".

PLVN (tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi bạo lực học sinh

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi bạo lực học sinh
(PLVN) - Liên quan đến vụ bạo hành học sinh Trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình), sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) có văn bản chỉ đạo, Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã có báo cáo về vụ việc.

Việt Nam đã đảm đương thành công vai trò Ủy viên không thường trực Hội đồng bảo an

Việt Nam đã đảm đương thành công vai trò Ủy viên không thường trực Hội đồng bảo an
(PLVN) - Nhân dịp Việt Nam hoàn thành 6 tháng đầu năm 2020 trên cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có bài viết về chủ đề với tiêu đề “Nhìn lại sáu tháng tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và định hướng phát huy vai trò, đóng góp của Việt Nam thời gian tới”. PLVN trân trọng giới thiệu bài viết. Tít bài do PLVN đặt.
Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tay chân miệng

Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tay chân miệng

(PLVN) - Theo hệ thống báo cáo giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm 2020 đến nay, cả nước ghi nhận 10.745 trường hợp mắc tay chân miệng tại 63 tỉnh, thành phố, trong đó có 6.662 trường hợp nhập viện, không có tử vong. Trước tình hình này, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đã có Công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh tăng cường phòng chống dịch tay chân miệng.

Kỳ họp đặc biệt trong lịch sử của Quốc hội Việt Nam

Kỳ họp đặc biệt trong lịch sử của Quốc hội Việt Nam
(PLVN) - Đó chính là Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV vừa qua. Sự đặc biệt này là do Kỳ họp được chuẩn bị và tổ chức trong điều kiện vừa phải thực hiện các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19, vừa phải hoàn thành các nhiệm vụ trên cả 3 lĩnh vực lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Chỉ thị số 40-CT/TW: Tô đậm thêm tính nhân văn của chính sách tín dụng xã hội

Chỉ thị số 40-CT/TW: Tô đậm thêm tính nhân văn của chính sách tín dụng xã hội
(PLVN) - 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị số 40-CT/TW) đi vào cuộc sống, dù không phải là một thời gian dài, song những kết quả bước đầu minh chứng cho một quyết sách đúng đắn của Đảng trực tiếp giải quyết những vấn đề nội tại trong triển khai tín dụng chính sách xã hội.

Thiên tài âm nhạc khiếm thính Beethoven- Nghị lực thép chiến đấu với cuộc đời bất hạnh

Thiên tài âm nhạc khiếm thính Beethoven- Nghị lực thép chiến đấu với cuộc đời bất hạnh

(PLVN) - Trên thế giới có rất nhiều người sinh ra dù cơ thể không hoàn hảo, lành lặn nhưng ở họ lại tỏa sáng khát khao cống hiến, khát khao sống và nghị lực phi thường. Họ đã vượt lên số phận nghiệt ngã, làm được những việc phi thường khiến cả thế giới kinh ngạc và nể phục. Câu chuyện  của họ đã lay động trái tim của hàng triệu người. Một trong số đó là thiên tài âm nhạc Ludwig van Beethoven. 

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm
(PLVN) - Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương vẫn không bị xói mòn. Vinh quang và trí tuệ của đế chế cổ đại đã khép lại nhưng vô số điều vẫn còn là ẩn đố với hậu thế.

Dự án BOT điện mãi không chạm đích

Dự án BOT điện mãi không chạm đích
(PLVN) - Bốn dự án điện theo hình thức BOT của các nhà đầu tư nước ngoài đang nỗ lực về đích, sớm bổ sung nguồn điện cho hệ thống. Tuy nhiên, các dự án này vẫn đang đối mặt không ít khó khăn.

Những hội bạn thân đình đám của showbiz Việt

Những hội bạn thân đình đám của showbiz Việt
(PLVN) - Không chỉ biết đến là những người có mối quan hệ khăng khít với nhau trong hoạt động showbiz, những hội bạn thân này còn khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

'Bạo lực hẹn hò'

'Bạo lực hẹn hò'
(PLVN) - Hẹn hò ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, hẹn hò cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, trong đó có nguy cơ bạo lực, gây nhiều hậu quả đáng tiếc về sức khỏe, tinh thần và có khi trả giá bằng chính mạng sống...
Sứ mệnh mới của Trung tâm lưu ký chứng khoán

Sứ mệnh mới của Trung tâm lưu ký chứng khoán

(PLVN) -Sau 5 năm vận hành thị trường chứng khoán (TTCK), Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) mới được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với sứ mệnh đảm bảo cho các dòng tiền và tài sản trên TTCK luôn chu chuyển nhịp nhàng, thông suốt... Với việc triển khai Luật CK 2019, VSD được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm bù trừ và lưu ký hàng đầu khu vực...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬