Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank”

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập (26/3/1988- 26/3/2020), Ngân hàng nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại mại “Mừng sinh nhật Agribank”.
 Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank”

Chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật Agribank” diễn ra từ ngày 23/3/2020 đến hết ngày 23/5/2020. Theo đó, khách hàng cá nhân khi sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, sử dụng dịch vụ Internetbanking, dịch vụ Mobilebanking (SMS Banking, Agribank E-Mobile banking, Bank Plus), giao dịch tại ATM/POS được nhận 01 mã số dự thưởng ngẫu nhiên (một khách hàng không giới hạn mã dự thưởng) để tham gia chương trình quay số may mắn.

 Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank” ảnh 1

Đại diện Ban Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao Giải may mắn cho khách hàng Đỗ Viết Hà (Thọ Xuân).

Kết thúc chương trình, Agribank Thanh Hóa có 15 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị. Trong đó, có 01 khách hàng giao dịch tại Agribank Chi nhánh huyện Ngọc Lặc Thanh Hóa đã trúng Giải nhất của chương trình là 01 Tivi Androi 4K 49 inch KD-49X8500G/S trị giá 21.250.000 đồng; 01 khách hàng giao dịch tại Agribank Chi nhánh Lam Sơn Thanh Hóa trúng giải may mắn là 01 máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5kg WD95K5410OX/SV trị giá giải thưởng là 19.750.000 đồng; Ngoài ra còn có 03 khách hàng trúng giải ba, mỗi giải là một Bộ đôi hoàn hảo trữ mát và trữ đông 13 hộp của Tupperware trị giá 2.350.000 đồng và 10 khách hàng trúng giải khuyến khích, mỗi giải là 01 Bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC1427DG trị giá 900.000 đồng.

 Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank” ảnh 2

Đại diện Ban Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao các Giải thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Agribank”.

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, ông Lưu Văn Hiếu, Phó Giám đốc,  thay mặt Ban Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank và tham dự các chương trình khuyến mại mà Agribank triển khai trong thời gian qua.

 Nhiều khách hàng của Agribank Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Mừng sinh nhật Agribank” ảnh 3

Đại diện Ban Giám đốc Agribank Thanh Hóa trao Giải Nhất cho khách hàng Lê Nhất Oai (Ngọc Lặc)

Tại lễ trao thưởng, ông Lê Nhất Oai, địa chỉ thường trú tại Thị trấn Ngọc Lặc, khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình có chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ, vui mừng khi nhận được thông báo nhận giải thưởng. Tôi rất hài lòng với những dịch vụ của Agribank và cũng rất ấn tượng với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của cán bộ Agribank nói chung và Agribank Thanh Hóa nói riêng. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành và vận động người thân, bạn bè đến giao dịch tại Agribank Thanh Hóa cũng như sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Cám ơn Agribank đã mang đến may mắn, niềm vui bất ngờ này”.

Hiện nay, Agribank đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng mới với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Cùng với thương hiệu, uy tín được xây dựng và phát triển qua 32 năm, Agribank là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện, mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực trong thời đại 4.0.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sự khác biệt từ trải ngiệm vượt trội cho khách hàng

Sự khác biệt từ trải ngiệm vượt trội cho khách hàng
(PLVN) - Techcombank đang là ngân hàng đứng đầu ngành về tốc độ thu hút khách hàng, với số lượng khách hàng phục vụ đã lên tới 8,9 triệu vào tháng 6.2021. Đây là thành quả từ hành trình phát triển 28 năm không ngừng hướng đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn “dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”.

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME
(PLVN) - Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

“Đẻ” thêm quy định về bảo vệ môi trường: Doanh nghiệp lo tăng chi phí, tiêu cực

Với các công trình xây dựng như cầu, đường… vốn không có các công trình xử lý chất thải thì làm sao cấp được GPMT? Ảnh minh họa
(PLVN) - Nếu như trước đây chỉ có các dự án gây ô nhiễm đến môi trường (nhóm I) mới phải làm báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và xin cấp giấy phép môi trường (GPMT), nhưng với quy định mới thì các dự án và nhà máy nhóm I và nhóm II, kể cả đã hoạt động cũng phải làm ĐTM và xin cấp GPMT…

Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng: Đề xuất xây dựng Luật

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Nghị quyết 42/2017/QH14 (Nghị quyết 42) của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng sẽ hết hiệu lực vào ngày 15/8/2022. Và hiện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến cho dự thảo chính sách xây dựng Luật về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.
(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Bảo hiểm PVI: Dẫn đầu thị trường trên mọi chỉ tiêu tài chính

Dẫn đầu về kinh doanh, Bảo hiểm PVI cũng đi đầu về phòng chống dịch Covid-19
(PLVN) -Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, thị phần của Bảo hiểm PVI 6 tháng đầu năm 2021 là 15,4%, đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, vượt Bảo Việt ở vị trí thứ hai với 15,3% thị phần. Đây là quý thứ 2 liên tiếp, Bảo hiểm PVI dẫn đầu thị trường về thị phần.

Hàng ngàn tấn cá tra quá lứa vì không có người thu hoạch

Hàng nghìn tấn cá tra quá lứa vì không có người thu hoạch.
(PLVN) - Chỉ riêng Cần Thơ hiện đang có 38.500 tấn các tra đang quá lứa. Để thu hoạch số cá này cần lực lượng chuyên dụng 40—50 người, được di chuyển giữa các vùng, các địa phương. Đây là bài toán khó không chỉ với Cần Thơ mà là khó khăn chung của 6 tỉnh nuôi cá tra đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT- TTg của Chính phủ…

Hiện đại hoá quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp

Hiện đại hoá quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp
(PLVN) - Trong thời gian qua, ngành Thuế tiếp tục thực hiện các dự án ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là đã đẩy nhanh tiến độ triển khai và mở rộng thực hiện khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử; hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế; triển khai hoàn thuế điện tử...

Hỗ trợ khách hàng tín dụng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hỗ trợ khách hàng tín dụng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
(PLVN) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Thông tư 14/2021/TT-NHNN (Thông tư 14) sửa đổi bố sung một số điều của Thông tư 01/2021/TT-NHNN (Thông tư 01) quy định việc tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi, phí giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.