Người dân Nha Trang được phát thẻ đi siêu thị 4 ngày/lần

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người dân TP Nha Trang đi siêu thị, cửa hàng Bách hóa xanh, cửa hàng tiện lợi với tần suất 4 ngày/lần, chia theo khu vực và khung giờ, đảm bảo giãn cách xã hội triệt để theo nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng.
Các cửa hàng tiện lợi ở Nha Trang hoạt động 7 - 22h hàng ngày. Ảnh minh họa. Các cửa hàng tiện lợi ở Nha Trang hoạt động 7 - 22h hàng ngày. Ảnh minh họa.

Như Báo Pháp luật Việt Nam thông tin, sáng 24/7, UBND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) ban hành kế hoạch hỗ trợ hoạt động mua sắm các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn từ ngày 26/7 - 8/8.

Trong kế hoạch này có nội dung, kể từ 0h ngày 26/7, đóng cửa toàn bộ các chợ truyền thống, các siêu thị và cửa hàng Bách hóa xanh; không tiếp tục thực hiện phát thẻ đi chợ.

Tuy nhiên, sau khi làm việc với các siêu thị, cửa hàng Bách hóa xanh cũng như nắm bắt thông tin của người dân, chiều cùng ngày, UBND TP Nha Trang đã ban hành văn bản về việc hoạt động của các siêu thị, cửa hàng Bách hóa xanh và các cửa hàng tiện lợi trên địa bàn.

Cụ thể, kể từ 0h ngày 26/7, tạm dừng hoạt động các chợ truyền thống. Đối với các siêu thị, cửa hàng Bách hóa xanh và các cửa hàng tiện lợi, hoạt động từ 7 - 22h hàng ngày để phục vụ người dân nhưng phải đảm bảo nghiêm việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời có phương án tổ chức bán hàng online hiệu quả đảm bảo đáp ứng nhu cầu thiết yếu của ngươi dân.

Ngành chức năng TP Nha Trang phối hợp với các xã, phường phát thẻ cho người dân đi siêu thị, cửa hàng Bách hóa xanh, cửa hàng tiện lợi với tần suất 4 ngày/lần, chia theo khu vực và khung giờ, đảm bảo giãn cách xã hội triệt để theo nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Bảo Lâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lịch cắt điện ngày mai - 20/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (20/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định , Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 19/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai, 19/9, một số đơn vị cung cấp điện thông báo ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Bình Định.

Lịch cắt điện ngày mai - 18/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (18/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.

Lịch cắt điện ngày mai - 17/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (17/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.