Nghi án bố mang con gái sơ sinh bỏ rơi bên đường

(PLVN) - Theo lời người phụ nữ nhận là mẹ cháu bé, khi chị đang tắm thì chồng sử dụng ma túy bị “ngáo đá” rồi bế đứa con 4 ngày tuổi đi mất.
Cháu bé bị bỏ lại trước cửa nhà dân. Cháu bé bị bỏ lại trước cửa nhà dân.

Một phụ nữ (SN 1998, trú tại phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã đến cơ quan chức năng phường Cẩm Thủy nhận là mẹ của cháu bé bị bỏ rơi trước cửa nhà người dân đêm 21/8. Cơ quan chức năng đang xác minh lời khai của người phụ nữ trên.

Trước đó, chiều  21/8, chị H (trú tại tổ 4, khu Hai Giếng, phường Cẩm Thuỷ) phát hiện bé gái sơ sinh bị vứt ngay trước cổng nhà mình.

Chị H đã bế cháu vào nhà để chăm sóc, đồng thời báo cho chính quyền địa phương về sự việc. Lực lượng chức năng phường Cẩm Thủy đã lập biên bản và tạm giao cháu bé cho gia đình chị H chăm sóc.

Đến sáng 22/8, người phụ nữ 22 tuổi trên đã đến cơ quan chức năng nhận là mẹ của cháu bé bị bỏ rơi.

Theo lời người phụ nữ cháu bé là con mình, mới sinh ngày 19/8. Trong khi chị đang tắm thì chồng sử dụng ma tuý dạng đá, bị “ngáo đá” rồi bế đứa con đi mất.

H.Bắc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Con người có dám thay đổi?

Con người có dám thay đổi?
(PLVN) - Hôm qua, 17/5, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Chỉ thị số 4/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.

UNICEF đánh giá cao chủ trương, chính sách xuyên suốt của Việt Nam về chăm lo, bảo vệ quyền trẻ em

Thủ tướng đề nghị UNICEF tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật, chuyên môn để Việt Nam có thể đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững liên quan đến trẻ em vào năm 2030. Ảnh: VGP
(PLVN) -  Tiếp tục chuyến công tác dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Mỹ, thăm, làm việc tại Mỹ và Liên Hợp quốc (LHQ), sáng 16/5, tại trụ sở LHQ thành phố New York Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp Tổng Giám đốc Chương trình Phát triển LHQ (UNDP) và Giám đốc điều hành Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF).