Vietcombank vào cuộc “Chuyển đổi ngân hàng số”

(PLVN) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức lễ khởi động Dự án “Chuyển đổi ngân hàng số".
Vietcombank vào cuộc “Chuyển đổi ngân hàng số” Ông Pierre Legrand, đại diện đơn vị tư vấn Dự án thông tin về các nội dung chính của Dự án

Xu hướng phát triển ngân hàng số được coi là tương lai của ngân hàng, vì vậy Dự án “Chuyển đổi Ngân hàng số” là một trong những dự án chiến lược quan trọng của Vietcombank với mục tiêu trở thành ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực này trên thị trường. 

Dự án được kỳ vọng góp phần giúp Vietcombank thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ các mô hình kinh doanh sáng tạo dựa trên số hóa, nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh quan trọng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các trải nghiệm số hóa sử dụng nền tảng dữ liệu và công nghệ.

Đại diện đơn vị tư vấn, ông Pierre Legrand, Phó Tổng Giám PwC ASEANZ, đã giới thiệu các phương pháp tiếp cận và triển khai dự án, các nội dung chính và các báo cáo đầu ra của dự án, kế hoạch triển khai và những yếu tố để đảm bảo sự thành công của dự án.

Ông Pierre Legrand khẳng định, dự án này cũng là dự án quan trọng nhất của PwC tại Việt Nam và PwC cam kết dành nguồn lực tốt nhất để triển khai thành công Dự án “Chuyển đổi ngân hàng số” tại Vietcombank. 

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ khởi động dự án

Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank nhấn mạnh, mục tiêu của Vietcombank là trở thành ngân hàng đứng đầu về chuyển đổi ngân hàng số, vì vậy đây sẽ là dự án có ý nghĩa quan trọng để Vietcombank hiện thực hóa mục tiêu trên.

Theo đó, 6 mục tiêu chính dự án cần đạt được bao gồm: Đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; Mở rộng kênh bán; Tăng cường quản trị rủi ro; Nâng cao chất lượng dịch vụ; Giảm chi phí, tăng hiệu quả và mục tiêu cuối cùng là nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Nhật Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Jack Ma tái xuất hiện

Jack Ma tái xuất hiện

(PLVN) - Chủ đề “Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng” và video của ông gửi các giáo viên đã lên top tìm kiếm trên Weibo – mạng xã hội hàng đầu tương tự Twitter hay Facebook của Trung Quốc.

Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021

Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021
(PLVN) - Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, tới ngày 28/2/2021.

Tăng cường kiểm tra, giám sát toàn diện trong công tác Đảng

Tăng cường kiểm tra, giám sát toàn diện trong công tác Đảng
(PLVN) -Sáng 20/1, Đảng bộ Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 với sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu; Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Kim Tinh.

Các nhà khoa học Trung Quốc tìm được cách trì hoãn quá trình lão hóa

Các nhà khoa học Trung Quốc tìm được cách trì hoãn quá trình lão hóa
(PLVN) - Các nhà khoa học ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phát triển một liệu pháp gen mới có thể đảo ngược một số tác động của quá trình lão hóa ở chuột và kéo dài tuổi thọ của chúng - những phát hiện một ngày nào đó có thể góp phần điều trị tương tự cho con người.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬