Kienlongbank tìm được 90 khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng

(PLVN) - Cuối tuần qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tìm ra được 90 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long – Vi vu Á, Âu, Mỹ”.
Kienlongbank tìm được 90 khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng Ông Lê Trung Việt – Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểểu tại lễ quay giải...

Việc quay thưởng được thực hiện thông qua phần mềm quay số tự động, đảm bảo 03 tiêu chí: công khai, minh bạch, khách quan, và có sự tham gia và giám sát của đại diện lãnh đạo Cục Xúc tiến Thương mại phía Nam, Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP HCM, Ban lãnh đạo Kienlongbank, đông đảo khách hàng đang giao dịch tại TP HCM. Sự kiện được Ngân hàng kết nối trực tuyến tại các điểm giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank và livestream trên mạng xã hội Facebook/Youtube.

90 Giải thưởng hấp dẫn là những chuyến du lịch dành cho 2 người, tổng giá trị 4,26 tỷ VNĐ, bao gồm: 05 chuyến du lịch Mỹ; 10 chuyến du lịch châu Âu; 25 chuyến du lịch Nhật Bản và 50 chuyến du lịch Hàn Quốc.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Trung Việt – Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết, sau 03 tháng triển khai chương trình, từ ngày 16/4 đến 16/7/2019, Kienlongbank đã thu hút được 16.046 khách hàng gửi tiết kiệm tham gia chương trình với 738.492 mã số dự thưởng hợp lệ.

Ngoài ra, Kienlongbank tiếp tục cho ra mắt thêm chương trình khuyến mại dành cho thẻ tín dụng “Xài thẻ Kiên Long – Trúng quà xế hộp” bắt đầu từ ngày 16/7/2019 đến hết ngày 11/01/2020, với 200 giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị 1,26 tỷ đồng, gồm: xe ô tô, xe SH, voucher vàng…

“Qua đó, Kienlongbank mong muốn đây sẽ là những chương trình để tri ân và chăm sóc khách hàng, đồng thời hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về thanh toán không dùng tiền mặt…”- Đại diện Kienlongbank chia sẻ.

Dự kiến, Kienlongbank sẽ tổ chức trao thưởng trong tháng 8/2019 và phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) tổ chức tour cho khách hàng trúng thưởng chậm nhất đến tháng 10/2019.

Thanh Thanh
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế
(PLVN) - HĐND tỉnh TT- Huế, khóa VII, vừa tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 4 để bàn và thông qua một số Nghị quyết chuyên đề, trong đó có Nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế.

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong
(PLVN) - Theo xác minh của phóng viên với những gia đình bên cạnh nhà ông Doãn Quý Phiến (tài xế trường Gateway) ở đường Cầu Giấy thì thông tin trên mạng cho rằng ông Phiến qua đời khiến họ bất ngờ, vì anh em họ hàng nhà ông Phiến đều ở xung quanh đây nếu như ông Phiến mất thì họ phải biết.

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô
(PLVN) - Năm 1912, Bộ Tổng tham mưu Nga đã ra lệnh thành lập bộ phận không quân - tiền thân của lực lượng Không quân Liên Xô và Nga ngày nay. Kể từ đó cho đến nay, hàng trăm loại máy bay đã được trang bị. Tuy nhiên, trong khi nhiều máy bay trang bị cho lực lượng này đã trở thành huyền thoại thì cũng có nhiều dự án đã chỉ được sản xuất một lượng nhỏ hoặc thậm chí bị dừng lại ngay ở giai đoạn bản vẽ.

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong
(PLVN) - Chiều 20/8, thông tin từ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình cho biết, 2 cán bộ kỹ thuật của đài này đã không may bị tai nạn tử vong thương tâm khi đang tháo dỡ cột ăn-ten.

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW
(PLVN) - Mới đây, Đảng ủy Cục THADS TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư với sự tham gia của các đảng viên, công chức, người lao động của Đảng bộ Cục THADS TP Hà Nội.

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc
(PLVN) - Mới đây, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, chủ đầu tư dự án bất nhà ở tại Lô 6B, đường Nguyễn Tri Phương kéo dài, huyện Bình Chánh đã lên tiếng khẳng định, không có chuyện công ty bán đất nền như suy diễn và đồn đoán xung quanh dự án này. Những ý kiến chụp mũ Công ty là “bán đất nền” trong dự án này là một sự quy chụp không có căn cứ.