Giám đốc Agribank CN tỉnh Thanh Hóa - Tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác

(PLVN) - Tại Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa và cá nhân ông Trịnh Ngọc Thanh - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa được UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng Bằng khen trong thực hiện học tập, làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
Giám đốc Agribank CN tỉnh Thanh Hóa - Tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác

Trong Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa và cá nhân Đồng chí Trịnh Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa là một trong số 49 tập thể và 81 cá nhân tiêu biểu được UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng Bằng khen trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW giai đoạn 2016-2019.

Bí thư Đảng ủy Trịnh Ngọc Thanh đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW giai đoạn 2016-2019 

Với cương vị là người đứng đầu, bản thân đồng chí Trịnh Ngọc Thanh luôn gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác với những việc làm cụ thể, phù hợp và thiết thực với nhiệm vụ được phân công. Đồng chí luôn cởi mở, hòa đồng, tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, chia sẻ với đồng nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; phát huy quy chế dân chủ tại đơn vị.

Theo đồng chí Trịnh Ngọc Thanh, để “làm tròn vai” người đứng đầu đơn vị, ngoài năng lực, sự công minh, nói đi đôi với làm, gương mẫu trong hành động để đảng viên, người lao động tin tưởng, ủng hộ, còn phải tôn trọng tính tập thể, biết thể hiện vai trò đúng lúc, đúng chỗ, xây đi đôi với chống. Đồng chí đã cùng Ban lãnh đạo, Đảng ủy Agribank CN tỉnh Thanh Hóa tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, lắng nghe ý kiến của đảng viên và quần chúng, tổ chức tốt việc kiểm tra, kiểm soát, sâu sát với thực tiễn, “phải đi tận nơi, xem tận chỗ”.

Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Hóa - Trịnh Ngọc Thanh cùng các thành viên Ban chỉ đạo cho vay theo NĐ 67 đi thăm và kiểm tra trực tiếp khách hàng

Trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh, đồng chí đã tạo dựng được sự đồng thuận, thống nhất giữa Ban Chấp hành Đảng ủy và Ban Giám đốc Agribank CN tỉnh Thanh Hóa, triển khai nhiều cách làm sáng tạo trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, qua 4 năm cán bộ, đảng viên và người lao động chi nhánh đã có sự chuyển biến rõ nét về ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao ý thức tự giác, trách nhiệm trong công việc, chất lượng công tác được nâng lên; đoàn kết nội bộ, văn hóa công sở được tăng cường; hình ảnh, thương hiệu của Agribank ngày càng phát triển.

Liên tục từ năm 2016-2019, Đảng bộ Agribank Thanh Hóa đều được Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh công nhận danh hiệu trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu và được nhận Bằng khen của UBND tỉnh trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW giai đoạn 2016-2019. Đồng thời, Agribank Thanh Hóa luôn được Hội đồng thành viên Agribank đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thuộc top nhất, nhì toàn hệ thống Agribank.

Với nỗ lực học tập và làm theo lời Bác dạy, đồng chí Trịnh Ngọc Thanh cùng với tập thể cán bộ Agribank CN tỉnh Thanh Hóa đã và đang đưa hoạt động của chi nhánh không ngừng phát triển bền vững, vì sự phát triển chung của Agribank, góp phần tích cực cho sự phát triển KTXH và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trong những năm qua, đồng chí Trịnh Ngọc Thanh đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: Huân chương lao động hạng Nhì năm 2014, Chiến sỹ thi đua toàn quốc năm 2018, 1 trong 10 Công dân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2017, nhiều năm liên tục được nhận Cúp doanh nhân tiêu biểu của UBND tỉnh và nhiều Bằng khen cao quý khác. Đó là những phần thưởng cao quý ghi nhận tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác trên vùng đất xứ Thanh.

Hà Mai
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
SCB bổ nhiệm nhân sự cao cấp

SCB bổ nhiệm nhân sự cao cấp

(PLVN) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp Ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 

Đọc thêm

Bí thư tỉnh kêu gọi Bắc Ninh đoàn kết, quyết thắng dịch bệnh

Bí thư tỉnh kêu gọi Bắc Ninh đoàn kết, quyết thắng dịch bệnh
(PLVN) - Chiều 16/5, bà Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh có thư bày tỏ tri ân, đồng thời kêu gọi các cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp Nhân dân và các lực lượng đoàn kết, quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19 trên địa bàn.

Thêm 4 ca COVID -19 tại một xã, Hà Nam họp khẩn

Thêm 4 ca COVID -19 tại một xã, Hà Nam họp khẩn
(PLVN) - Sau khi liên tiếp ghi nhận thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Công Lý (huyện Lý Nhân), chiều 16/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị trực tuyến tuyến với 6 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh để triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

Tối 16/5, Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 mới

Tối 16/5, Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 mới
(PLVN) - Tối 16/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo nhanh 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới là F1 đã cách ly tập trung đều là F1 của BN3634.

Hải Dương ghi nhận 2 ca COVID-19 mới

Hải Dương ghi nhận 2 ca COVID-19 mới
(PLVN) - Tỉnh Hải Dương chiều nay, 16/5, ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19, đều là F1 liên quan đến các ổ dịch ở xã Mão Điền (Bắc Ninh) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Hai trường hợp trên đã được cách ly trước đó.

'Phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang'

'Phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang'
(PLVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc.
Vừa cho bỏ khẩu trang, CDC Mỹ lại khuyến nghị tiếp tục đeo khẩu trang ở trường học

Vừa cho bỏ khẩu trang, CDC Mỹ lại khuyến nghị tiếp tục đeo khẩu trang ở trường học

(PLVN) -  Ngày 15/5, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ đã ban hành một hướng dẫn mới, trong đó khuyến nghị các trường học ở nước này tiếp tục thực hiện quy định bắt buộc đeo khẩu trang cho năm học 2020-2021 do không phải tất cả học sinh đều được tiêm phòng COVID-19 đầy đủ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376