Nam thanh niên 19 tuổi nhảy cầu tự tử ở Quảng Nam

(PLVN) -  Ông Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng mới vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Theo ông Trí, thi thể em Phạm V. Ng. (19 tuổi, trú khối phố Phú Sơn, Phường An Phú) được đưa từ sông Bàn Thạch lên bờ vào khoảng 18h hôm nay, 26/8ờ cùng ngày, sau đó được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nam thanh niên 19 tuổi nhảy cầu tự tử ở Quảng Nam ảnh 1
Lực lượng chức năng Quảng Nam và người dân địa phương tiến hành tìm kiếm, đưa thi thể em Phạm V. Ng lên bờ.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 25/8, một thanh niên điều khiển xe máy chở theo em Ng. Khi đến cầu Kỳ Phú 2 (đoạn chạy qua phường An Phú) thì bất ngờ em Ng. nhảy xuống giữa dòng sông Bàn Thạch tự tử

Đọc thêm

Thế nào là 'Thẩm mỹ viện', 'Viện thẩm mỹ'?

Một cơ sở thẩm mỹ từng bị Thanh tra Sở Y tế TP HCM xử phạt. Ảnh: SYT TP HCM
(PLVN) - Chưa có quy định chi tiết hướng dẫn về biển hiệu của các cơ sở cung ứng “dịch vụ làm đẹp”. Các cơ sở làm đẹp thường chọn “Thẩm mỹ viện” hay “Viện thẩm mỹ" để đặt tên khiến người dân dễ nhầm lẫn khi tìm hiểu dịch vụ...

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa gia hạn giấy đăng ký lưu hành thêm 46 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc, nâng tổng số thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine và sinh phẩm y tế được gia hạn qua 5 đợt lên đến con số hơn 10.200 loại.

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.