Nam Định:Tiêm vaccine mũi 3 phòng COVID-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Trại tạm giam và các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh.

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ ngày 19/5 - 25/5/2022, Bệnh viện đa khoa Công an tỉnh Nam Định phối hợp Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ Công an các huyện, thành phố tổ chức tiêm vaccine phòng COVID mũi 3 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân.

Theo đó, ngoài việc tiêm mũi 3 cho các phạm nhân, người tạm giam, Bệnh viện đa khoa Công an tỉnh còn tổ chức rà soát và tiến hành tiêm vaccine cho các trường hợp là người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân chưa được tiêm đủ 2 liều vaccine cơ bản theo quy định của Bộ Y tế.

Nam Định:Tiêm vaccine mũi 3 phòng COVID-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Trại tạm giam và các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh. ảnh 1

Các y bác sỹ tiến hành khám sàng lọc trước khi tiêm cho phạm nhân, người bị tạm giam, tạm giữ.

Việc tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho các đối tượng bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân trong các cơ sở giam giữ thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước; sự quan tâm Lãnh đạo tỉnh, Công an tỉnh Nam Định của các cấp, các ngành để đảm bảo về quyền lợi và sức khỏe đối với người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân.

Nam Định:Tiêm vaccine mũi 3 phòng COVID-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Trại tạm giam và các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh. ảnh 2

Bàn số 2 các bác sỹ tiêm vaccine mũi thứ 3 phòng COVID-19 cho các phạm nhân.

Với mục đích và ý nghĩa nhân văn truyền đến cho những người lầm lỗi, phạm tội thông điệp về sự yêu thương, quan tâm để họ rèn luyện tốt phấn đấu sớm hoàn lương, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Trung Nghĩa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chỉ số PCI Cà Mau tăng 6 năm liên tiếp

Chỉ số PCI Cà Mau tăng 6 năm liên tiếp
(PLVN) -  Chỉ số PCI của tỉnh Cà Mau có những chuyển biến tích cực về thứ hạng so với các tỉnh, thành phố cả nước. Kết quả PCI năm 2021 tăng 11 hạng, đánh dấu 6 năm tăng liên tiếp.

Quảng Ngãi kiến nghị điều chỉnh khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc – Nam

Quảng Ngãi kiến nghị điều chỉnh khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc – Nam
(PLVN) -  Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi mới ký văn bản hoả tốc gửi Bộ Giao thông vận tải (GTVT), kiến nghị điều chỉnh về Khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB), tái định cư dự án cao tốc Bắc – Nam, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định).

Công an Quảng Trạch quyết liệt phạt vi phạm trật tự giao thông

Trong tuần đầu ra quân, Công an huyện Quảng Trạch đã lập nhiều biên bản xử phạt vi phạm hành chính và các phương tiện vi phạm.
(PLVN) - Trong tuần đầu ra quân thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Quảng Bình về đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, Công an huyện Quảng Trạch đã lập nhiều biên bản xử phạt vi phạm hành chính và các phương tiện vi phạm.

Phát hiện 3 khẩu súng trong nhà kẻ buôn ma túy

Phát hiện 3 khẩu súng trong nhà kẻ buôn ma túy
(PLVN) - Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố, bắt tạm giam Phạm Anh Nhựt để điều tra về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, đồng thời gửi trưng cầu giám định đối với số vũ khí thu giữ tại nhà của bị can.

Hai đối tượng lên vùng biên giao ma tuý sa lưới

Hai đối tượng tại thời điểm bị bắt giữ.
(PLVN) - Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo vừa phối hợp với Đội đặc nhiệm Phòng, chống ma túy và tội phạm (BĐBP Quảng Trị) và Công an xã Tân Thành (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Điều chỉnh vị trí kho xăng dầu Ninh Chữ về kho Cà Ná

Cảng tổng hợp Cà Ná.
(PLVN) - Việc điều chỉnh vị trí kho xăng dầu Ninh Chữ về tổng kho xăng dầu Cà Ná nhằm đảm bảo diện tích xây dựng kho, tận dụng được quỹ đất sẵn có, phù hợp quy hoạch, đảm bảo điều kiện về an toàn công trình dầu khí trên đất liền theo quy định.