Hà Nội rét đến khi nào?

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định xu thế thời tiết từ nay đến ngày 8/2. Đầu tháng 2, Hà Nội đêm và sáng vẫn có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, phía tây Bắc Bộ từ hôm nay đến ngày 31/1, có mưa vài nơi, trời rét, có nơi rét đậm. Ngày 1 - 2/2, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trời rét. Ngày 3 - 8/2, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.

Phía đông Bắc Bộ từ hôm nay đến ngày 31/1, có mưa nhỏ vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Ngày 1 - 2/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét.

Ngày 3 - 8/2, có mưa tập trung trong ngày và đêm 3, sau có mưa vài nơi, khoảng 1-2 ngày cuối có mưa và mưa nhỏ trở lại. Trời rét, riêng ngày 2 và 6/2 đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ hôm nay đến đêm 30/1, phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa rải rác, trời rét. Ngày 31/1 đến ngày 8/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 3 ngày 4/2 có mưa. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, riêng ngày 4 trời rét. 

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ hôm nay đến ngày 8/2, có mưa rào vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc đêm nay có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm trời lạnh.

Tây Nguyên hôm nay đến ngày 8/2, phổ biến đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng.

Nam Bộ hôm nay đến ngày 8/2 phổ biến không mưa, ngày nắng.

Khu vực Hà Nội hôm nay đến ngày 31/1, có mưa nhỏ vài nơi, trời rét. Ngày 1 đến ngày 2/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Ngày 3 đến ngày 8/2, có mưa tập trung trong ngày và đêm 3, sau có mưa vài nơi, khoảng 1-2 ngày cuối có mưa và mưa nhỏ trở lại. Trời rét, riêng ngày 2 và 6/2 đêm và sáng trời rét.

M. Trường
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thuốc thú y nào phải kê đơn?

Thuốc thú y nào phải kê đơn?
(PLVN) - Thuốc thú y có chứa chất ma túy, tiền chất, chất gây nghiện, chất hướng thần là một trong những nhóm thuốc sẽ phải kê đơn.
Loading...
Kiến nghị dạy học đại trà qua truyền hình

Kiến nghị dạy học đại trà qua truyền hình

(PLVN) - Lo ngại nghỉ học quá lâu do dịch Covid-19 sẽ tác động xấu nhiều mặt đến giáo dục và xã hội, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã gửi kiến nghị lên Thủ tướng, đề xuất triển khai đại trà trên toàn quốc việc dạy học trên qua truyền hình.

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng nói gì về vụ phá dỡ công viên nước Thanh Hà?

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng nói gì về vụ phá dỡ công viên nước Thanh Hà?
(PLVN) -  "Cho dù xử phạt cũng phải nộp tiền, còn tài sản của người ta phải được tôn trọng. Vấn đề này Hiến pháp quy định rồi. Tài sản không có tội nên không được phá tài sản", ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng khẳng định khi tham gia Tọa đàm trực tuyến về trách nhiệm bồi thường Nhà nước trong lĩnh vực quản lý hành chính qua vụ việc UBND quận Hà Đông cưỡng chế phá dỡ công viên nước Thanh Hà. Tọa đàm do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chiều 19/2.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬