Cẩm nang PL tháng 1/2012

Mời các bạn đón đọc Cẩm nang Pháp luật số 1 - Tháng 1/2012

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm, câu chuyện xe tàu ngày Tết lại “nóng” lên bởi sự quan tâm của người dân và báo chí. “Nóng” nhất là chuyện vé xe, vé tàu… tiếp đó là chuyện đảm bảo an toàn giao thông trên những cung đường dịp trước và sau Tết Nguyên đán...


THƯ TÒA SOẠN

Bạn đọc thân mến!

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm, câu chuyện xe tàu ngày Tết lại “nóng” lên bởi sự quan tâm của người dân và báo chí. “Nóng” nhất là chuyện vé xe, vé tàu… tiếp đó là chuyện đảm bảo an toàn giao thông trên những cung đường dịp trước và sau Tết Nguyên đán.

Mời các bạn đón đọc Cẩm nang Pháp luật số 1 - Tháng 1/2012 ảnh 1

Đến thời điểm này, cả thế giới dù đã đón chào năm mới 2012, nhưng với người Việt, đặc biệt là những người đang làm ăn, học tập xa nhà, thì đang rộn rịp chuẩn bị cho những chuyến đi để được trở về quê hương sum họp bên người thân trong dịp Tết cổ truyền sắp tới. CNPL số này với những thông thiết thực về giao thông hy vọng bạn đọc có một hành trình thuận lợi và nhiều niềm vui.

Nhân dịp năm mới 2012, CNPL kính chúc bạn đọc một năm tràn đầy sức xuân, thành đạt!

CNPL

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.