Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19-5

(PLM) - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng 20.000 suất bánh, nước uống, sữa cho đồng bào và khách quốc tế về Lăng viếng Bác.
Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19-5
Các em học sinh cũng được nhận quà khi vào thăm Lăng Bác

Theo đó, 20.000 suất quà đã được trao cho đồng bào và khách quốc tế về thăm Lăng Bác nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người. Mỗi phần quà gồm: Nước uống, sữa và bánh.

Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19-5 ảnh 1

Các em học sinh xếp hàng nhận quà khi vào viếng Lăng Bác

Món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cán bộ, nhân viên của Sở Du lịch Hà Nội, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hoạt động phục vụ, đón tiếp du khách trong và ngoài nước; thể hiện tình cảm với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô trong giai đoạn bình thường mới.

Tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 19-5 ảnh 2

Người dân vào thăm Lăng Bác nhận quà từ Ban tổ chức

Trước đó, trong 2 ngày 30/4 và 1/5, Sở Du lịch Hà Nội và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã tặng 30.000 suất quà cho du khách đến thăm, viếng.

Lăng Bác vốn là địa điểm du lịch ý nghĩa không thể bỏ qua khi du khách đến với thủ đô Hà Nội. Lăng Bác được xem như một biểu tượng vĩ đại, tự hào của đất nước và con người Việt Nam. Mỗi khi tới thăm lăng ai cũng có cảm giác như được ở gần hơn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, tấm lòng kính trọng, biết ơn gửi tới Người luôn được đề cao. Mỗi dịp lễ tết hay những ngày kỉ niệm, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh lại đón hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan.


Trần Đức Anh