Ra mắt dự án META 365 và ký kết hợp tác đầu tư

(PLM) -  Sáng ngày 12/1/2022, tại Sảnh B2 – Vincom Royal City, long trọng tổ chức buổi Lễ ra mắt và ký kết đầu tư Dự án META 365.
Ra mắt dự án META 365 và ký kết hợp tác đầu tư

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình của dự án META365 tại thị trường Việt Nam.

META365 là giải pháp số hóa hình ảnh ứng dụng công nghệ VR/AR khai thác môi trường metaverse để nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường kinh doanh.

Trong giai đoạn đầu META 365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của bất động sản truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan chi tiết 1 dự án bất động sản mà ko cần đến tận nơi, mà vẫn có được đầy đủ thông tin về dự án đó một cách vô cùng trực quan.

Ra mắt dự án META 365 và ký kết hợp tác đầu tư ảnh 1

META 365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của bất động sản truyền thống.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin đến khách hàng, META 365 còn tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản dành cho chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các chi phí về Marketing và bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

Trong buổi lễ ra mắt dự án META365 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UCC Việt Nam (UCC Việt Nam) đã ký kết hợp tác đầu tư chiến lược với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Fibo Capital Việt Nam (Fibo Capital)

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý & tư vấn đầu tư. Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam (Fibo Capital - FBC) hoạt động trên nhiều lĩnh vực như Đầu tư và phát triển dự án, tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A - tái cấu trúc doanh nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp và tư vấn đầu tư chứng khoán.

Đồng hành cùng FIBO Capital là các chuyên gia đầu ngành về đào tạo thực chiến kinh doanh; các Founder, Chủ tịch, CEO... đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những hoạt động chính là M&A và tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng vườn ươm khởi nghiệp, đầu tư và phát triển dự án.

Ra mắt dự án META 365 và ký kết hợp tác đầu tư ảnh 2

Dự án META 365 được các đối tác đánh giá cao

Việc Fibo Capital đầu tư vào META 365 là một trong những bước tiến lớn sau chuỗi ngày đánh giá tiềm năng của dự án.

Tiếp đó Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UCC Việt Nam (UCC Việt Nam) cũng ký kết hợp tác đầu tư chiến lược với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Mic Holdings (Mic Holdings):

Mic Holdings là "ngôi sao mới" trên thị trường đầu tư Việt Nam với các lĩnh vực trọng yếu là tài chính, bất động sản và công nghệ với đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các hoạt động đầu tư, thẩm định và tư vấn.

Đặc biệt, Mic Holdings định vị là quỹ đầu tư trong thời đại công nghệ 4.0 tiến tới công nghệ 5.0 nên luôn quan tâm đến việc các dự án đầu tư phải được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào cuộc sống. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến dự án Nghĩa Lộ Riversides, là dự án được ứng dụng công nghệ VR hỗ trợ cho các Nhà môi giới Bất động sản một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để có thể phát triển, tiếp cận khách hàng.

Ra mắt dự án META 365 và ký kết hợp tác đầu tư ảnh 3

Việc các "ông lớn" đầu tư vào Meta 365 là một trong những bước tiến lớn sau chuỗi ngày đánh giá tiềm năng của dự án.

Mic Holdings quyết định đầu tư vào META 365 mong muốn thay đổi khái niệm về bán bất động sản, đưa xu thế 5.0 đến gần hơn với khách hàng.

Tại đây cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác đồng hành phát triển với Công ty Cổ phần Hub Global (Hub Global).

HUB là một quỹ đầu tư mạo hiểm theo định hướng blockchain được thành lập bởi các doanh nhân blockchain có uy tín. Hub Global được thành lập vào năm 2021 bởi ông Hàn Tuấn Linh - Giám đốc Điều hành của VSV Capital; ông Bryan Pelz - Giám đốc Điều hành của Xtab Xtudios đồng thời cũng là Đồng sáng lập và là thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn VNG và ông Hải Bùi - Đồng sáng lập VCC Holdings và từng là Giám đốc Chuyển đổi Công nghệ tại ngân hàng Techcombank và Kyber Network.

Việc Hub Global và META 365 ký kết hợp tác đồng hành là mốc đánh dấu sự phát triển và tầm nhìn về tương lai kỷ nguyên Metaverse.

Cùng chuyên mục