MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận
(PLVN) -  Với 04 chi nhánh mới tại Ninh Thuận, Điện Biên, Phú Xuân, Vĩnh Lộc được khai trương trong tháng 1/2024, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) mở rộng quy mô tại 57/63 tỉnh, Thành phố trên cả nước.

Ngày 24/1/2024, MB khai trương Chi nhánh Ninh Thuận (MB Ninh Thuận). MB Ninh Thuận có địa chỉ tại 398 đường Thống Nhất, phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Việc ra mắt MB Ninh Thuận góp phần cung cấp những dịch vụ tài chính - ngân hàng có hàm lượng công nghệ cao của MB đến với khách hàng khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận ảnh 1Các đại biểu tham dự lễ khai trương

Phát biểu tại sự kiện khai trương MB Ninh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị MB, ông Lưu Trung Thái khẳng định, MB Ninh Thuận khai trương có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi năm nay là dấu mốc kỷ niệm MB tròn 30 năm thành lập. Ông Thái cũng chia sẻ, ngay trong tháng 1 năm nay, MB đã nhanh chóng hoàn thành và đưa vào khai trương hoạt động 04 chi nhánh mới, trong đó có MB Ninh Thuận.

“Việc khai trương MB Ninh Thuận – một địa phương năng động với vị trí địa lý thuận lợi, hội đủ các điều kiện, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ giúp MB có cơ hội được mang các sản phẩm dịch vụ hiện đại có hàm lượng công nghệ cao đến với khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, tận tâm, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, MB Ninh Thuận sẽ đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn quản trị điều hành, tiếp tục mở rộng quy mô phát triển mạng lưới, mở thêm những chi nhánh khác nữa, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Ninh Thuận nói riêng, Đất nước nói chung.” – ông Thái chia sẻ.

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận ảnh 2Ông Lưu Trung Thái – Chủ tịch HĐQT MB phát biểu tại sự kiện

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận ảnh 3Các đại biểu cắt băng khai trương Chi nhánh MB Ninh Thuận

Ông Trần Quốc Nam – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận gửi lời chúc mừng MB với việc khai trương Chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận. Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận bày tỏ MB là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu tại Việt Nam, hoạt động hiệu quả trong suốt 30 năm qua. Với quyết tâm và định hướng chiến lược "danh nghiệp số - tập đoàn tài chính dẫn đầu" và vững vàng, tin cậy cho thấy tinh thần nghiêm túc trong hoạt động. Ông cũng chia sẻ, MB Ninh Thuận cũng như các nhà đầu tư đến với Ninh Thuận sẽ luôn được lãnh đạo, nhân dân tỉnh Ninh Thuận chào đón và đóng góp cho sự phát triển của Ninh Thuận.

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận ảnh 4Ông Trần Quốc Nam – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận

Ông Hồ Chu Vân, Giám đốc NHNN Chi nhánh Ninh Thuận cho biết, sự có mặt của MB Ninh Thuận với mục tiêu tập trung phân khúc bán lẻ, tài chính tiêu dùng và thế mạnh về chuyển đổi số sẽ làm đa dạng hóa sản phẩm tài chính ngân hàng, thúc đẩy nâng cao hiệu quả hoạt động kinh tế xã hội tại địa phương. MB tiên phong trong việc ứng dụng cho vay các dự án năng lượng tái tạo, cũng đã định hướng chiến lược ESG trong hoạt động của mình. “Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Ninh Thuận sẽ tạo điền kiện thuận lợi nhất để MB Ninh Thuận phát triển Vững vàng - tin cậy” – ông Vân chia sẻ.

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận ảnh 5Ông Hồ Chu Vân – Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Ninh Thuận

Trong dịp khai trương, MB trao tặng số tiền 500 triệu đồng tới Uỷ ban Nhân dân Mặt trận tổ Quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận.

MB Khai trương Chi nhánh Ninh Thuận ảnh 6Ông Lưu Trung Thái, chủ tịch HĐQT MB (bên phải) trao tặng 500 triệu đồng tới Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận

Trải qua hành trình 3 thập kỷ xây dựng, MB cùng hệ sinh thái các công ty con hoạt động hiệu quả, an toàn, bền vững. Hiện MBGroup được biết đến là một trong những tập đoàn tài chính và định chế tài chính lớn tại Việt Nam. Đến hết năm 2023, tổng vốn chủ sở hữu toàn tập đoàn đạt khoảng 100 nghìn tỷ đồng, quy mô tổng tài sản 943 nghìn tỷ đồng, kết quả kinh doanh liên tục có sự bứt phá với lợi nhuận trước thuế tập đoàn đạt 26,2 nghìn tỷ đồng và đóng góp cho ngân sách Nhà nước hơn 7,7 nghìn tỷ đồng. Quy mô khách hàng của MB lũy kế đến năm 2023 đạt 26,5 triệu khách hàng. Tỷ lệ giao dịch trên kênh số của Ngân hàng duy trì ở mức cao (97%), tương đương với các ngân hàng hàng đầu châu Á. MB cũng là ngân hàng tốp đầu ứng dụng sở hữu hơn 12 triệu tài khoản đang hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2024, MB kỷ niệm tròn 30 năm thành lập. Nhà băng này đặt mục tiêu chinh phục 30 triệu khách hàng, kiên trì tăng tốc số nhằm hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành Doanh nghiệp số, Tập đoàn tài chính dẫn đầu”.

Đọc thêm

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?
(PLVN) - Vật liệu xây dựng, đồ nội thất giả, nhái thương hiệu là vấn đề không mới nhưng suốt những năm qua, bằng nhiều phương thức và thủ đoạn tinh vi, nhiều đối tượng bất chấp pháp luật thực hiện sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế

SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế
(PLVN) - Với nền tảng vững vàng và chiều sâu văn hóa, kiên định với định hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, liên tục nâng cao năng lực quản trị theo chuẩn quốc tế, mô hình hiện đại, trong lần đầu tiên Fortune SEA 500 được công bố, SHB đứng thứ 137 trong các tổ chức có doanh thu lớn nhất Đông Nam Á.

Thanh toán không tiền mặt: Thói quen của người sử dụng điện TP HCM

Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện qua App EVNHCMC CSKH.
(PLVN) - Theo Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC), đến nay tỷ lệ khách hàng thanh toán điện tử, không sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền điện trên địa bàn TP HCM đạt 99,85% về khách hàng và tương ứng 99,7% giá trị hóa đơn. Điều này cho thấy có sự dịch chuyển nhanh chóng sang các hình thức không tiền mặt khi tỉ lệ thanh toán qua ví điện tử, Internet Banking, Mobile Banking, trích nợ tự động... đang chiếm ưu thế.

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở
(PLVN) - Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM).

PC Quảng Ninh: Chủ động các giải pháp vận hành lưới điện an toàn trong mùa mưa bão năm 2024

Công nhân Điện lực Quảng Ninh kiểm tra đường điện tại các xã đảo huyện Vân Đồn.
(PLVN) - Năm 2024 sẽ tiếp tục là một năm được dự báo sẽ xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan, khó lường. Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục và ổn định, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã chủ động xây dựng các phương án sẵn sàng ứng phó với thiên tai.

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDiG

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDIG.
(PLVN) - Hiện trạng lưu trữ hồ sơ giấy ở các tổ chức/doanh nghiệp cho thấy, công việc tìm kiếm lại thông tin mỗi khi cần thường gặp khó khăn. Hơn nữa, hồ sơ giấy nếu bảo quản không tốt sẽ xuống cấp, hư hỏng, ẩm mốc gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường. Đó là chưa nói đến tốn kém về nhân sự cũng như lãng phí không gian cho việc lưu trữ. Nếu áp dụng công nghệ vào quản lý sẽ giải quyết được các bất cập này; đồng thời giúp cải thiện mặt bằng cho các đơn vị sử dụng.

Dược phẩm TV.Pharm ra mắt thuốc giảm đau dạ dày Suspenge

Suspengel giúp làm giảm lượng acid trong dạ dày, làm giảm cơn đau dạ dày và giảm triệu chứng ợ nóng, khó tiêu, đầy hơi.
Với công thức cải tiến gồm ba thành phần hoạt chất chính là Nhôm hydroxyd, Magnesi hydroxyd và Simethicon. Suspengel thế hệ mới giúp giảm nhanh tình trạng dư axit dạ dày, đau dạ dày, ợ nóng, khó tiêu, đầy hơi do khí hoặc do thói quen ăn uống - những vấn đề phổ biến mà rất nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống hiện đại.

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

Hành trình kết nối khách hàng Sorento Hybrid Hà Nội - Mộc Châu.
(PLVN) - Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.