MB Ageas Life tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe và bộ kit xét nghiệm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 18/8, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life triển khai chương trình ‘Quan tâm đẩy lùi COVID’ để trao tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí và 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19. Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 2 tỉ đồng.
MB Ageas Life đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19. MB Ageas Life đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19.

Thời hạn sử dụng của gói tư vấn sức khỏe trực tuyến từ 18/8 - 31/12/2021.

Cụ thể, với mỗi người dân có nhu cầu về y tế, sau khi đăng ký thành công trên website: https://wecare.mbageas.life/quan-tam-day-lui-covid sẽ được nhận một lượt tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí và được tặng 1 bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19. Chương trình tư vấn sức khoẻ hoạt động thông qua nền tảng của đối tác toàn cầu Doctor Anywhere.

Với dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến, người dân có thể được lựa chọn thăm khám: nội tổng quát, tai mũi họng, khám nhi, khám dinh dưỡng, khám chuyên gia. Đặc biệt, chương trình cũng xây dựng gói khám tư vấn, sàng lọc nguy cơ nhiễm COVID -19, giúp giải quyết nhu cầu lớn của người dân vùng dịch.

Tham gia tư vấn sức khoẻ cho người dân là đội ngũ bác sỹ dày dạn kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, theo quy trình tư vấn, các bác sĩ sẽ thăm hỏi tình trạng bệnh, hỗ trợ đưa ra phương hướng điều trị, kê đơn thuốc ngay sau phiên thăm khám, giao thuốc tận tay nếu người khám có nhu cầu hoặc chỉ định và giúp đặt lịch khám chuyên khoa nếu cần thiết.

Bên cạnh đó, những người đăng ký thành công cũng được gửi tặng bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 nhãn hiệu Humasis của Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, và MB Ageas Life sẽ giao đến đến từng địa chỉ của người đăng ký.

“Chương trình ‘Quan tâm đẩy lùi COVID’ là sự quan tâm mỗi ngày mà MB Ageas Life muốn gửi đến cộng đồng. Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn lan tỏa tình yêu thương, truyền những năng lượng tích cực cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp”, đại diện MB Ageas Life chia sẻ.

“Quan tâm đẩy lùi COVID” nằm trong khuôn khổ chiến dịch “We Care - Quan tâm mỗi ngày’’ của MB Ageas Life. Chiến dịch bao gồm một chuỗi các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng như: giải chạy gây quỹ từ thiện “We Care Run over K” (tháng 6/2021), tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch (tháng 7/2021), hoạt động “Quan tâm đẩy lùi COVID” (bắt đầu từ tháng 8/2021), hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư dự kiến triển khai vào quý IV/2021.

MB Ageas Life được thành lập từ tháng 7/ 2016. Các hoạt động chung tay phòng, chống dịch COVID-19 là một phần của hành trình hướng đến cộng đồng của MB Ageas Life trong 5 năm qua.

Tháng 5/2021, MB Ageas Life ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19.

Ngày 28/7/2021, MB Ageas Life cũng đã trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang 3M trị giá hơn 200 triệu đồng cho đoàn giảng viên, sinh viên tình nguyện chi viện miền Nam của Đại học Y Hà Nội.

Từ ngày 14/8/2021, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life đã triển khai chiến dịch chăm sóc khách hàng với tên gọi “Hộp thuốc chia sẻ yêu thương”. Theo đó, các khách hàng thuộc đối tượng của chương trình sẽ được tặng phần quà là 1 hộp thuốc dự phòng gồm các vật phẩm y tế và thuốc thiết yếu để chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà trong mùa dịch COVID-19.

Trước đó vào năm 2020, MB Ageas Life triển khai các chương trình hỗ trợ 500 triệu đồng đến các chiến sỹ bộ đội biên phòng nơi tuyến đầu chống dịch, tặng quà hiện vật trị giá 100 triệu đồng tới đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai.

PV
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Vì sao Vietnam Airlines 'xin' hoãn công bố báo cáo tài chính?

(PLVN) -Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có Công văn không chấp thuận đề nghị được hoãn công bố báo cáo tài chính quý I/2022 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vì cho rằng, Vietnam Airlines đưa ra lý do không phù hợp.

Đọc thêm

Cách nào chống hàng giả, hàng nhái trên thương mại điện tử?

Ảnh minh họa
Một kho hàng lực lượng quản lý thị trường thu giữ được bắt nguồn từ những livestream bán hàng, kiểm đếm vài ngày vẫn chưa hết. Hầu hết đều là hàng nghi giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng. Loại hàng hóa này ngày càng phức tạp và khó kiểm soát, nhất là trong bối cảnh thương mại điện tử đang lấn át mạnh phương thức kinh doanh truyền thống.

Doanh nghiệp FDI đánh giá cao chất lượng dịch vụ điện lực

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Theo báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh Việt Nam năm 2021 (PCI 2021), các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) tiếp tục đánh giá cao về lĩnh vực điện năng, trong đó các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại có đánh giá tích cực nhất cho yếu tố hạ tầng thiết yếu với hoạt động sản xuất kinh doanh này.

PCI 2021: Quảng Ninh lần thứ 5 liên tiếp quán quân

Tuyên dương các địa phương đứng đầu PCI 2021
(PLVN) - Quảng Ninh dẫn dầu PCI 2021 với số điểm 73,02. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Quảng Ninh đứng đầu về Chỉ số PCI. Đây cùng là địa phương duy nhất được xếp hạng chất lượng điều hành kinh tế “Rất tốt”

Kinh doanh chuỗi: Nhanh chưa chắc đã thắng

Một chuỗi cửa hàng liên tục được mở rộng ở Việt Nam.
(PLVN) - Nhiều doanh nghiệp đổ hàng chục, hàng trăm tỷ đồng vào việc mở các chuỗi cửa hàng với mong muốn đánh nhanh, thắng nhanh nhưng thị trường bán lẻ Việt Nam rất khốc liệt.

Xung đột Nga - Ukraine ảnh hưởng thế nào tới PVN?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Tại Tọa đàm "Xung đột Nga - Ukraine: Dự báo biến động và giải pháp quản trị của PVN", Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đánh giá, với PVN, Nga là đối tác truyền thống về khai thác dầu khí. Xung đột Nga - Ukraine có những ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Bộ Tài chính 'mạnh tay' để thị trường trái phiếu DN là kênh dẫn vốn

Vu việc của Tân Hoàng Minh là một điển hình đòi hỏi phải hoàn thiên quy định về phát hành TPDN

(PLVN) -Sẽ tiếp tục tăng cường công tác quản lý giám sát, thanh, kiểm tra các hoạt động liên quan đến phát hành, cung cấp dịch vụ về trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) của các công ty chứng khoán, doanh nghiệp phát hành và các tổ chức cung cấp dịch vụ để phát hiện và xử lý nghiệm các hành vi vi phạm

Một thương hiệu gia vị về quế, hồi sẽ lên sàn chứng khoán

Một thương hiệu gia vị về quế, hồi sẽ lên sàn chứng khoán
(PLVN) -  Với kỳ vọng trở thành thương hiệu trong lĩnh vực gia vị và hương liệu hữu cơ đầu tiên của Việt Nam lên sàn chứng khoán, Công ty CP Sản xuất và Xuất khẩu Quế hồi Việt Nam (Vinasamex) vừa tổ chức khởi động lộ trình gọi vốn đầu tư đầu tiên sau hơn 10 năm thành lập.

Hơn 30 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Dù dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng trong 3 tháng đầu năm nước ta vẫn có gần 34,6 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký là 471,2 nghìn tỷ đồng và tổng số lao động đăng ký gần 243,5 nghìn lao động.