VNPT bảo đảm dịch vụ viễn thông - CNTT cho Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019

(PLVN) - Đến chiều tối ngày 28/8, hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 - Hanoi Innovation Summit đã sẵn sàng.
VNPT bảo đảm dịch vụ viễn thông - CNTT cho Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 VNPT cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ viễn thông, công nghệ tốt nhất cho Diễn đàn.

Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong 2 ngày (29-30/8), Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 - Hanoi Innovation Summit là diễn đàn có quy mô cấp quốc gia và quốc tế được tổ chức bởi Tổ chức Đổi mới Sáng tạo toàn cầu Schoolab (Pháp) phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội và Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

VNPT vinh dự tham gia là nhà tài trợ vàng cho diễn đàn và được UBND thành phố Hà Nội lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông – CNTT phục vụ sự kiện.

NPT là đơn vị cung cấp đường truyền kết nối và hệ thống  wifi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Theo đó, VNPT là đơn vị cung cấp đường truyền kết nối và hệ thống  wifi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhằm phục vụ nhu cầu truy nhập Internet cho các đại biểu tham dự diễn đàn. 

Ngay sau khi nhận được đề nghị của thành phố Hà Nội, VNPT Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp với Ban tổ chức sự kiện khảo sát thực trạng mặt bằng, xây dựng phương án kỹ thuật và triển khai cung cấp các đường truyền kết nối Internet trên 500Mbps và lắp đặt hệ thống Wifi quy mô đáp ứng phục vụ 3.000 người truy cập cùng một thời điểm. Đồng thời, các kỹ thuật viên thực hiện đo kiểm chất lượng dịch vụ, xây dựng phương án đảm bảo thông tin liên lạc cho các đường truyền, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, bảo mật, tối ưu phủ sóng.

Các cán bộ tốt nhất được VNPT cử đến phục vụ sự kiện.

Để đảm bảo đáp ứng tiến độ và chất lượng dịch vụ phục vụ sự kiện theo yêu cầu của thành phố, VNPT bố trí nhân sự là cán bộ kỹ thuật trực điều hành trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Ông Nguyễn Việt Tiến - Phó Giám đốc VNPT Hà Nội - cho biết, xác định đây là một sự kiện quan trọng, đặc biệt là khi thành phố đang chỉ đạo quyết liệt trong việc cải tạo môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút sự tham gia của các start-up. Do đó, mặc dù thời gian khá gấp cho công tác chuẩn bị, nhưng VNPT đã tích cực khẩn trương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến chiều tối ngày 28/8, hạ tầng viễn thông, CNTTphục vụ sự kiện đã sẵn sàng. VNPT cũng đã lựa chọn những nhân sự có đủ trình độ, năng lực để đáp ứng tham gia sự kiện quan trọng này.

Trong khuôn khổ diễn đàn, ngoài vai trò đơn vị cung cấp hạ tầng viễn thông, CNTT, giới thiệu sản phẩm dịch vụ..., ngay trong ngày đầu tiên, VNPT cũng sẽ tham dự với vai trò diễn giả tại sân khấu chính của diễn đàn với chủ đề SmartCity của chính VNPT.  

Đến chiều tối ngày 28/8, công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Với sự tham dự của gần 3.000 đại biểu, Hanoi Innovation Summit 2019 được kỳ vọng sẽ kết nối các nguồn lực trong nước, quốc tế, nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, góp phần quảng bá, phát huy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo đến cộng đồng trí thức, đặc biệt là giới trẻ như sinh viên, thanh niên trí thức Việt Nam và Hà Nội.

Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ viễn thông, CNTT, đang nỗ lực hướng tới mục tiêu chuyển đổi số trong cuộc cách mạng 4.0, VNPT hy vọng sẽ góp phần vào thành công cho sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019.

Các nội dung, chủ đề tại diễn đàn năm nay không chỉ đặt ra vấn đề mà còn tìm ra lời giải và hướng đi thích hợp cho các lĩnh vực lớn về môi trường, thành phố thông minh, di động và du lịch, khoa học đời sống, việc làm... Diễn đàn hy vọng sẽ trở thành cầu nối, mang những người tiên phong và những doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất đến từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam để các start-up có được những cái nhìn và trải nghiệm đa dạng.
Hoàng Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

SCB - Manulife 5 năm hợp tác độc quyền: Hiệu quả kinh doanh cao gấp 3 lần kế hoạch

SCB - Manulife 5 năm hợp tác độc quyền: Hiệu quả kinh doanh cao gấp 3 lần kế hoạch
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa kỷ niệm 5 năm hợp tác độc quyền với hiệu quả kinh doanh cao gần gấp 3 lần kế hoạch ban đầu đề ra. Đại diện cấp cao từ hai phía đều thống nhất cam kết tiếp tục chia sẻ sứ mệnh dẫn dắt chuyển đổi số lấy khách hàng làm trọng tâm.
Cách đơn giản giúp phá án lớn

Cách đơn giản giúp phá án lớn

(PLVN) - Ở Thụy Điển, vụ ám sát thủ tướng Olaf Palme năm 1986 là vụ trọng án lớn nhất và kỳ bí nhất. Mới đây, Bộ Tư pháp nước này tuyên bố vụ án này chính thức chấm dứt và công bố danh tính kẻ bị coi là thủ phạm.

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp ra quân vệ sinh môi trường sau bão

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp ra quân vệ sinh môi trường sau bão
(PLVN) - Nhằm nhanh chóng trả lại cảnh quan môi trường sau bão số 5 gây ra, ngày 26/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động trên 50 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6, phối hợp bà con nhân dân, Công ty CP Môi trường đô thị Huế và Trung tâm công viên cây xanh ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Huế.

 

Luật nay bỏ lệ xưa

Luật nay bỏ lệ xưa
(PLVN) - Chính phủ Anh và Thủ tướng Boris Johnson hiện sa lầy trong tình trạng bế tắc đối sách cho cả việc ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, lẫn việc đàm phán với Liên minh châu Âu (EU) về thoả thuận mới làm khuôn khổ và nền tảng để gây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sau khi nước Anh ra khỏi EU (Brexit). 
Bạn trai nước ngoài gửi tiền giúp đỡ mua nhà, tôi có phải đóng thuế thu nhập?

Bạn trai nước ngoài gửi tiền giúp đỡ mua nhà, tôi có phải đóng thuế thu nhập?

(PLVN) - Tôi 32 tuổi, có hộ khẩu ở tỉnh Bình Dương nhưng hiện đang sinh sống ở TP Hồ Chí Minh. Bạn trai tôi mang quốc tịch Pháp, đang sinh sống tại Pháp. Bạn trai có ý định gửi tiền về nước giúp tôi mua nhà. Xin hỏi pháp luật quy định anh ấy được chuyển số tiền là bao nhiêu? Khi nhận tiền tôi sẽ phải đóng những khoản thuế nào?   

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬