Mất nghề vì xem phim khiêu dâm khi "đứng" lớp

Một giáo viên tại trường cấp 2 Wetherby tại West Yorkshire, Anh, bị tước chứng chỉ sư phạm sau khi bị phát hiện đã xem phim khiêu dâm ngay tại lớp học và còn vô ý chiếu lên màn hình cho học sinh nhìn thấy.

Một giáo viên tại trường cấp 2 Wetherby tại West Yorkshire, Anh, bị tước chứng chỉ sư phạm sau khi bị phát hiện đã xem phim khiêu dâm ngay tại lớp học và còn vô ý chiếu lên màn hình cho học sinh nhìn thấy.

Theo tờ Telegraph, trong khi đang giảng bài cho những học sinh 11 tuổi, Andrew Milewski đã “mò mẫm” vào một trang web có nội dung “không phù hợp” mà không hề hay biết những hình ảnh này đang được hiển thị trên màn hình máy chiếu. Hành vi này của Milewski đã được báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường.  

“Chúng tôi nhìn nhận việc xem những hình ảnh có tính chất khiêu dâm ngay trong lớp học trước sự hiện diện của học sinh là một sự vi phạm cơ bản và nghiêm trọng những chuẩn mực mà người giáo viên phải có. Milewski đã không làm đúng chuẩn mực về hành vi của người giáo viên và do đó làm suy yếu niềm tin của phụ huynh”, chủ tịch Hội đồng sư phạm Kathy Thomson phát biểu khi đưa ra hình phạt tước chứng chỉ giảng dạy vô thời hạn đối với Milewski.

Trước đó, Milewski gửi những tin nhắn “tấn công và lạm dụng” đến hiệu trưởng của một trường học sau khi bị từ chối nhận vào giảng dạy và còn bị kết tội tham gia giao thông khi say rượu và gây ra tai nạn.

Bảo An

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 40 kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022. Ảnh: Ủy ban Nhà nước về NVNONN.
(PLVN) - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, từ ngày 13-25/5/2022, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Tướng Mỹ 'để ngỏ' khả năng quân đội quay lại Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, (trái) và Chủ tịch Liên quân, Tướng Mark Milley, nói chuyện với các phóng viên sau cuộc họp trực tuyến của Nhóm Liên lạc Quốc phòng Ukraine tại Lầu Năm Góc ngày 23/5/2022, ở Washington. Ản: AP
(PLVN) - Gần 50 nhà lãnh đạo quốc phòng trên khắp thế giới đã gặp nhau hôm 23/5 và đồng ý gửi các vũ khí tiên tiến hơn đến Ukraine, bao gồm một bệ phóng lao và tên lửa để bảo vệ bờ biển của nước này, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nói với các phóng viên.