Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng

Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều ngày 30/12, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Hải và Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản” năm 2023.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 180 phần quà trị giá 65 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Vĩnh Hải và Lạc Hòa.

Đồn Biên phòng Vĩnh Hải còn trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập từ chương trình “Nâng bước em tới trường”, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng ảnh 1

Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Vĩnh Hải trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại chương trình

Đại úy Hồ Minh Thiện - Chính trị viên Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, BĐBP tỉnh Sóc Trăng cho biết: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” là chương trình có ý nghĩa nhân văn, nhân ái, thiết thực, nhận được sự đồng tình, chung tay, góp sức của các cấp, ngành địa phương.

Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng ảnh 2
Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng ảnh 3

Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Vĩnh Hải và mạnh thường quân tặng quà cho người nghèo tại chương trình

Những phần quà này thể hiện tấm lòng, tình cảm của cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh Sóc Trăng và các cơ quan, đơn vị gửi tới Nhân dân biên giới, nhằm chia sẻ, động viên, góp phần để nhân dân có cái Tết thêm đầy đủ, no ấm, bình yên. Từ đó, cụ thể hóa cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng ảnh 4
Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng ảnh 5
Mang 'Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản' về với người dân khu vực biên giới biển Sóc Trăng ảnh 6

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Vĩnh Hải đến tận nhà trao quà tết cho người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hải

Đồng thời, nhân dịp này, BĐBP tỉnh Sóc Trăng tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân và quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, góp phần xây dựng khu vực biên giới vững mạnh toàn diện.

Tin cùng chuyên mục

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và các đại biểu tham gia trồng cây hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Quý Mão 2023.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát động Tết trồng cây tại tỉnh Hưng Yên

(PLVN) - Thường trực Ban Bí thư nhắn gửi, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân Hưng Yên tiếp tục đẩy mạnh tuyền truyền, giáo dục để mọi người nhận thức đầy đủ ý nghĩa to lớn, lợi ích thiết thực của việc trồng cây, bảo vệ cây đã trồng, cây đã trồng phải được chăm sóc phát triển tốt. Cán bộ, đảng viên, hội viên các đoàn thể phải là những người gương mẫu nhất trong phong trào trồng cây...

Đọc thêm

Phát triển TP HCM tầm nhìn đến năm 2045: Cần chính sách, pháp luật vượt trội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân TP HCM bình gốm Bát Tràng. (Ảnh: TTXVN)
(PLVN) -  Một trong những nhóm nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết 31) nhấn mạnh là ban hành chính sách, pháp luật vượt trội, đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, đáp ứng yêu cầu phát triển TP trong giai đoạn mới.

Xuân của những trái tim không ngủ

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07.
(PLVN) - Năm tháng đã đi qua, mùa Xuân đã không còn tiếng bom đạn, nhưng những trái tim anh dũng ấy vẫn thổn thức, bồi hồi mỗi độ Tết đến…

Hồi sinh nơi lũ quét đi qua

 Niềm vui của một cụ bà trước món quà thiết thực của đoàn thiện nguyện
(PLVN) - Gần 3 tháng sau trận lũ lịch sử tràn qua huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An), dù sự ám ảnh, nỗi lo sợ vẫn còn nhưng người dân đã gượng dậy, cùng với sự hỗ trợ của chính quyền, cộng đồng để khôi phục, tái thiết cuộc sống, đón một cái Tết tuy còn thiếu thốn nhưng ấm áp tình người.

Bạch Long Vĩ - Hòn đảo diệu kỳ và bí ẩn giữa trùng khơi

A1 Ngọn hải đăng cùng hình ảnh lá cờ Tổ quốc đánh dấu chủ quyền biển đảo
(PLVN) - Qua 30 năm, huyện đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) đã mang dáng dấp một đô thị thu nhỏ, hiện hữu với nhiều điều thú vị. Nhưng Bạch Long vẫn ẩn chứa những điều bí ẩn và kỳ diệu, thôi thúc một sự khám phá nơi mảnh đất tiền tiêu của Tổ quốc mình…

Bí thư Quảng Nam Phan Việt Cường tặng quà công nhân đêm giao thừa

Bí thư Quảng Nam Phan Việt Cường thăm hỏi động viên cán bộ công nhân Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Nam
(PLVN) - Trước thời khắc giao thừa, Bí thư Quảng Nam Phan Việt Cường đã đến thăm, bày tỏ lời cảm ơn và tặng quà cho công nhân môi trường thuộc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Nam, những người làm việc thầm lặng, trả lại cho phố phường không khí sạch đẹp trước và sau Tết.

Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tăng cường đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán 2023

Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tăng cường đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán 2023
(PLVN) - Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tập trung toàn bộ lực lượng trực, tuần tra, kiểm soát an ninh trật tự, kịp thời phát hiện ngăn chặn mọi hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đặc biệt ngăn chặn đốt pháo, pháo hoa nổ và hành vi vi phạm về phòng cháy, chữa cháy, để nhân dân địa phương đón Tết an lành.

Chăm lo Tết cho công nhân ở Bắc Giang

Hình ảnh chúc tết cho công nhân.
(PLVN) - Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bắc Giang và công đoàn cơ sở trực thuộc đã phối hợp với doanh nghiệp (DN) tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho công nhân trên địa bàn.

Thăm tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Kiên Giang

 Ông Nguyễn Lưu Trung Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang trao thăm hỏi bệnh nhi đang điều trị.
(PLVN) - Ngày 19/1, tức là ngày 28 Tết, ông Nguyễn Lưu Trung - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang, bà Lý Anh Thư - Phó giám đốc Sở Lao Động - Thương Binh và Xã hội, Đại biểu quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Kiên Giang - đã đến thăm và tặng quà tết cho trẻ em đang phải nằm điều trị tại bệnh viện sản nhi Kiên Giang.