Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân mất tích 6 ngày vẫn chưa tìm thấy

(PLO) - Trưa 10/9, trao đổi với PLVN người nhà nữ sinh Vũ Thị Hiền (hiện đang là sinh viên lớp kế toán 53A-KTQD, quê ở Minh Đức – Mỹ Hào – Hưng Yên) cho biết, phía gia đình đã báo lên cơ quan chức năng và hiện đang được điều tra, tìm kiếm.
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân mất tích 6 ngày vẫn chưa tìm thấy Nữ sinh Vũ Thị Hiền.
Trước đó, ngày 5.9, trên địa chỉ Facebook của sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân có đăng thông báo Tin khẩn cấp – Tìm người thân với nội dung: “Chiều hôm qua, 4.9.2014 bạn Vũ Thị Hiền (hiện đang là sinh viên lớp kế toán 53A-KTQD, quê ở Minh Đức – Mỹ Hào – Hưng Yên) có đi gia sư ở khu vực Trung Hòa – Hà Nội, nhưng hiện nay chưa thấy về. Gọi vào điện thoại thì không liên lạc được.
Đặc điểm nhận dạng khi đi của nữ sinh Vũ Thị Hiền: Áo xanh, kẻ sọc tăm, viền đen trắng, quần bò xanh. Gia đình rất lo lắng và đang đi tìm khắp nơi. Mọi người ai nhìn thấy hoặc có thông tin gì của Hiền xin thông báo ngay cho gia đình”.
Được biết, gia đình nữ sinh này cũng đã tìm kiếm khắp nơi, gặp người lái xe ôm chở Hiền đi dạy thêm và nhận được thông tin khoảng 15h30 ngày 4/9 Hiền đi từ điểm dừng xe buýt 1012 trên đường Láng đến Tòa nhà F4 nằm trên đường Trung Kính. 
Người lái xe ôm đã thấy có một một thanh niên đi xe Viva 110 ra đón Hiền và trả tiền. Chàng trai này nói giọng Nghệ An, mặc quần bò lửng và áo cộc tay kẻ sọc. 
Hiện tại nhiều trang cá nhân, các trang mạng xã hội cũng đang liên tục chia sẻ thông tin về vụ mất tích của Hiền để mong sớm tìm thấy nữ sinh này.
PLVN tiếp tục cập nhật.


Dân Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bàn giao công tác Tổng Thanh tra Chính phủ

Bàn giao công tác Tổng Thanh tra Chính phủ
(PLVN) - Sáng nay (15/4), tại trụ sở Thanh tra Chính phủ đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ của Tổng Thanh tra Chính phủ giữa ông Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ.

Huawei đầu tư 1 tỷ USD nghiên cứu ôtô tự lái

Huawei đầu tư 1 tỷ USD nghiên cứu ôtô tự lái
(PLVN) - Chủ tịch luân phiên của Huawei Eric Xu tuyên bố, Huawei Technologies sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào nghiên cứu công nghệ ôtô điện và xe ôtô tự lái nhằm đẩy nhanh kế hoạch cạnh tranh với Tesla, Apple và Xiaomi.

Hải đoàn tự vệ Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn - 20 năm xây dựng và phát triển

Hải đoàn tự vệ Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn -  20 năm xây dựng và phát triển
(PLVN) - Thực hiện pháp lệnh số 45 ngày 9/1/1996 về dân quân tự vệ, ngày 16/4/2001 Tiểu đoàn Tự vệ công ty Tân Cảng Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 3104 Tư lệnh Hải quân với nhiệm vụ quán triệt thực hiện tốt quan điểm kết hợp quốc phòng với kinh tế, vừa tham gia tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vừa duy trì hoạt động quân sự đạt hiệu quả cao. 

Văn bản phục vụ công tác bầu cử nhiều nhưng thiếu cụ thể

Văn bản phục vụ công tác bầu cử nhiều nhưng thiếu cụ thể
(PLVN) - Đây là vấn đề được đặt ra tại Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm sau kiểm tra, giám sát (đợt 1) bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (bầu cử), do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức sáng 15/4.

Đàn ông Trung Quốc nguy cơ ế vợ nếu không có “tiền tỷ” trong tay

Đàn ông Trung Quốc nguy cơ ế vợ nếu không có “tiền tỷ” trong tay
(PLVN) - Chi phí kết hôn “chỉ tăng không giảm” khiến nhiều thanh niên Trung Quốc méo mặt vì không thể lấy được vợ. Chỉ tính riêng tiền sính lễ cưới hỏi đã 300.000 tệ (tương đương 1,05 tỷ đồng), chưa tính điều kiện cơ bản phải “có nhà, có xe” thì tổng dự chi cũng phải ngót nghét 1 triệu tệ (tương đương 3,5 tỷ đồng).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376