Người yêu đòi...alo sex

Anh đòi hỏi "chuyện ấy", em không đồng ý. Anh lại muốn em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng bằng cách nói những lời nhạy cảm qua điện thoại.
Người yêu đòi...alo sex
Chúng em yêu nhau đã hơn 2 năm. Anh hơn em 2 tuổi, đều là sinh viên. Tình cảm của hai đứa phát triển rất tốt, anh cũng tâm lý và luôn chiều chuộng em.
Một vài lần anh muốn đi quá giới hạn nhưng em không đồng ý. Thời gian gần đây anh bắt đầu có nhu cầu nhiều hơn, em đã vài lần giận dỗi nhưng anh nói vì quá yêu nên không thể chịu được. 
Em không đồng ý nên anh nảy ra ý định là em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng. Anh muốn biết em đang mặc gì và có thể dùng lời nói qua điện thoại hoặc trực tiếp để giúp anh thỏa mãn. Em đã cố nói những lời yêu thương và liên quan đến chuyện nhạy cảm nhưng thực sự rất khó.
Em không biết nên làm gì để anh thôi đòi hỏi. Em cũng không muốn khơi gợi với anh qua lời nói, em phải làm sao? Em sợ khi không kiềm chế được cảm xúc chúng em sẽ đi quá giới hạn mất. Xin hãy cho em lời khuyên để giữ được tình cảm và không đi quá giới hạn. (Phương Linh)
Trả lời:
Bạn thân mến!
Tình yêu sẽ không còn thú vị nếu thiếu những lời có cánh và cử chỉ yêu thương. Nhưng bản thân nó cũng sẽ mất đi vị ngọt và trở nên đắng chát nếu bạn nêm gia vị quá nhiều. Hai bạn đã yêu nhau hơn 2 năm, chắc hẳn bạn ít nhiều hiểu rõ bạn trai mình. Những cử chỉ thân mật, đi quá giới hạn và muốn bạn làm tình qua lời nói là điều rất nhiều chàng trai mong muốn ở bạn gái, người yêu bạn cũng không ngoại lệ.
Bạn nên xem xét đến suy nghĩ của mình về yêu cầu của bạn trai, bạn nghĩ gì về những hành động và mong muốn của người ấy khi yêu cầu bạn đáp ứng? Bình thường hay không bình thường, thậm chí khó chấp nhận? Bạn sẽ đáp ứng tự nguyện hay miễn cưỡng? Hãy nghĩ về điều này trước, nếu không muốn rơi vào tình trạng bị động. Nếu bạn cho rằng mình miễn cưỡng và khó chấp nhận những việc làm đó, hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương về suy nghĩ của mình và yêu cầu bạn trai nên tôn trọng.
Bạn nhiều lần từ chối việc đi quá giới hạn với bạn trai cũng phần nào cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho việc nếm "trái cấm". Hơn nữa, hai bạn đang còn là sinh viên, chưa có gì để đảm bảo chắc chắn sẽ đi cùng nhau hết chặng đường dài. Nếu vì lo sợ cho mối quan hệ mà bạn miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của người yêu thì hoàn toàn không nên.
Việc “gợi tình” gián tiếp hay tưởng tượng bạn gái đang mặc gì để thỏa mãn cũng là điều hai người nên hạn chế tới mức tối đa. Bởi đây là vấn đề sinh lý trước mắt, nhưng nó lại là vấn đề tâm lý đáng lo ngại trong tương lai. Tôi từng nghe nhiều tâm sự của bạn trẻ về việc bất lực và ám ảnh tâm lý vì trước đó đã quá lạm dụng biện pháp tự thỏa mãn. Đây là một con dao hai lưỡi dễ khiến các bạn gặp phải rắc rối về sau. Vì vậy, sự hiểu biết và kiên quyết của bạn sẽ giúp đối phương hiểu vấn đề để biết cách điều chỉnh hành vi cho phù hợp.
Hãy tỉnh táo để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân, bạn nhé!
Chuyên viên tư vấn Thanh Vân
/ Theo VnExpress
Cùng chuyên mục
“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Đọc thêm

Tiếp tục tìm kiếm 12 công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3

Tiếp tục tìm kiếm 12 công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
(PLVN) - Sáng nay (30/10), Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế Phan Ngọc Thọ cùng đoàn công tác tiếp tục đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại thủy điện Rào Trăng 3; đồng thời tổ chức cho người thân gia đình các nạn nhân vào hiện trường chứng kiến công tác tìm kiếm.

Hà Tĩnh mưa lớn, thuỷ điện xả lũ, nguy cơ sạt lở tăng

Hà Tĩnh mưa lớn, thuỷ điện xả lũ, nguy cơ sạt lở tăng
(PLVN) - Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 9, hiện nay ở Hà Tĩnh mưa đang còn lớn, nhất là các địa phương Bắc Hà Tĩnh, tình hình ngập lụt và nguy cơ sụt lở đất còn tăng. Từ đêm 29 và sáng nay (30/10) mưa lớn diện rộng, lượng mưa phổ biến từ 150-200mm có nơi trên 400mm khiến nhiều vùng ngập lụt, nhiều điểm sạt lở phải di dời đến nơi an toàn.

Tải app BIC Online, nhận ưu đãi 25% bảo hiểm sức khỏe

Tải app BIC Online, nhận ưu đãi 25% bảo hiểm sức khỏe
(PLVN) - Nhân dịp ra mắt tính năng bán bảo hiểm trên ứng dụng di động BIC Online và chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (28/12/2005 – 28/12/2020), từ ngày 02/11/2020 đến ngày 30/11/2020, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mại “Ưu đãi trao tay, sống khỏe mỗi ngày” khi mua bảo hiểm sức khỏe qua app BIC Online.
Ngành Y tế Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ

Ngành Y tế Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ

(PLVN) - Ngành Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều đổi mới tích cực, phát triển toàn diện vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ ngày càng tốt hơn sức khỏe nhân dân, theo phương châm lấy y tế cơ sở làm nền tảng, y tế dự phòng làm then chốt, phát triển mạnh kỹ thuật y tế chuyên sâu đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.

Toyota Việt Nam hành động vì miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Toyota Việt Nam hành động vì miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt
(PLVN) - Với mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, bằng tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm tới cộng đồng và khách hàng, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Công đoàn công ty cùng đại lý thực hiện nhiều chương trình chung tay hướng về miền Trung, giúp đỡ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và hỗ trợ khách hàng…

Trung bình mỗi tháng xử lý được khoảng 7,15 nghìn tỷ đồng nợ xấu

Trung bình mỗi tháng xử lý được khoảng 7,15 nghìn tỷ đồng nợ xấu
(PLVN) - Thông tin về tỉnh hình xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng tại họp báo Chính phủ chiều nay (30/10), Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết, tính từ cuối năm 2018 đến 31/5/2020, toàn hệ thống các tổ chức tín dụng đã xử lý được 361,2 nghìn tỷ đồng nợ xấu. 

Ngành thuế quyết liệt triển khai các giải pháp thu hồi nợ thuế

Ngành thuế quyết liệt triển khai các giải pháp thu hồi nợ thuế
(PLVN) - Theo thống kê của Vụ Quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế - Tổng cục Thuế, trong 3 tháng cuối năm, toàn ngành phải phấn đấu thu  hồi nợ thuế 13.508 tỷ đồng (bình quân 1 tháng thu đạt khoảng 4.503 tỷ đồng). Để thực hiện được mục tiêu này, Tổng cục Thuế đang tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, thu nợ thuế.

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

(PLVN) - Thị trường bất động sản cuối năm 2020 đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc với những chuyển biến mới, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến các vùng đất mà ở đó, điều kiện tự nhiên tốt, những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách di chuyển chỉ từ 45 phút đến các trung tâm là những yếu tố quyết định.

“Công chúa Huawei” có “chiến thắng” đáng kể trong vụ án chống lại lệnh dẫn độ của Mỹ

“Công chúa Huawei” có “chiến thắng” đáng kể trong vụ án chống lại lệnh dẫn độ của Mỹ

(PLVN) - "Cuộc chiến" chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ của bà Mạnh Vãn Châu - Giám đốc Tài chính (CFO) của tập đoàn công nghệ Huawei - ngày 29/10 đã có dấu hiệu khả quan khi bà Heather Holmes - Thẩm phán Tòa án Tối cao tỉnh British Columbia - ra phán quyết đồng ý để các luật sư của bà Mạnh theo đuổi cáo buộc Mỹ khiến Canada có ý niệm sai về các điểm cơ bản của vụ việc.

Hải Phòng xử phạt đối tượng tự phong “bác sỹ” và Bệnh viện Quốc tế Green

Hải Phòng xử phạt đối tượng tự phong “bác sỹ” và Bệnh viện Quốc tế Green
(PLVN) - Chánh Thanh tra Sở Y tế Hải Phòng Phạm Thị Trà cho biết, đơn vị vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chi nhánh Công ty Cổ phần bệnh viện Quốc tế Green và ông Nguyễn Văn Thuần (phường Kênh Dương, quận Lê Chân) sau khi phát hiện sai phạm của tổ chức và cá nhân này trong quá trình cung cấp dịch vụ thẩm mỹ.

Chủ tịch EVN kiểm tra hạ tầng lưới điện ở miền Trung

Chủ tịch EVN kiểm tra hạ tầng lưới điện ở miền Trung
(PLVN) - Trong các ngày 29 - 30/10, ông Dương Quang Thành - Chủ tịch EVN - đã đến các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để kiểm tra tình hình khắc phục thiệt hại do mưa bão gây ra đối với hạ tầng lưới điện; đồng thời thăm hỏi cán bộ một số đơn vị trong ngành ở khu vực này.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬