Người yêu đòi...alo sex

Anh đòi hỏi "chuyện ấy", em không đồng ý. Anh lại muốn em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng bằng cách nói những lời nhạy cảm qua điện thoại.
Người yêu đòi...alo sex
Chúng em yêu nhau đã hơn 2 năm. Anh hơn em 2 tuổi, đều là sinh viên. Tình cảm của hai đứa phát triển rất tốt, anh cũng tâm lý và luôn chiều chuộng em.
Một vài lần anh muốn đi quá giới hạn nhưng em không đồng ý. Thời gian gần đây anh bắt đầu có nhu cầu nhiều hơn, em đã vài lần giận dỗi nhưng anh nói vì quá yêu nên không thể chịu được. 
Em không đồng ý nên anh nảy ra ý định là em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng. Anh muốn biết em đang mặc gì và có thể dùng lời nói qua điện thoại hoặc trực tiếp để giúp anh thỏa mãn. Em đã cố nói những lời yêu thương và liên quan đến chuyện nhạy cảm nhưng thực sự rất khó.
Em không biết nên làm gì để anh thôi đòi hỏi. Em cũng không muốn khơi gợi với anh qua lời nói, em phải làm sao? Em sợ khi không kiềm chế được cảm xúc chúng em sẽ đi quá giới hạn mất. Xin hãy cho em lời khuyên để giữ được tình cảm và không đi quá giới hạn. (Phương Linh)
Trả lời:
Bạn thân mến!
Tình yêu sẽ không còn thú vị nếu thiếu những lời có cánh và cử chỉ yêu thương. Nhưng bản thân nó cũng sẽ mất đi vị ngọt và trở nên đắng chát nếu bạn nêm gia vị quá nhiều. Hai bạn đã yêu nhau hơn 2 năm, chắc hẳn bạn ít nhiều hiểu rõ bạn trai mình. Những cử chỉ thân mật, đi quá giới hạn và muốn bạn làm tình qua lời nói là điều rất nhiều chàng trai mong muốn ở bạn gái, người yêu bạn cũng không ngoại lệ.
Bạn nên xem xét đến suy nghĩ của mình về yêu cầu của bạn trai, bạn nghĩ gì về những hành động và mong muốn của người ấy khi yêu cầu bạn đáp ứng? Bình thường hay không bình thường, thậm chí khó chấp nhận? Bạn sẽ đáp ứng tự nguyện hay miễn cưỡng? Hãy nghĩ về điều này trước, nếu không muốn rơi vào tình trạng bị động. Nếu bạn cho rằng mình miễn cưỡng và khó chấp nhận những việc làm đó, hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương về suy nghĩ của mình và yêu cầu bạn trai nên tôn trọng.
Bạn nhiều lần từ chối việc đi quá giới hạn với bạn trai cũng phần nào cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho việc nếm "trái cấm". Hơn nữa, hai bạn đang còn là sinh viên, chưa có gì để đảm bảo chắc chắn sẽ đi cùng nhau hết chặng đường dài. Nếu vì lo sợ cho mối quan hệ mà bạn miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của người yêu thì hoàn toàn không nên.
Việc “gợi tình” gián tiếp hay tưởng tượng bạn gái đang mặc gì để thỏa mãn cũng là điều hai người nên hạn chế tới mức tối đa. Bởi đây là vấn đề sinh lý trước mắt, nhưng nó lại là vấn đề tâm lý đáng lo ngại trong tương lai. Tôi từng nghe nhiều tâm sự của bạn trẻ về việc bất lực và ám ảnh tâm lý vì trước đó đã quá lạm dụng biện pháp tự thỏa mãn. Đây là một con dao hai lưỡi dễ khiến các bạn gặp phải rắc rối về sau. Vì vậy, sự hiểu biết và kiên quyết của bạn sẽ giúp đối phương hiểu vấn đề để biết cách điều chỉnh hành vi cho phù hợp.
Hãy tỉnh táo để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân, bạn nhé!
Chuyên viên tư vấn Thanh Vân
/ Theo VnExpress
Cùng chuyên mục
“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Đọc thêm

Xuất khẩu gỗ: Tăng trưởng bứt phá sau đại dịch Covid-19

Xuất khẩu gỗ: Tăng trưởng bứt phá sau đại dịch Covid-19
(PLVN) - Trong bối cảnh nhiều ngành kinh tế khác đang khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì bắt đầu từ tháng 6, ngành chế biến và xuất khẩu gỗ đã có sự bứt phá ngoạn mục, chứng kiến sự tăng trưởng trở lại 2 con số…

Dân vận khéo là làm cho quần chúng đều hiểu, đều tin

Dân vận khéo là làm cho quần chúng đều hiểu, đều tin
(PLVN) - Trải qua 90 năm đồng hành cùng lịch sử dân tộc, công tác dân vận luôn là một bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, có ý nghĩa chiến lược đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân.

Bộ đội Biên phòng triệt phá thành công 3 chuyên án mua bán người

Bộ đội Biên phòng triệt phá thành công 3 chuyên án mua bán người
(PLVN) - Vừa qua, tại Cao Bằng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức Hội nghị tổng kết các Chuyên án A820, A920, HG420 đấu tranh chống tội phạm mua bán người của Bộ đội Biên phòng năm 2020. Thiếu tướng Lê Quang Đạo, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng chủ trì hội nghị.

Vụ án “móc túi” bệnh nhân Bạch Mai: Sơ hở từ chủ trương liên doanh liên kết tại các bệnh viện

Vụ án “móc túi” bệnh nhân Bạch Mai: Sơ hở từ chủ trương liên doanh liên kết tại các bệnh viện
(PLVN) - Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Anh, nguyên GĐ BV Bạch Mai, để điều tra về hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo Điều 356 BLHS.

Số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam duy trì ở 1.074 ca

Số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam duy trì ở 1.074 ca
(PLVN) - Bản tin lúc 6h của Ban Chỉ đạo Quốc gia sáng ngày 28/9 cho biết Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 26 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng.

Triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp

Triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp nhằm xác định các nội dung công việc, thời hạn, tiến độ hoàn thành, kết quả đầu ra và trách nhiệm, cơ chế phối hợp của các cơ quan, tổ chức có liên quan trong việc tổ chức triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp (Luật) kịp thời, đồng bộ, thống nhất, hiệu quả trên phạm vi cả nước.
Cho học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học: Quá “thoáng”?

Cho học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học: Quá “thoáng”?

(PLVN) - Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD-ĐT) vừa ban hành quy định học sinh được sử dụng điện thoại trong giờ học để phục vụ việc học tập, với điều kiện phải được sự cho phép của giáo viên, vào những giờ học nhất định. Ngay lập tức, quy định này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI: Đoàn kết - Trí tuệ - Bản lĩnh - Dân chủ - Kỷ cương

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI: Đoàn kết - Trí tuệ - Bản lĩnh - Dân chủ - Kỷ cương
(PLVN) - Hôm nay (28/9), tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Đại hội được tổ chức với tiêu chí là đại hội thực sự tiêu biểu, mẫu mực, tạo lan tỏa trong toàn Đảng, góp phần quan trọng vào thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đất đai chưa bao giờ “nguội”

Đất đai chưa bao giờ “nguội”
(PLVN) - Gõ cụm từ “Vi phạm luật pháp về đất đai” trên google, trong 0,42 giây được 61,4 triệu kết quả. Điều đó cho thấy, đất đai chưa bao giờ “nguội”. 

Cần coi trọng kiểm toán giải ngân trong các dự án đầu tư công

Cần coi trọng kiểm toán giải ngân trong các dự án đầu tư công
(PLVN) - Kiểm toán các dự án đầu tư công được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của Kiểm toán nhà nước. Tuy nhiên, trước tình trạng chậm giải ngân vốn đầu tư công đang gây ra nhiều hệ lụy cho nền kinh tế, nhiều ý kiến cho rằng, công tác kiểm toán giải ngân vốn đầu tư công là lĩnh vực ưu tiên trong kiểm toán vốn đầu tư công.

Hà Nội dự kiến lắp 15 trạm cân kiểm soát xe quá tải

Hà Nội dự kiến lắp 15 trạm cân kiểm soát xe quá tải
(PLVN) - Trên cơ sở đề xuất của Sở GTVT, UBND TP Hà Nội vừa cho phép nghiên cứu chủ trương đầu tư dự án xây dựng, lắp đặt hệ thống thiết bị cân kiểm soát tải trọng xe đường bộ tại 15 vị trí bằng nguồn vốn ngân sách TP.

Lừa xin việc tại Hải quan cửa khẩu sân bay giá 400 triệu đồng

Lừa xin việc tại Hải quan cửa khẩu sân bay giá 400 triệu đồng
(PLVN) - Tự giới thiệu bản thân là nhân viên hỗ trợ hành lý, hành khách tại sân bay Quốc tế Nội Bài, có nhiều mối quan hệ quen biết, có khả năng xin việc làm tại Hải quan cửa khẩu sân bay, Hồng đã lừa đảo, chiếm đoạt 660 triệu đồng của người khác.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬