Lộ diện 25 người đẹp miền Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam

(PLO) - Qua 3 phần thi áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 25/38 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
25/38 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 25/38 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Tối 22/7, tại Quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò, Nghệ An, diễn ra đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc, 38 thí sinh phải vượt qua 3 vòng thi: áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội.

Lộ diện 25 người đẹp miền Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh đến từ Hà Nội

Trong trang phục áo dài truyền thống, các thí sinh tự tin sải bước với phần thi đầu tiên. 38 bộ áo dài với 38 họa tiết nhằm lưu giữ và giới thiệu văn hóa truyền thống dân gian.

Lộ diện 25 người đẹp miền Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
Các thí sinh nóng bỏng trong trang phục bikini

Các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi bikini, trong sự cổ vũ động viên của hàng ngàn khán giả đến từ Nghệ An và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Lộ diện 25 người đẹp miền Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
Thí sinh Đinh Phương Mỹ Duyên đến từ Nghệ An.
Phần thi cuối cùng, các thí sinh thực sự tỏa sáng dưới các bộ váy dạ hội kiểu ôm sát, xòe, bồng…

Trải qua 3 vòng thi của 38 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành, ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Zen Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.