Lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (21/7): Ngừng cấp điện nhiều khu vực ở quận Đống Đa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (21/7), ngừng cấp điện tại Công ty TNHH Vincom Retail miền Bắc-2 Phạm Ngọc Thạch, Công ty cổ phần Vincom Retail-2 Phạm Ngọc Thạch từ 1h đến 5h.
Hình minh họa Hình minh họa

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội thông báo lịch ngừng cung cấp điện ngày mai 21/7 như sau:

Khu vực Đống Đa: ngừng cấp điện tại Công ty TNHH Vincom Retail miền Bắc-2 Phạm Ngọc Thạch (Ngừng cung cấp điện theo yêu cầu của khách hàng: Ban Quản lý Vincom center Phạm Ngọc Thạch-2 Phạm Ngọc Thạch) từ 1h đến 5h; ngừng cấp điện tại Công ty cổ phần Vincom Retail-2 Phạm Ngọc Thạch (Ngừng giảm cung cấp điện theo yêu cầu của khách hàng: Ban quản lý Vincom center Phạm Ngọc Thạch- số 2 Phạm Ngọc Thạch) từ 1h đến 5h;

Khu vực Đông Anh: ngừng cấp điện một phần Kim Chung từ 5h45 đến 10h30; ngừng cấp điện tại Tại công ty TNHH Noble (ngừng cung cấp điện theo yêu cầu của khách hàng) từ 14h30 đến 16h30;

Khu vực Sóc Sơn: ngừng cấp điện một phần xã Mai Đình (KH: 829 KH) từ 5h đến 9h;

Khu vực Tây Hồ: ngừng cấp điện tại Client not lost từ 00h đến 6h;

Khu vực Thường Tín: ngừng cấp điện 1/4 xã Thống Nhất từ 5h đến 7h.

Trong những ngày nắng nóng cao điểm, EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm của hệ thống điện (khung giờ 11-14h và 18-23h hàng ngày); không sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc để tránh quá tải lưới điện đồng thời đề phòng các nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện của dân cư, lưới điện, trạm điện…

EVNHANOI cho biết để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định trong cao điểm Hè 2021, tổng công ty đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống; đồng thời tăng cường bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn thành phố.

Các Tổng công ty điện lực không thực hiện việc ngừng, giảm cung cấp điện có kế hoạch khi nhiệt độ từ 36 độ C trở lên.

* Để cập nhật thông tin về lịch cắt điện tại Hà Nội, người dân có thể truy cập:

https://evnhanoi.vn/search/power-cut

Vũ Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội công bố danh sách hơn 7.800 điểm bán hàng hóa thiết yếu

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sở Công Thương Hà Nội vừa công khai danh sách tổng hợp điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu và danh sách các chợ trên địa bàn thành phố. Theo đó, sẽ có 7.866 điểm bán hàng hóa thiết yếu đặt tại các quận huyện của thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thủ đô.

Giá vàng hôm nay 27/7: Vàng trong nước “lặng im” trước đà tăng của giá vàng thế giới

Hình minh họa
(PLVN) - Giá vàng trên thị trường trong nước gần như không biến động sau khi có lệnh giãn cách xã hội tại nhiều địa phương trên cả nước, thị trường vàng cũng gần như “tê liệt” khi các công ty vàng đồng loạt ngừng giao dịch, chuyển sang mua – bán online. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng, giữ vững mức quan trọng trên 1.800 USD/ounce.

Ngày mai, giá xăng có thể giảm sau 3 lần tăng liên tiếp

Giá xăng có thể giảm trong kỳ điểu chỉnh ngày mai (27/7).
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành tính đến ngày 19/7 đã giảm nhẹ so với kỳ tính giá trước. Giá xăng E5 RON 92 được dự báo có khả năng giảm 150 đồng/lít, còn giá xăng RON 95 sẽ giảm 50 đồng/lít sau 3 lần tăng liên tiếp, vào ngày mai (27/7).

Giá vàng hôm nay 26/7: Cầm cự mốc 1.800 USD/ounce

Hình minh họa
(PLVN) - Giá vàng trên thị trường thế giới đang giữ trên mức 1.802,20 USD/ounce. Theo các nhà phân tích, hướng đi của kim loại quý sẽ chịu ảnh hưởng nhiều trước thông tin GDP quý II/2021 của Mỹ trong tuần này.

Không để xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu tại TP HCM

Hình minh họa.
(PLVN) - Sở Công Thương TP HCM vừa yêu cầu các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn không để xảy ra tình trạng thiếu hàng và không được ngưng kinh doanh, ngoại trừ các cửa hàng có liên quan đến ca nhiễm phải ngưng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan y tế.