Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng Ban Tuyên giáo TƯ và Bộ TT&TT

(PLO) - Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), hôm nay (19/6), Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cùng đại diện các cơ quan báo chí thuộc Bộ Tư pháp đã tới chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng Ban Tuyên giáo TƯ và Bộ TT&TT ảnh 1
 Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương
Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đánh giá cao những đóng góp to lớn của các cơ quan quản lý báo chí và các nhà báo đối với sự phát triển của đất nước, trong đó có sự phát triển của Bộ Tư pháp, ngành Tư pháp. 

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu bày tỏ sự cảm ơn Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã luôn sát sao quan tâm, định hướng và tạo điều kiện để các cơ quan báo chí thuộc Bộ Tư pháp hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình đồng thời không ngừng phát triển. Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc các nhà báo tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng Ban Tuyên giáo TƯ và Bộ TT&TT ảnh 2
 Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông
Cùng đánh giá cao sự phối hợp của Bộ Tư pháp trong công tác xây dựng pháp luật, tuyên truyền pháp luật thời gian qua, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ và Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp đối với các cơ quan quản lý báo chí và các nhà báo trong thời gian qua. 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông đều mong muốn trong thời gian tới sự hợp tác giữa Bộ Tư pháp và hai cơ quan ngày càng chặt chẽ, nhất là trong công tác xây dựng các đạo luật có liên quan tới công tác báo chí, đồng thời có các quy chế phối hợp để các nhà báo tham gia tích cực, hiệu quả hơn vào công tác tuyên truyền pháp luật tới nhân dân. 

Quang Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7
(PLVN) -Để thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký xe, đặc biệt trong thời gian diễn ra dịch bệnh covid 19 và đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh theo quy định của Chính phủ, Cục Cảnh sát giao thông đã mở chuyên mục “Đăng ký, khai báo phương tiện” trên Cổng Thông tin điện tử Cục CSGT (csgt.vn).

Thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh có bước tiến rõ nét

Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long giải trình tại phiên họp.
(PLVN) - Phát biểu tại phiên họp của Quốc hội thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 chiều 21/7, một số ý kiến đại biểu đánh giá việc thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội trong năm 2020 đã có những bước tiến khá rõ nét.

Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Kim Ngân: Nữ công chức tận tâm, nhiệt huyết với ngành Tư pháp

Bà Hồ Thị Kim Ngân phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác tư pháp tỉnh Bắc Kạn 6 tháng đầu năm 2020.
(PLVN) - Nói đến bà Hồ Thị Kim Ngân, Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Kạn, một trong 16 người của ngành Tư pháp trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, là nói tới người công chức tận tâm, nhiệt huyết vì sự nghiệp ngành Tư pháp; người luôn trăn trở, nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để đưa công tác tư pháp địa phương bứt phá.