Kỷ luật 6 công an liên quan đến clip “bắt gái mại dâm”

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định kỷ luật 6 cán bộ chiến sĩ công an thị xã Cẩm Phả liên quan đến vụ “bắt gái mại dâm” và phát tán một đoạn video clip nội dung phản cảm lên mạng internet.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa có cuộc họp với Hội đồng kỷ luật và quyết định kỷ luật 6 cán bộ chiến sĩ công an thị xã Cẩm Phả có liên quan đến vụ “bắt gái mại dâm” và phát tán một đoạn video clip có nội dung rất phản cảm lên mạng Internet.

sẻtuy
Một cảnh trong clip bắt gái mại dâm gây phẫn nộ dư luận

Theo quyết định kỷ luật, Trung úy Hoàng Hà Long, Thiếu úy Đào Duy Long, Thượng sĩ Nguyễn Thanh Tùng đồng loạt bị hạ hai cấp bậc quân hàm; Thượng úy Trần Văn Hoàn, Thượng sĩ Hà Trọng Huân cùng bị hạ một cấp; Thượng sĩ Nguyễn Mạnh Hưng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển sang đơn vị khác.

Trước đó, ngày 19/11/2010, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết đình đình chỉ công tác với 6 cán bộ, chiến sĩ trên, để điều tra vụ phát tán clip có nội dung đồi bại, không lành mạnh trên. Theo đó, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương chỉ đạo các phòng Thanh tra, Tổ chức Cán bộ - Công an tỉnh phối hợp với Công an TX Cẩm Phả xác minh, làm rõ.

Theo báo cáo của Công an thị xã Cẩm Phả, nội dung vụ việc được xác định như sau: 15h10 ngày 29/6/2010, tại Nhà nghỉ Quang Dũng (thuộc tổ 29C, khu Tân Lập, phường Cẩm Thủy, TX Cẩm Phả), Tổ công tác của Công an thị xã Cẩm Phả phát hiện, bắt quả tang tại phòng nghỉ 401 có hai đôi nam nữ quan hệ bất chính.

Một cán bộ của tổ công tác đã sử dụng điện thoại quay video với mục đích làm tài liệu đấu tranh với các đối tượng có liên quan. Không hiểu lý do gì, đoạn clip này được tung lên mạng Internet. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được đối tượng đã tung đoạn clip trên lên mạng.

Linh Nhâm

Tin cùng chuyên mục

Cải cách hành chính phải đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết. (Ảnh minh họa)

Cải cách hành chính: Thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, quyết liệt

(PLVN) -  Cải cách hành chính được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Bởi vậy, cải cách hành chính phải đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết; thực hiện nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, quyết liệt, thường xuyên, liên tục, hiệu quả, làm việc nào dứt điểm việc đó.

Đọc thêm

Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội: Chọn nội dung thiết thực, sát thực tiễn để giải trình, chất vấn

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại cuộc họp.
(PLVN) -  Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh yêu cầu trên khi chủ trì cuộc họp giao ban của lãnh đạo Quốc hội với Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, diễn ra hôm qua (7/2).

Hơn 2.000 thanh niên Quảng Ninh hăng hái lên đường nhập ngũ

Các tân binh Vùng mỏ hồ hởi bước qua cầu vinh quang trước khi nhập ngũ.
(PLVN) - Sáng 6/2, tất cả 13/13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2023. Hơn 2.000 thanh niên ưu tú của Vùng mỏ lên đường thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hơn 1.450 tân binh Thừa Thiên Huế lên đường nhập ngũ

Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Lê Quốc Hùng động viên, dặn dò các thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ.
(PLVN) - Sáng 6/2, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với nhiều địa điểm khác tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh đã trang trọng diễn ra lễ giao, nhận quân năm 2023. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự lễ giao nhận quân.

Thanh niên Quảng Bình hăng hái nhập ngũ

Thiếu tướng Lê Văn Vỹ, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 tặng hoa chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ.
(PLVN) - Sáng 6/2, hơn một nghìn thanh niên ưu tú Quảng Bình đã hăng hái lên đường nhập ngũ trong không khí trang nghiêm, nhanh gọn, đúng luật để thực hiện nghĩa vụ đối với Tổ quốc.

Phương châm và 6 chữ vàng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
(PLVN) -  “Chủ động, tích cực, sáng tạo” trong cải cách hành chính (CCHC) là cụm từ được Thủ tướng Phạm Minh Chính sử dụng khi chủ trì Phiên họp thứ 3 của Ban Chỉ đạo, tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Lấy phiếu tín nhiệm chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý: Kịp thời xem xét cho từ chức những cán bộ có tín nhiệm thấp

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Kết quả lấy phiếu tín nhiệm phải báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý cán bộ và được công khai theo quy định. Những cán bộ có tín nhiệm thấp phải kịp thời xem xét đưa ra khỏi quy hoạch, cho từ chức, miễn nhiệm hoặc bố trí công tác khác thấp hơn chức vụ đang đảm nhiệm mà không chờ hết nhiệm kỳ, hết thời hạn bổ nhiệm.