Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh

(PLVN) - Nhằm mở rộng giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, tìm đầu ra cho các mặt hàng thương mại tổng hợp, các mặt hàng ngành du lịch, ngành tài chính có chất lượng và giá trị trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, khai thác mọi nguồn lực hỗ trợ cho phát triển kinh tế, từ ngày 4 – 9/10/2019, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Triển lãm chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc năm 2019. 
Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại Quảng Ninh Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - Tài chính khu vực phía Bắc 2019 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Truyền thông Pháp luật TPP tham gia Triển lãm với vai trò là đơn vị phối hợp tổ chức, Báo Pháp luật Việt Nam tham gia bảo trợ truyền thông. 

Với quy mô hơn 200 gian hàng, Triển lãm sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu các mặt hàng ngành tài chính, các sản phẩm của các doanh nghiệp đầu tư tài chính, các sản phẩm địa ốc, đầu tư bất động sản, dự án đô thị thông minh; các hãng viễn thông; ngành công nghiệp ô tô, xe máy, các gian hàng công nghệ; các trường, ngành đào tạo đầu tư tài chính, sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp kinh tế tài chính, sản phẩm du lịch, quảng bá các hàng hóa tiêu dùng du lịch, công – nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tỉnh và các vùng miền của tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực. 

Cung Quy hoạch, Hội chợ Và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh - nơi diễn ra Triển lãm 

Các đối tượng tham gia triển lãm bao gồm: Các doanh nghiệp đầu tư tài chính, ngân hàng, bất động sản trong và ngoài tỉnh; Các trường, ngành đào tạo đầu tư tài chính; Các tổ chức, doanh nghiệp; hợp tác xã, cơ sở sản xuất… trong và ngoài tỉnh; Hiệp hội sinh vật cảnh và làng nghề. 

Bên cạnh các gian hàng được trưng bày, Triển lãm còn có các hoạt động quảng cáo và khuyến mại, trưng bày và giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như biểu diễn ca nhạc đặc biệt hàng đêm, bắn pháo bông nghệ thuật…

Triển lãm Chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc 2019 tại tỉnh Quảng Ninh được tổ chức với quy mô 200 gian hàng

Cùng với đó, trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra chương trình Tọa đàm và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp với chủ đề “Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững về kinh tế và tài chính” với sự tham gia của các chuyên gia về kinh tế - tài chính, các hệ thống ngân hàng, vào sáng 5/10/2019. 

Thông qua chương trình, các chuyên gia, khách mời sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến kinh tế - tài chính trong bối cảnh hội nhập tại Việt Nam. Đặc biệt, đại diện các ngân hàng lớn sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, ổn định về kinh tế - tài chính cho doanh nghiệp.

Triển lãm cũng giới thiệu các thương hiệu lớn, tạo được uy tín đối với người tiêu dùng trong thời gian qua. Qua đó, tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.

Với đối tượng tham gia rộng khắp, Triển lãm chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019 được kỳ vọng sẽ góp phần tăng cường giao lưu, hợp tác thương mại, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá các hàng hóa tiêu dùng du lịch, công - nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tỉnh Quảng Ninh và các vùng miền.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm chuyên đề Kinh tế - tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hà Nội: tầng 1, tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; Văn phòng tại Quảng Ninh: số 701 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

 SĐT (024)66.57.4400 – Mobile 0981.391.333/ 0912.791.222

Đây cũng là cơ hội nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và những thành tựu tinh tế - xã hội của Quảng Ninh đã đạt được trong những năm qua, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình, giới thiệu các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… tại địa phương và các định hướng phát triển, các dự án kêu gọi, thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Đồng thời, triển lãm còn là cơ hội tốt để thu hút các chuyên gia kinh tế, tài chính trong và ngoài tỉnh tới trao đổi, bàn thảo về quan điểm ở tầm vĩ mô, kinh nghiệm đối với việc tái cấu trúc nền tài chính quốc gia, trong đó có sự song hành của ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Thông qua Hội chợ - Triển lãm, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, nhận thức đúng đắn về vai trò của các thiết chế pháp luật đối với hoạt động kinh doanh bền vững, đồng thời vinh danh các Doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.

PV
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Gọi vốn cho khởi nghiệp nhìn ra thế giới

Gọi vốn cho khởi nghiệp nhìn ra thế giới

(PLVN) - Theo TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Bộ KH&CN, các hoạt động phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Bộ KH&CN có mục tiêu không tập trung ở những con số nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ hay startup mà ngắn gọn là Gọi được vốn cho khởi nghiệp.

Đọc thêm

Đẩy mạnh hơn nữa hợp tác tư pháp Việt Nam - Lào

Đẩy mạnh hơn nữa hợp tác tư pháp Việt Nam - Lào
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào, ngày 11/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến chào xã giao Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith và Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith.

Việt Nam đánh giá cao lập trường của Nga về Biển Đông

Việt Nam đánh giá cao lập trường của Nga về Biển Đông
(PLVN) - “Việt Nam đánh giá cao lập trường của Nga về Biển Đông, theo đó ủng hộ giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, trước hết là Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982, góp phần duy trì hòa bình, ổn định, tự do, an toàn, an ninh hàng hải và hàng không ở Biển Đông…”.

Đà Lạt trở thành thành phố thông minh

Đà Lạt trở thành thành phố thông minh
(PLVN) - Trung tâm điều hành thông minh Thành phố Đà Lạt vừa chính thức đi vào hoạt động, với các dịch vụ hành chính công được cung cấp trên ứng dụng di động “Đà Lạt Trực tuyến - iGov Connect".
Loading...
Phương tiện nào sẽ bị cấm qua cầu Niệm để sữa chữa khe co giãn?

Phương tiện nào sẽ bị cấm qua cầu Niệm để sữa chữa khe co giãn?

(PLVN) - Theo thông báo mới nhất được Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng vừa ban hành, kể từ ngày 12 đến hết ngày 30/12/2019, Hải Phòng cấm xe ô tô tải, xe ô tô khách qua cầu Niệm (trừ xe buýt); cấm xe ô tô con lưu thông qua cầu Niệm trong thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Bắn pháo hoa mừng thị xã mới Sa Pa

Bắn pháo hoa mừng thị xã mới Sa Pa
(PLVN) - UBND tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức lễ công bố thành lập thị xã Sa Pa tại sân vận động trung tâm huyện Sa Pa vào tối ngày 28/12/2019. Để chào mừng sự kiện này, Sa Pa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp.
Công tác phòng chống tham nhũng là một nhiệm vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước

Công tác phòng chống tham nhũng là một nhiệm vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước

(PLVN) - Ngày 11/12, Đoàn công tác do ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Đồn Biên phòng (ĐBP) Nhà Mát (TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Gọi vốn cho khởi nghiệp nhìn ra thế giới

Gọi vốn cho khởi nghiệp nhìn ra thế giới

(PLVN) - Theo TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Bộ KH&CN, các hoạt động phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Bộ KH&CN có mục tiêu không tập trung ở những con số nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ hay startup mà ngắn gọn là Gọi được vốn cho khởi nghiệp.