Tổng cục Thuế luân chuyển, bổ nhiệm 2 lãnh đạo cấp vụ

(PLVN) -Bà Tào Thị Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ - giữ chức Giám đốc Trường nghiệp vụ thuế. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Kê khai Kế toán thuế - giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế.
Tổng cục Thuế luân chuyển, bổ nhiệm 2 lãnh đạo cấp vụ Ông Đặng Ngọc Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế (thứ 3 từ trái sang) trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 lãnh đạo cấp vụ.

Chiều 24/6, Tổng cục Thuế đã công bố quyết định luân chuyển 2 lãnh đạo cấp vụ. Theo đó, bà Tào Thị Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ giữ chức Giám đốc Trường nghiệp vụ thuế. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Kê khai Kế toán thuế giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thuế, ông Đặng Ngọc Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã điểm qua quá trình công tác của bà Tào Thị Hoàng Anh và bà Nguyễn Thị Thu Hà.đồng thời đánh giá cao những đóng góp của bà Tào Thị Hoàng Anh và bà Nguyễn Thị Thu Hà trong quá trình công tác tại 2 đơn vị nêu trên.

Giao nhiệm vụ cho 2 lãnh đạo vụ, lãnh đạo Tổng cục Thuế yêu cầu, với cương vị mới, bà Tào Thị Hoàng Anh cùng các cán bộ, công chức, viên chức Trường nghiệp vụ thuế sẽ đẩy mạnh công tác đào tạo, đào tạo chuyên sâu về chính sách, pháp luật thuế cho cán bộ, công chức thuế, đáp ứng yêu cầu tình hình mới. Đồng thời, đẩy mạnh việc hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo cán bộ, công chức thuế.

Đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà - tân Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế, lãnh đạo Tổng cục Thuế cũng yêu cầu, trên cương vị mới, với những kinh nghiệm và năng lực của mình, bà Nguyễn Thị Thu Hà sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác truyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế, giúp cho người dân, doanh nghiệp hiểu về chính sách, pháp luật thuế, từ đó tự giác tuân thủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, bà Tào Thị Hoàng Anh và bà Nguyễn Thị Thu Hà đã bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Tổng cục Thuế giao. Cả hai lãnh đạo cấp vụ cam kết sẽ phối hợp tốt với các vụ, đơn vị của Tổng cục Thuế trong quá trình đảm nhận trọng trách mới để nâng cao hiệu quả công tác.

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lập thêm 2 chốt kiểm soát dịch COVID - 19 tại Bắc Ninh

Lập thêm 2 chốt kiểm soát dịch COVID - 19 tại Bắc Ninh
(PLVN) - Bắc Ninh mới ghi nhận thêm 29 ca COVID - 19 là những trường hợp đã được cách ly. Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh quyết định giãn cách xã hội huyện Yên Phong và lập thêm 2 chốt kiểm soát dịch Covid – 19 tại QL 1 và QL17.

Cứu 1 bệnh nhân nhiễm COVID-19 nặng ở Lào

Cứu 1 bệnh nhân nhiễm COVID-19 nặng ở Lào
(PLVN) - Tổ điều trị Đoàn chuyên gia y tế Việt Nam tối 15/5 đến Bệnh viện Phonthong (tỉnh Champasak, Lào) để đánh giá và phối hợp điều trị với địa phương về trường hợp bệnh nhân COVID-19 trong tình trạng nặng mới được chuyển tới.
Về Hải Phòng ngắm “sông Seine” thương nhớ

Về Hải Phòng ngắm “sông Seine” thương nhớ

(PLVN) - Cùng với những địa danh nổi tiếng gắn bó với bao thế hệ người Hải Phòng như ga Hải Phòng, Nhà Hát Lớn, cầu Rào, cầu Đất, bến Bính... sông Tam Bạc cũng là niềm tự hào của người đất Cảng. Dòng Tam Bạc đẹp và thơ trong tim người Hải Phòng được ví như “sông Seine” của thành Paris hoa lệ. Với du khách, sẽ thật đáng tiếc nếu tới đây không được ngắm “sông Seine” thương nhớ của Hải Phòng...

Trưa 16/5 thêm 6 ca mắc COVID-19

Trưa 16/5 thêm 6 ca mắc COVID-19
(PLVN) - Theo Bộ Y tế, Việt Nam mới ghi nhận 6 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội) và Hưng Yên.
Hà Nội phát hiện 5 ca nhiễm COVID-19 mới

Hà Nội phát hiện 5 ca nhiễm COVID-19 mới

(PLVN) - Sáng 16/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo nhanh 5 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới, có 3 người là F1 đã cách ly tập trung, 2 người nhập cảnh từ Nhật Bản đã cách ly tập trung.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376