Tạm đình chỉ công tác một Trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa

(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng mới giao Tổng cục Thuế chỉ đạo Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa theo thẩm quyền tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Đính, Trưởng phòng Nghiệp vụ- Dự toán- Pháp chế  theo đúng quy định của pháp luật để phục vụ công tác xác minh, điều tra của cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa.
Tạm đình chỉ công tác một Trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa  Trụ sở Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa

Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Tài chính giao Tổng cục Thuế chỉ đạo Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa khẩn trương phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng trong việc xác minh, điều tra, kết luận vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, 

Bộ trưởng cũng giao Tổng cục Thuế chỉ đạo, giám sát quá trình xử lý vụ việc của Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa và xử lý kỷ luật công chức (nếu có) theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Ngày 19/3, Tổng cục Thuế nhận được thông tin Công an Tỉnh Thanh Hóa bắt tạm giam ông Nguyễn Ngọc Đính khi ông này đang nhận tiền của DN trên địa bàn huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Thời điểm bị bắt, ông Nguyễn Ngọc Đính là Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế của Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa.

Tổng cục Thuế đã chỉ đạo Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa khẩn trương làm việc với cơ quan chức năng để nắm thông tin vụ việc, có biện pháp xử lý theo đúng quy định và báo cáo Tổng cục Thuế.

Cục Thuế Tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với công chức Nguyễn Ngọc Đính và sẽ tiếp tục báo cáo Tổng cục Thuế khi có thông tin mới từ các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa.

 

 

 

Thanh Thanh
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...
NHCSXH đồng hành cùng người yếu thế và lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

NHCSXH đồng hành cùng người yếu thế và lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

(PLVN) - Là đơn vị đi đầu trong công tác tín dụng chính sách cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã triển khai nhiều biện pháp để vừa phải bảo vệ sức khỏe cán bộ, viên chức và người lao động và các khách hàng trực tiếp đến giao dịch với ngân hàng, vừa đảm bảo hoạt động đầy đủ các phiên giao dịch tại xã theo định kỳ và chung tay tháo gỡ khó khăn cho người yếu thế, lao động vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phà Cát Lái (TP Hồ Chí Minh) hoạt động trở lại

Phà Cát Lái (TP Hồ Chí Minh) hoạt động trở lại
(PLVN) - Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa cho biết, trước mắt, vẫn duy trì hoạt động phà Cát Lái từ Quận 2, TP HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Cơ hội để Việt Nam đăng cai Asian Cup 2027

Cơ hội để Việt Nam đăng cai Asian Cup 2027
(PLVN) - Do đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thể thao toàn cầu, Liên đoàn bóng đá Châu Á - AFC quyết định gia hạn thời gian cho các quốc gia xin đăng cai Giải vô địch bóng đá Châu Á - AFC Asian Cup 2027. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬