Hoàn thành 100% công tác giải ngân vốn đầu tư công vào trước ngày 30/9

(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn chỉ đạo tại cuộc họp thường kỳ của UBND tỉnh để đánh giá về kết quả thực hiện các mặt nhiệm vụ công tác tháng 2/2021 và đưa ra giải pháp trong tháng 3 để giữ nguyên mục tiêu tăng trưởng.
Hoàn thành 100% công tác giải ngân vốn đầu tư công vào trước ngày 30/9 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn chủ trì cuộc họp.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn yêu cầu các đơn vị, địa phương phải thực hiện rà soát, triển khai các giải pháp phòng dịch trong giai đoạn mới nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thực hiện nới lỏng một số hoạt động KT-XH, tham gia các giải pháp góp ý vào kịch bản tăng trưởng của tỉnh trên quan điểm giữ nguyên mục tiêu tăng trưởng đã thống nhất.

Đối với đầu tư công, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đẩy nhanh triển khai các dự án, lưu ý đối với các dự án đầu tư mới, cần phải khẩn trương hoàn thành các thủ tục pháp lý để sớm khởi công; đẩy nhanh giải ngân vốn xây dựng cơ bản với các mốc tiến độ ngày 30/6 hoàn thành giải ngân 50% và hoàn thành 100% công tác giải ngân vào trước ngày 30/9.

Tăng cường công tác xúc tiến đầu tư, làm việc với các địa phương để tổng hợp khó khăn, vường mắc tại các dự án, sớm có giải pháp tháo gỡ kịp thời; các địa phương cần đẩy nhanh công tác lập quy hoạch. Bên cạnh đó, để tăng cường thu, chi ngân sách, cần có kế hoạch triển khai chi tiết, giải pháp cụ thể đối với từng lĩnh vực để triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp. 

Công Thành
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc Covid-19

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc Covid-19
(PLVN) -Bộ Y tế cho biết, từ 6h đến 12h ngày 11/5 có 18 ca mắc mới bao gồm 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, còn lại là các ca lây nhiễm trong nước...

Hưng Yên đang cách ly trên 5,4 nghìn người

Hưng Yên đang cách ly trên 5,4 nghìn người
(PLVN) - Tính đến 11/5, toàn tỉnh Hưng Yên hiện đang cách ly trên 5,4 nghìn người; trong đó cách ly tại cơ sở y tế 51 người, cách ly tập trung tuyến tỉnh 213 người, cách ly tập trung tuyến huyện 235 người, cách ly tại khách sạn 73 người (chuyên gia đến Việt Nam làm việc), cách ly tại nhà và nơi lưu trú trên 4,8 nghìn người. Ngoài ra, hệ thống giám sát đang theo dõi, giám sát 274 trường hợp nhập cảnh đã hết cách ly tập trung.

Không tụ tập quá 10 người bên ngoài

Không tụ tập quá 10 người bên ngoài
(PLVN) - TP xác định mục tiêu cao nhất vì sức khỏe, tính mạng và sự bình yên của nhân dân, dó đó các đơn vị, địa phương tập trung ưu tiên phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, chủ động tấn công, thực hiện “quyết liệt hơn nữa”, “thần tốc hơn nữa”.

Thanh Ba tích cực tuyên truyền công tác bầu cử đến người dân

Thanh Ba tích cực tuyên truyền công tác bầu cử đến người dân
 
(PLVN) - Để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, huyện Thanh Ba đã và đang tích cực triển khai công tác truyên truyền đến mọi người dân trên địa bàn, góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng, cổ vũ tinh thần đoàn kết và không khí phấn khởi cho mỗi người dân.

Bộ trưởng Lê Thành Long: mong cử tri tiếp tục giám sát để hoàn thành nhiệm vụ người đại biểu của nhân dân

Bộ trưởng Lê Thành Long: mong cử tri tiếp tục giám sát để hoàn thành nhiệm vụ người đại biểu của nhân dân
(PLVN) -Cùng với 4 người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 ở đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Kiên Giang, sáng nay (11/5), đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đại biểu Quốc hội Khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021) đơn vị tỉnh Kiên Giang tiếp tục có buổi gặp gỡ cử tri xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng. 
Yên Bái chủ động, sẵn sàng cho ngày hội lớn

Yên Bái chủ động, sẵn sàng cho ngày hội lớn

(PLVN) - Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại đã tạo điểm nhấn ấn tượng, góp phần cổ vũ, khích lệ ý thức, trách nhiệm của mỗi cử tri trong cuộc bầu cử sắp tới. 


Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376