Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 sẽ bàn về cải cách chính sách tài chính

(PLVN) - Diễn đàn Tài chính Việt Nam là sự kiện được Bộ Tài chính tổ chức thường niên, có tầm cỡ quốc gia và tính chất quốc tế. Diễn đàn là không gian khoa học rộng mở cho những sáng kiến đối với các vấn đề về kinh tế - tài chính đang được đất nước và nhân dân quan tâm. 
Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 sẽ bàn về cải cách chính sách tài chính ảnh minh họa

Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 với chủ đề “Cải cách chính sách tài chính nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam”.

Diễn đàn nhằm trao đổi, thảo luận và chia sẻ nhận thức chung về những vấn đề liên quan đến mô hình tăng trưởng và cơ cấu nền kinh tế.

Đây cũng là nơi để các đại biểu thảo luận về quan điểm của Đảng và Nhà nước về đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế; nhận diện những rào cản/”điểm nghẽn” về thể chế, chính sách về tài chính nói chung và trong một số ngành, lĩnh vực cụ thể liên quan đến các động lực của quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế. 

Mục tiêu của diễn đàn là đề xuất các giải pháp mang tính đột phá nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045. 

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 60 triệu cử tri Mỹ bỏ phiếu bầu tổng thống sớm

Hơn 60 triệu cử tri Mỹ bỏ phiếu bầu tổng thống sớm
(PLVN) - Hơn 60 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vốn còn 8 ngày nữa mới đến ngày bầu cử chính thức, phá kỷ lục của các cuộc bầu cử trước đây và có thể dẫn đến tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao nhất trong hơn một thế kỷ.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.
(PLVN) - Bất chấp đại dịch COVID-19, Nhà Trắng không hủy sự kiện Halloween truyền thống. Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania chào đón các vị khách mà không đeo khẩu trang, hai người đứng cách đám đông trẻ em và phụ huynh một bồn hoa. 
Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

(PLVN) - Ngày 26/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬